หน้าหลัก  l  ซุบซิบดารา - วงการทีวี  l  รายการโทรทัศน์  l  เรื่องย่อละคร  l  รวมภาพดารา - ประวัติคนดัง

 
 
 
"เมย์" เชื่อ "หนุ่ม" ไม่หลี "เจนสุดา" ยัน แค่พี่น้อง โบ้ยถามเอง ส่ง sms คุย "เข็ม"
ไม่เลิกเจ้าชู้ สาวสวย "เมย์ เฟื่องอารมณ์" ก็เมินแฟนพ่อปลาไหล "หนุ่ม กรรชัย" ยังวนเวียนกับอดีตกิ๊กเก่า "เข็ม กฤตธีรา" เล่นส่ง sms หาเป็นว่าเล่น แต่เรื่องความขี้หลี ก็ไม่สิ้นสุด เมื่อมีข่าวไปตามจีบสาว "เจนสุดา ปานโต" หลังจากถูกจับคู่ในจอละครเรื่อง "สะใภ้ไกลปืนเที่ยง" จนมีกระแสข่าว กิ๊กนอกจออีกด้วย สาวเมย์ ก็เผยให้ฟังว่า มีข่าวว่า หนุ่ม ส่ง sms หาเข็มอยู่
'ตู่' โต้จดทะเบียนหย่า 'เอ๋' แล้ว ปัดถูกจ้าง 30 ล้าน โวเลิกจริงได้มากกว่านี้
เป็นขี้ปากชาวบ้านมานาน สำหรับข่าวลือกระฉ่อนเรื่องเตียงหัก หมดสถานะภาพการเป็นสามี ภรรยา ของครอบครัวของนักร้องเสียงคุณภาพ 'ตู่ นันทดา' กับสามีสุดเลิฟ 'เอ๋ ชนม์สวัสดิ์' หลังจากมีข่าวลือหนาหูว่า คุณเอ๋ จ้าง 30 ล้าน ให้ไปเซ็นต์ใบหย่างานนี้ ตู่ ก็โต้แหลกหลังจากโผล่มาร่วมงาน "แฟบริคส์ เอาท์เล็ต บาย พายาซ่า" ที่โฮมโปร ย่านเพลินจิต ถึงแม้ว่าข่าวฉาวทั้งหมดจะวนๆเวียนๆ กับนางแบบ 'โย-ยศวดี'
"อั้ม" รับทะเลาะ "เอ" รายวัน ยันสัมพันธ์ "ต๊อด-โน้ต" เหมือนเดิม
อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ รับทะเลาะกับ "เอ" ศุภชัย ศรีวิจิตร รายวัน ปัดไม่ใช่เรื่องเงิน เปรยสัมพันธ์ "ต๊อด" ศิณะ อุ่นทรพันธ์ และ "โน้ต" กรวัฒน์ ชัยวีระพัฒนา ยังเหมือนเดิม เป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของทเวลฟ์ พลัส คู่กับ 4 หนุ่มฮอตจากเกาหลีอย่าง ชอย ชีวอน, คิม รยออุค, ฮันคยอง และ โจ คยูฮยอน เมื่อมาเจอสาว "อั้ม" พัชราภา ที่งานเปิดตัวทเวลฟ์ พลัส มินิ สติ๊ก สูตรนาโน แอนไทแบคทีเรีย
"แหนว"ยิ้มหลังแต่ง"แมว"ชื่นมื่นเปรยเข้ากับ"ทิกเกอร์"ได้ดี
"แหนว" อาจารี ม่วงพลับ รับหลังแต่ง "แมว" จิระศักดิ์ ปานพุ่ม ไม่เคยคุย "นิคกี้" นิโคล เทริโอ แต่สนิทกับ "ทิกเกอร์" ด.ช.อชิระ ปานพุ่ม หลังจากร็อกเกอร์หนุ่ม "แมว" จิระศักดิ์ เลิกรากับ "นิคกี้" นิโคล เทริโอ มากว่า 1 ปี ล่าสุดนักร้องร็อกชื่อดัง ได้ตัดสินใจแต่งงานใหม่กับผู้จัดการส่วนตัว "แหนว" อาจารี ม่วงพลับ ไปเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม ที่ผ่านมา
เลิก 'การ์ตูน' เพื่อแม่ 'โดม' จวกสื่อลงข่าวมั่ว
"โดม" ปกรณ์ ลัม รับหยุดสัมพันธ์ "การ์ตูน" อินทิรา แล้ว ยันฝ่ายหญิงเห็นด้วย เหตุเลิกเพราะแคร์ความรู้สึกแม่ ออกตัวยังโสด ภาพควงสาวแค่น้อง มีข่าวสะบั้นรักกับ "การ์ตูน" อินทิรา เกตุวรสุนทร หลังจากที่รู้ว่าฝ่ายหญิงแต่งงานแล้ว พร้อมชิ่งไปควงสาวใหม่ จากที่มีปาปาราซซี่จับภาพได้เป็นการยืนยัน ล่าสุดมีโอกาสเจอตัว "โดม" ปกรณ์ ที่จะออกมาเปิดปากครั้งแรกกับกรณีต่างๆ
ใบสั่งคุณแดง'อ๊อฟ'เซ็งชวดเตะบอล
ใบสั่งคุณแดง 'อ๊อฟ' เซ็งชวดเตะบอล หวั่นอุบัติเหตุ โวละครจ่อลงจอ 2 เรื่อง พระเอก 'อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา' ถึงกับบ่นเสียดาย ที่อดลงแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ ทีมเยาวชนฯ พบดารา 7 สี เมื่อวันเสาร์ (16 พ.ค.)ที่ผ่าน ณ สนามกีฬากองทัพบก เลยมาเพื่อให้กำลังใจเพื่อนๆ ที่ลงเตะแทน หลังจากมีข่าวว่า 'คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์' บอสใหญ่วิก 7 สี สั่งห้ามไม่ให้ลูกรักลงเล่นกีฬา เพราะเป็นห่วงกลัวว่าจะเจอ
"จุ๊บ"ขำก๊าก!โดนฟ้องข้อหาร่วมกันทายภาพ
"จุ๊บ" ขำก๊าก! โดนฟ้องข้อหาร่วมกันทายภาพ ของกลาง 80 บาท ศาลนัด 8 มิถุนายนนี้ ยันความบริสุทธิ์ ลั่นสู้คดีถึงที่สุด ฝากเตือนให้ห่างจากวงพนัน20 เมตร ยังซวยซ้ำซวยซาก สำหรับ "จุ๊บ-อิทธิกร สาธุธรรม" ดาวร้ายในละครพยัคฆ์ยี่เก หลังจากซื้อข้าวกินใต้คอนโดฯ แล้วดวงซวยถูกจับกุมวงพนันน้ำเต้าปูปลา ล่าสุดความคืบหน้าเรื่องคดีกับถึงขั้นฟ้องร้อง ข้อหาร่วมกันทายภาพของกลาง 80 บาท
ช็อค"เต๋า-สมชาย"จูงมือไฮโซสาวจดทะเบียนสมรส
"เต๋า สมชาย" จูงมือ ไฮโซสาว จดทะเบียน เมื่อเช้าของวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา ด้านเลขาฯ ของสาว "ต่าย นิทรา" ออกโรงโต้ไม่ใช่เจ้านายของตนแน่นอน อ้างติดประชุมทั้งวัน ส่วนนักแสดงหนุ่ม ปิดมือถือเงียบติดต่อไม่ได้ ช็อค!วงการอีกแล้วสำหรับ นักแสดงหนุ่มมาดเข้ม "เต๋า" สมชาย เข็มกลัด หลังจากที่เคยผ่านการแต่งงานและจดทะเบียนกับ นักร้องสาวนิสัยดี อย่าง "นัท" มีเรีย เบเนเดตตี้
"แมว"จิระศักดิ์อุบแต่งงานกับผู้จัดการส่วนตัว
ภาพประกอบข่าวคมชัดลึก :"แมว" จิระศักดิ์ อุบแต่งงานกับ "แหนว" ผู้จัดการส่วนตัว หลังคบกันมาปีกว่า เผยประทับใจที่ฝ่ายหญิงทำให้ชีวิตดีขึ้น เปรยเข้ากับ "ทิกเกอร์" ได้เป็นอย่างดี รับระวังการใช้ชีวิตคู่มากขึ้น เพราะเคยผิดพลาดมาแล้ว หลังจากเลิกรากับ "นิคกี้" นิโคล เทริโอ นักร้องชื่อดังค่ายแกรมมี่มากว่า 1 ปี ล่าสุด "แมว" จิระศักดิ์ ปานพุ่ม นักร้องร็อกชื่อดังของเมืองไทย
'เอมี่' ปัด 'ซี' ขอวิวาห์ อ้างไม่พร้อมขอมุ่งงาน ปลื้มละคร "รักข้ามรั้ว" แฟนละครชอบ
นางเอกหน้าหวาน 'เอมี่ กลิ่นประทุม' มาร่วมเปิดกล้องละครเรื่อง กำนันอื๊ด ผู้สื่อข่าวไม่พลาดขออัพเดทถึงเรื่องความรักเกี่ยวกับข่าว นาย 'ซี-ศิวัฒน์' ขอแต่งงานปีหน้า เรื่องความรักเป็นไงบ้าง "ความรักเป็นเหมือนเดิม" เห็นว่าปีหน้าเตรียมแต่งแน่จริงหรือเปล่า "ยังๆปล่อยให้คู่อื่นไปก่อน คู่เราเดี๋ยวก่อนค่อยตามไปทีหลัง ทำงานก่อน"
"เปรม"รับห่าง "จ๋า"ไม่เกี่ยวกับทะเลาะ หยาด เรื่องไผ่ ปัดเลิกคบ แค่เพื่อน
เกิดความลังเลขึ้นมาทันที สำหรับหนุ่ม "เปรม บุษราคัมวงษ์" หลังจากมีกระแสข่าวเรื่องฉาวของสาว "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" มาแรงเหลือเกิน ถึงขั้นไปเกาเหลากับนางเอกสาว "หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล" เรื่องผู้ชาย ที่ชื่อ "ไผ่ วันพ้อยท์ จนไม่รู้ว่าใครเป็นสตรอเบอร์รี่กันแน่ แถมยังมีข่าวเม้าท์ติดปากว่า "หนุ่มเปรม" ไม่ตามใจซื้อของให้ "สาวจ๋า" ที่เจ้าตัวอยากได้ เลยเป็นต้นตอสาเหตุความสัมพันธ์
อู๋ รับคุย แพร มากขึ้น ไม่ท้อตามง้อ ขอโทษทำตัวไม่ดี สัญญาจะไม่เกเรอีก แย้มยังมีรู้สึกดีต่อกัน
พระเอกหนุ่มหล่อหมาดเข้ม อู๋ นวพล ภูวดล แห่งวิก 7 สี มาพร้อมกับกระแสข่าวกำลังรีเทิร์นรัก กับสาว แพร-พรรัมภา สุขได้พึ่ง พอได้เจอเจ้าตัวที่งานบวงสรวงละครกำนันอี๊ดว่าเรื่องราวเป็นยังไงบ้าง ซึ่งพระเอกหนุ่มเปิดใจว่า ตอนนี้สาวแพรเปิดโอกาสได้คุยกันมากขึ้น
"เมย์" ควง "ดิว" เล่น "ฮีโร่ 1000 รัก" ไม่กลัวจับคู่กิ๊กอีก ยัน แค่พี่น้อง "หนุ่ม" เข้าใจ
กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในละครเรื่อง "ฮีโร่1000รัก" คนที่ถูกจับตามองแทนที่จะเป็นพระเอกกับนางเอก กลับเป็นคู่ " ดิว-อลงกรณ์ ต้นหนองดู่" กับ "เมย์ เฟื่องอารมณ์ " ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่ากิ๊กกั๊กกันนอกจอ โดยในวันบวงสรวงเปิดกล้อง ทั้งคู่ก็ได้ควงแขนกันมาปฏิเสธกระแสข่าวรักโปรโมทว่า
ดิว : ก็ปลื้มแบบพี่แบบน้องกันครับ เราคุยกันทุกเรื่องมีอะไรก็ปรึกษากัน
การแข่งขันดนตรี-กีฬาสุดเข้มข้น “ชินวุฒ” อึ้ง!! น้องๆ คัฟเวอร์เพลงใหม่สุด “อะจ๊าก!!”
สัปดาห์นี้ 4 พิธีกรขวัญใจวัยทีน “เอเอ-พีรวัชร์ เหราบัตย์, แม็กซีน-อินทิพร แต้มสุขิน, เจได-ไพศาล ลิ้มจินดานุวัฒน์ และ คาร์ล่า ปอร์เทอร์” เปิดลานอะจ๊าก!! ต้อนรับการแข่งขัน 2 รูปแบบที่กำลังเข้มข้นทั้ง “สปอร์ตแบทเทิล” กับสตรีทบาสเก็ตบอล โดยทีมสุดยอดพลังเป็ด ซูเปอร์ดั๊ก (Super Duck) จากโรงเรียนไตรมิตรวิทยาลัย พบกับทีม เซย์ เยส (Say Yes) ทีมนักบาสนายแบบจากมหาวิทยาลัย...
“ซันนี่-โบ” อกสั่นขวัญแขวน!!“พอลล่า” ปิดคดี รักสามเส้า (ติดตามความสนุกได้ในซิทคอม เนื้อคู่ประตูถัดไป 16 พ.ค.นี้)
เสาร์นี้ (16 พ.ค.) ห้ามพลาดซิทคอมอารมณ์ดี “เนื้อคู่ประตูถัดไป” ค่ายจีทีเอช กับเรื่องราวความรักสุดอลเวงเมื่อ 2 คู่กัด ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ (โจ) และโบ-ธนากร ชินกูล (คุณวี) ต้องมาลุ้นสุดตัว เมื่อ พอลล่า เทย์เลอร์ (ขวัญใจ) ขอจัดการขั้นเด็ดขาดกับปัญหารักสามเส้าที่ยืดเยื้อมานาน เล่นเอา โจ
"ต้น The Star" แจงควงสาวชื่อ "อลิซ" รับสนิท กั๊กสัมพันธ์คืบ ปัดคบกลบข่าวเกย์
ทำเอา ต้น-ชยธร เศรษฐจินดา เดอะสตาร์ 4 อึกอักพูดอะไรไม่ถูก แค่ถามเรื่องภาพควงกับสาวหมวยหน้าบ่องแบ๊ว ก็จับพิรุธได้แล้ว ว่าไม่ใช่แค่เพื่อนธรรมดาๆ แล้วหล่ะ "จำไม่ได้ว่าไปตอนไหน แต่รู้ว่าไปด้วยกันจริง เค้าก็เป็นน้องที่รู้จักกันครับ แม่เค้ากับแม่ผมก็สนิทกัน" คนเดียวกับที่พาไปเล่นสงกรานต์ที่สีลมหรือเปล่า "ครับ"
"ดิว The Star" ขำภาพตัดต่อใส่ กกน.อล่างฉ่าง ยันไม่ใช่ตัวจริง บอกเงินหนาถึงยอมแชะชุดว่ายน้ำ
เจอฤทธิ์ภาพหลุดอีกราย สำหรับหนุ่มล่ำ ดิว-อลงกรณ์ ต้นหนองดู่ เดอะสตาร์ 4 ที่มีภาพใส่กางเกงในตัวเดียวอล่างฉ่าง ในเว็บไซต์ชาวเกย์ เจ้าตัวแจงแค่ภาพตัดต่อ "ไม่ใช่ผม ผมดูแล้วฮามาก หุ่นผมไม่ดีขนาดนั้น แล้วผิวผมก็ขาวกว่าในรูปเยอะ เห็นแล้วก็ตลกดี ตอนนั้นเพื่อนส่งมาให้ดู
"คิ้ม" ปิดปากแซว "จิ๊ก" ในผับยันรู้กาลเทศะขอเปิดใจ 13 พ.ค.
รู้ว่าช่วงนี้ภาพพจน์ตัวเองไม่ค่อยดี "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ก็เลิกปากเสียรีบ แก้ตัว บนเวทีที่เจ้าตัวมาโชว์พลังเสียงในงาน "SCIB Up Up & Away Thank You Concert" ขอบคุณลูกค้าของ "ธนาคารนครหลวงไทย" " ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์" ที่ร้าน "Retro live cafe" โดยมาพร้อมกับ "โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน" "ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ" และ"โอปอล์ ปาณิสรา" หลังจากมีประเด็นฮอต จนเป็นเรื่องราวใหญ่โต
กำลังดูใจหนุ่มนักธุรกิจ'หนิง'ย้ำยังไม่เรียก'แฟน'
"หนิง" ภารดา พัฒนาหิรัญ ลืม "บิ๊ก" ศรุต วิจิตรานนท์ ยิ้มร่าชีวิตแฮปปี้ เปรยหนุ่มนักธุรกิจผลิตภัณฑ์หนังปลาแซลมอน "ฮาจิมะ" ยังไม่ใช่แฟน แต่ยอมรับเป็นคนใกล้ตัวที่สุด เลิกรากับนักแสดงหนุ่ม "บิ๊ก" ศรุต มาพักใหญ่ ดูเหมือนดาราสาว "หนิง" ภารดา กำลังจะมีรักใหม่อีกครั้งกับหนุ่มนักธุรกิจผลิตภัณฑ์หนังปลาแซลมอน "ฮาจิมะ" ซึ่งเธอยืนยัน ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ยังไม่ใช่แฟน
โต้'เล็ก'สั่งงดรับงาน 'ฮาน่า' ลั่นไม่ขอเงินสามีใช้
"ฮาน่า" ทัศนาวลัย องอาจสิทธิชัย ยันยังรับงานเหมือนเดิม ถึงแม้จะมีสามีรวย เพราะไม่เคยขอเงินผู้ชายกิน เผยชีวิตหลังแต่งงานได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น หลังจากที่แต่งงานกับไฮโซชั้นสูงอย่าง "เล็ก" จุลจักร จักรพงษ์ ไปแล้ว หลายคนก็เริ่มจับจ้อง ว่าต่อไปนี้ "ฮาน่า" ทัศนาวลัย จะยังทำงานเหมือนเดิมหรือเปล่า หรือจะเข้าทำนองข่าวเม้าท์ ว่าสามีหนุ่มเซอร์ห้ามไม่อยากให้ภรรยาต้องทำงานหนัก
ภาพควงสาวแค่เพื่อน'วี'ยินดี'นก'สวีท'วินนี่'
"วี" วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ยืนกรานภาพควงสาวล่าสุดแค่เพื่อน เซ็งเดินกับใครก็เป็นข่าว แจงตอนนี้ขอโฟกัสกับงาน ยินดีเห็นอดีตคนรัก "นก" อุษณีย์ วัฒฐานะ สวีทกับ "วินนี่" ริมทะเล ยันไม่สะเทือนใจ
มีภาพปาปาราซซีกับสาวๆ ตลอด สำหรับพระเอกหนุ่ม "วี" วีรภาพ ล่าสุดเพิ่งจะโดนภาพสวีทกับสาวนอกวงการ แถมยังเป็นภาพโอบกอดกันอีกด้วย เมื่อเจอตัวดาราหนุ่มเลยถามไถ่ถึงเรื่องนี้
คนดังร้องทุกข์ - โวย! รถติดถนนแจ้งวัฒนะ 'เบนซ์' วอนผู้เกี่ยวข้องดูแล
ดูจะจริงจังเป็นพิเศษ พอถูกถามเกี่ยวกับเรื่อง ร้องทุกข์ นางเอกสาว "เบนซ์" พรชิตา ณ สงขลา ถึงกับปรี๊ด ! เนื่องจากอดรนทนไม่ไหว กับการจราจรที่ติดขัดบนถนนเส้น แจ้งวัฒนะ หลังจากที่ไม่เคยติด แต่จู่ๆ มาสร้างสะพาน ดั๊น...ติดเป็นเวลานานสองนาน ว่าแล้วเธอเปิดอกว่า... "บ้านเบนซ์อยู่เส้นแจ้งวัฒนะ แล้วมันมีสะพานที่สร้างขึ้นมาแล้ว
โต้คั่ว ‘เบสท์’‘ป้อง’ ลั่นไม่ลมหวน ‘เอมมี่’
“ป้อง” ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ปฏิเสธเป็นสมภารกินไก่วัด อย่าง “เบสท์” อธิชา ลั่นเป็นแค่น้องร่วมค่าย ออกตัวกินโจ๊กกับ “เอมมี่” มรกต อย่างคนเคยรู้จัก ห่างหายจากการเป็นข่าวกับสาวๆ มาพักใหญ่ แต่ล่าสุดมีข่าวว่า “ป้อง” ณวัฒน์ ควง “เบสท์” อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ นางเอกสาวรุ่นน้องร่วมค่ายเอ็กแซ็กท์ ไปหม่ำข้าวแถวย่านทองหล่อด้วยกัน เจอหน้าป้อง ในงานเปิดตัว “อาร์ทิสทรี เอสเซนเชียล
"พิมพ์ ZAZA" อุบ "แก้ว" คืนดี "เต็ม" โบ้ยถามเจ้าตัวเอง ปัดเอาดีละครยันไม่ทิ้งงานเพลง
หันมาเล่นละคร กันเกือบทั้งแก๊งค์ นึกว่า ZAZA จะเหลือแต่ตำนานซะแล้ว งานนี้พี่ใหญ่ของทีม พิมพ์-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ต้องออกตัวว่ายังไม่คิดทิ้งไมค์ตลอดกาล แค่หนีวิกฤตวงการเพลงมารับจ๊อบเล่นละครแก้เหงาค๊า...“งานเพลงยังทำอยู่นะคะ ซาซ่าไม่ได้หายไปไหน เพียงแต่ต้องดูช่วงจังหวะเวลาด้วย กำลังทำอยู่ คงอีกซักพักหนึ่ง เพราะพิมพ์ต้องปลีกมาเล่นละครด้วย
"เอ - อนันต์ บุนนาค" อาการดีขึ้น เลือดในช่องปอดหยุดไหลแล้ว แพทย์สั่งเฝ้าดูอาการหวั่นโรคแทรกซ้อน
ความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของ เอ อนันต์ บุนนาค ที่พักรักษาตัวในโรงพยาบาลรามาธิบดี หลังประสบอุบัติเหตุรถกระบะชนหกล้อ ที่ จ.เพชรบูรณ์ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ล่าสุด แพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี เปิดเผยว่า อาการบาดเจ็บดีขึ้นมากไม่มีอาการแทรกซ้อน อาการตอบรับทางสมองดีขึ้น
"ปีใหม่" โต้แย่งแฟนเพื่อน ไม่ถือสาคนปล่อยคลิป งง ลือถูกปลดซิทคอม
กลายเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด สำหรับ ปีใหม่-สุมนรัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ ที่โดนอดีตเพื่อนรักหักหลังปล่อยคลิปเสียงการสนทนาเรื่องแฟนของเพื่อน ที่ถูกกล่าวหาว่า ไปแย่งเค้ามา จนทำให้หลายคนเข้าใจว่า ปีใหม่ ร้ายนอกจอกระทั่งแฟนเพื่อนยังไม่เว้น พอมีโอกาสเจอนักแสดงสาว ในกองละคร "ชิงชัง" เจ้าตัวแจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า
ลั่นจ้าง 10ล.ก็ไม่เอา 'โฬม'ปัดถ่ายชุดว่ายน้ำ
"โฬม" พัชฏะ นามปาน ปฏิเสธถ่ายชุดว่ายน้ำ ย้ำไม่มีอะไรโชว์ และไม่อยากประกาศศักดิ์ดา เผยจ้าง 10 ล้าน ก็ไม่เอา หวั่นภาพลักษณ์เสีย ช่วงนี้รูปร่างบึกบึนกำยำ จนผิดหูผิดตา สำหรับพระเอกหนุ่ม "โฬม" พัชฏะ เมื่อเจอตัวเลยแย็บถาม ว่าฟิตหุ่นเพราะเตรียมตัวถ่ายชุดว่ายน้ำหรือเปล่า ทั้งนี้โฬมแจงดังนี้ "ช่วงนี้น้ำหนักไม่ขึ้นหรอก แต่ก็เป็นคนขึ้นง่ายลงง่าย ช่วงไหนถ้าออกกำลังกาย ก็จะทานเยอะนิดหน่อย
เตรียมบินไปแดนภารต"พิงค์กี้"อึกอักเซ็นต่อวิก 7 สี
พิงค์กี้" สาวิกา ไชยเดช เปรยรอถ่ายละครจบ พร้อมบินไปอินเดีย ปัดเรื่องเซ็นสัญญาต่อช่อง 7 อ้างเป็นเรื่องของอนาคต ยิ้มซื้อบ้านราคา 10 ล้าน ท่าทางจะโกอินเตอร์ไปอีกราย สำหรับนักแสดงสาวตาคม "พิงค์กี้" สาวิกา หวานใจหนุ่มกล้ามโต "อั้ม" อธิชาติ ชุมนานนท์ ที่เตรียมบินลัดฟ้าไปประเทศอินเดีย เมื่อเจอหน้าที่กองละครเรื่อง "บัวขาว" ก็อดที่จะถามไถ่ถึงเรื่องที่จะไปทำงานที่อินเดียไม่ได้
เปิดอกผู้ชายไม้เลื้อย“ชาคริต”หยุดชีวิตโลดโผน
หากจะพูดถึงพระเอกมากฝีมือชั่วโมงนี้ ต้องขอยกให้แก่นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ชาคริต แย้มนาม ที่กำลังเป็นพระเอกขายดี ไม่มีตก ล่าสุดกำลังครองใจแฟนๆ กับละครสนุกสนาน “สะใภ้ไกลปืนเที่ยง” คู่กับนางเอกชื่อดัง แอน ทองประสม ไม่เพียงแต่งานเท่านั้นที่ชาคริตถูกจับตามอง เพราะยามนี้เขายังถูกเพ่งเล็งกับเรื่องชีวิตส่วนตัว
โต้ข่าวรวมทีม "จ๋า"รุม"หยาด""ครีม" จวกโตๆ กันแล้ว
"ครีม" เปรมสินี รัตนโสภา โต้ข่าวร่วมก๊วน "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เล่นงาน "หยาด" หยาดทิพย์ ราชปาล เปรยไม่ขอเคลียร์กับอีกฝ่าย เพราะไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน กระแสแรงไม่เลิกสำหรับข่าวเกาเหลาชามโตของนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ "หยาด" หยาดทิพย์ กับวีเจสาวสุดฮอต "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ข้อหาแย่งผู้ชายอย่าง "ไผ่ วันพอยท์" โดยล่าสุดได้มีชื่อของสาว "ครีม" เปรมสินี
เด็กๆเตรียมเฮ รายการดีวาไรตี้ทอล์คโชว์ สำหรับเด็กมาแล้ว “กล่องนักคิด”
โทรทัศน์ เปรียบเสมือน กล่องวิเศษ รวบรวมสาระและบันเทิงต่างๆ ไว้มากมาย จึงทำให้บริษัท ทโมนไทย จำกัด จับมือกับทางสถานีช่อง ทีวีไทย ทีวีสาธารณะ ปิ๊งไอเดียผลิตรายการเด็กคุณภาพ ชื่อรายการ “กล่องนักคิด” รายการที่จะสร้างสรรค์จินตนาการและความคิดสำหรับเด็กรายการ “กล่องนักคิด” เป็นรายการประเภทวาไรตี้ทอล์คโชว์ ที่เน้นส่งเสริมความคิดสำหรับเด็กเป็นหลัก กลุ่มเป้า
 "อนันต์" พูดจาสับสน-เบลอขณะรอฮ.มารับ
"เอ" อนันต์ บุนนาค นักแสดงชื่อดัง ขับปิกอัพบรรทุกเครื่องครัวไปรีสอร์ทส่วนตัว ถูกรถหกล้อขับตัดหน้ากะทันหันเบรกไม่ทันชนท้ายอย่างจัง เสียหลักพุ่งชนขอบกลางถนน แรงกระแทกทำให้คอเคล็ด แขนขาหัก แพทย์ระบุพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ต้องเช็กอาการด้านสมอง หวั่นได้รับความกระทบกระเทือน กำลังส่งขึ้นฮ.ผ่าตัดรพ.กรุงเทพ
"บอย อรรถพล" คอนเฟิร์ม "ทรู เอเอฟ 6" ไม่ธรรมดา เผยไต๋ความพิเศษก่อนเริ่มรายการ
ขนาดยังไม่เริ่มรายการเจ้าพ่อต้นตำหรับเรียลลิตี้โชว์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย บอย อรรถพล ณ บางช้าง ก็ออกปากคอนเฟิร์มว่า ปีนี้ “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย” ซีซั่น 6 ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน พร้อมแง้มไต๋ความพิเศษที่ไม่เคยมีในซีซั่นไหนมาก่อนให้แฟนๆ ได้ลองติดตามกันตั้งแต่ยังไม่เริ่มรายการ
โดย บอย อรรถพล กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ ในซีซั่น6
พิษศก.! "ก้อย-รัชวิน" รับกังวลโดนเด้ง "DJ.Fat"
พิษเศรษฐกิจ! 'ก้อย-รัชวิน' รับกังวล โดนเด้งดีเจคลื่น Fat radio 104 ปัดรับงานอีเว้นท์เพิ่ม แย้มคลื่นอื่นทาบทามแล้ว เป็นเพราะเศรษฐกิจไม่ดี สาวเสียงใสประจำคลื่น Fat radio 104 'ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ' ก็เกือบโดนหางเลขเมื่อทราบว่าทางคลื่นตัดสินใจจะปลดพนักงานบางคนออกจากคลื่น งานนี้สาวก้อยก็ดิ้นรนหาทาง เร่งหาผู้ฟังเยอะขึ้นเพื่อไม่โดนโหวต ทั้งนี้ 'หนุ่มเป้'
"สิงโต" ผงาดคว้าแชมป์"เดอะสตาร์ 5" อายุน้อยสุด
หนุ่มขอนแก่น "สิงโต" หมายเลข 4 พลิกประวัติศาสตร์คว้าแชมป์ "เดอะสตาร์ 5" ที่อายุน้อยที่สุด เฉือนหนุ่มมาดเซอร์ "ดิว" หมายเลข 5 ไปครองเป็นผลสำเร็จ เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 3 พ.ค.ที่ศูนย์กีฬาเมืองทองธานี อาคารธันเดอร์โดม ได้มีการเปิดฉากเริ่มต้นโชว์คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของการแข่งขันบนเวทีการประกวด "เดอะสตาร์ 5 ค้นฟ้าคว้าดาว" ของ 8 ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด
"ขวัญโต้" สิงห์อมควันโวยแม่ถูกโรคจิตโทรป่วน
กลายเป็นข่าวรายวัน สำหรับ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ สำกับฉายา ทิงเจอร์เบอรี่จริงๆ เพราะแต่ละข่าวตอกย้ำความแสบคันของเธอ ล่าสุดเจอภาพหลุดพ่นควันรอบสอง ต่อด้วยภาพแนบแก้มกับหนุ่มตี๋ แมน นักศึกษาจุฬาฯ ที่กระแสข่าวระบุว่าเค้าคนนี้แหล่ะที่เป็นหวานใจตัวจริงของนางเอกสาว “คือขวัญไม่ได้ดูถูกหรือเหยียดหยามว่าคนสูบบุหรี่ไม่ได้ เรื่องผู้ชายก็เหมือนกัน การถ่ายรูปกับผู้ชายก็เป็นเรื่องปกติ
 “เจาะ เกาะติด” เวลาใหม่ ตี1 เชิงชาย-มินดา เจาะลึกเกาะติดข่าวทุกประเด็น (เริ่ม 4 พ.ค.)
รายการสาระคดีเชิงข่าว “เจาะ เกาะติด” นำโดย เชิงชาย หว่างอุ่น และ มินดา นิตยวรรธนะ 2 พิธีกรในรายการ ย้ายเวลาใหม่เป็น ตี 1 ทุกคืนวันจันทร์_- พฤหัส ทางช่อง 7 สี ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคมเป็นต้นไป แม้เวลาจะดึกกว่าเดิม แต่รับรองว่า “เจาะ เกาะติด” ยังคงติดตามข่าวร้อน ทุกประเด็นมานำเสนอคุณผู้ชมให้ได้รับทั้งความสารเหตุการณ์และความรู้จากรอบโลกอย่างแน่นอน
"จั๊กจั่น"โต้โดนถอดกลางอากาศ
"จักจั่น" อคัมย์สิริ สุวรรณสุข โต้ข่าวโดนถอดซิทคอม "ผู้กองเจ้าเสน่ห์" เพราะไม่ต่อสัญญาเอ็กแซ็กท์ แจงคิวชนงานละครของวิก 7 สี ปัด "คุณแดง" สุรางค์ และดาราวิดีโอทาบเข้าสังกัด ในซิทคอมเรื่อง "ผู้กองเจ้าเสน่ห์" สร้างเรื่องให้ "จั๊กจั่น" อคัมย์สิริ ต้องเดินทางไปดูแลพ่อที่ป่วยที่ประเทศอเมริกา ซึ่งเหมือนเป็นการถอดเธอกลางอากาศ
"ปุ๊กกี้"แจงสาเหตุหย่าสามีรอบ2วันนี้
นักร้องสาว"ปุ๊กกี้"อาจเปิดใจเหตุการหย่าสามีรอบ 2 เวลา 14.00 น.วันนี้(30เม.ย.) ขณะเดินทางไปร่วมงาน ไทยแลนด์ แกรนด์ อินวิเทชั่น 2009 ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ในที่สุดชีวิตครอบครัวของ"ปริศนา พรายแสง" หรือปุ๊กกี้ ชาลาล่า นักร้องสาวผู้โด่งดังในอดีตก็ต้องยุติลงเป็นครั้งที่สอง หลังแต่งงานกับสามีคนที่สอง คือนายปาณสาร จันทร์หอม หรือเอ้ เซลส์ขายรถยนต์ยี่ห้อหรูไปเมื่อวันที่
“ปีเตอร์” จูงมือ “พอลล่า” ขึ้นเฮลิคอร์ปเตอร์ส่วนตัว “ซันนี่-โบ” หึงควันออกหู!! แพ้ทางความหล่อ-รวย (ติดตามความสนุกได้ในซิทคอม เนื้อคู่ประตูถัดไป 2 พ.ค. นี้)
หลังจากเปิดตัวแขกรับเชิญคนพิเศษ ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล ในบท “พี่ก้อง” อดีตเจ้าบ่าวของ ขวัญใจ (พอลล่า เทย์เลอร์) ทำเอาบรรดาแฟนๆซิทคอมอารมณ์ดี “เนื้อคู่ประตูถัดไป” ค่ายจีทีเอช ถึงกับกรี๊ดกร๊าดกันสุดๆ เลือกข้างไม่ถูกว่าจะเชียร์ใครดี เสาร์นี้ (2 พ.ค. )
เผย พลอย-มาริโอ้-กุ๊บกิ๊บ เป็นพี่น้องกัน รับภาพคู่มาริโอ้ในงานปาร์ตี้โพสต์เอง ลั่นเรื่องความรักโดม ไม่ขอยุ่งชีวิตของโดมให้เลือกเอง...
กลายเป็นดาราสาวจอมมู้ดดี้ไปซะแร้ว เดี๋ยวนี้เจอคำถามอะไรไม่เข้าหูนิดหน่อยก็รมณ์บ่จอยทันที อย่างล่าสุดในงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์แชมพู CLEAR สาว พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ก็เก็บอารมณ์ไม่อยู่เหมือนกัน เมื่อนักข่าวทักว่าช่วงนี้ดูอวบอั๋นเป็นพิเศษนะ เอ็นจอยอีตติ้งรึป่าว?
“ยุ้ย”เคลียร์ข่าวมือที่สามขอโทษชุดใส่งานบวชไม่เหมาะ
“ยุ้ย” จีรนันท์ มะโนแจ่ม เคลียร์ข่าวข้อหามือที่สาม เปรยติดใจชีวิตโสด พร้อมกล่าวขอโทษเรื่องแต่งตัวไม่เหมาะสม หลังจากที่เลิกรากับ "หนุ่มปิ๊ด" ธนดล ช้างเสวก สมาชิกวงบอดี้สแลม ไปเรียบร้อยแล้ว "ยุ้ย" จีรนันท์ ก็ถูกตั้งข้อหาว่าเป็นมือที่สาม ไม่ว่าจะเป็นกับหนุ่ม ธัญญ์ ธนากร และล่าสุดกับ อานัส ฬาพานิช โดยเรื่องนี้สาวยุ้ยออกมาบอกดังนี้
ปัด'แม่'วีนทวงเงินการกุศล“ขวัญ”ทำใจฉาวถี่
“ขวัญ” อุษามณี ไวทยานนท์ โต้ข่าว "แม่เแอ๊ว" ปราณี ทวงเงินค่าตัว 1 แสนบาท หลังไปร่วมงานการกุศล ที่ จ.ตราด ทำใจเจอข่าวฉาวถี่กลายเป็นดาราสาวที่มีข่าวฉาวถี่ยิบ สำหรับนางเอกสาว "ขวัญ" อุษามณี ล่าสุดเจอข่าวเม้าท์สนั่นว่าเธอกับ "แม่แอ๊ว" ปราณี ทวงเงินค่าตัว 1 แสนบาท หลังจากที่ไปร่วมงานการกุศลที่ จ.ตราด ทั้งๆ ที่ตกลงไว้ว่ายินดีไปร่วมงานด้วยใจ ทั้งนี้ขวัญชี้แจงเรื่องนี้
ความรัก 'ก้อง'ราบรื่น'แตงโม'ปัดควง'หนุ่มตี๋'
ดูเหมือนความรักกับไฮโซหนุ่ม "ก้อง" กรุณ ซอโสตถิกุล กำลังราบรื่น แต่จู่ๆ ล่าสุดก็มีคนตาดี เห็นนางเอกสาว "แตงโม" ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ควงหนุ่มตี๋ไปเดินจตุจักรด้วยกัน เมื่อเจอดาราสาวเลยถามไถ่ถึงประเด็นนี้ ทั้งนี้เธอเปิดเผยอย่างหมดเปลือก ว่าหนุ่มตี๋เป็นแค่เพื่อนสนิทของ "อิม" อชิตะ วุฒินันท์สุระสิทธิ์ เท่านั้น
"แพนเค้ก" ปัดถูกหลอกแชะโป๊คู่ "ป้อง"
 แพนเค้ก ปัดถูกหลอกแชะโป๊คู่ ป้อง ยันตรงคอนเซ็ปต์ โต้เขม่น พิ้งกี้ ทำย้ายช่อง เป็นสาวสะพรั่ง ลบภาพ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ นางเอกเรียบร้อยได้หมดจด หลังใจถึงโนบราโชว์เต้าคลอเคลียกับหนุ่ม ป้อง-ณวัฒน์ จนหนังสือ ขายเกลี้ยงหมดทุกแผง แต่แว่วว่านางเอกสาวไม่พอใจเพราะรูปที่ออกมาโป๊เกินกว่าที่ตกลงกันไว้ตั้งแต่แรก แต่เจ้าตัวยืนยันว่ายังจูบปากกันดีกับนิตยสารอิมเมจ
โต้ขอเปลี่ยนพระเอกคู่'บี''เคลลี่'เชื่อ'ชาคริต'ไม่ตีท้ายครัว
ภาพประกอบข่าวคมชัดลึก :เคลลี่ ธนะพัฒน์ ออกตัวไม่มีอำนาจสั่งเปลี่ยนพระเอกคู่ "บี" จาก "ชาคริต" เป็น "ป้อง" ได้ เผยพระเอกไม้เลื้อยเป็นคนน่ารัก ไม่ ได้มีทีท่าจีบแฟนสาวอย่างที่ข่าวลง
กำลังเข้มข้นเลย สำหรับละครเรื่อง "บ่วงรักกามเทพ" แต่จู่ๆ ก็มีข่าว ว่าก่อนหน้านี้เคยวางตัวพระเอกไว้คือ ชาคริต แย้มนาม แต่ถูกเปลี่ยนตัวมาเป็น "ป้อง"
เต้ย รับทำตา 2 ชั้น เมินถูกปล่อยภาพขี้เหร่
 เต้ย รับ ทำตา 2 ชั้น โต้ทำจมูก เมินถูกปล่อยภาพตอนขี้เหร่ ปัด รุจ-สน ตามจีบ ไหนๆ ก็ถูกเม้าท์ว่า สวยด้วยแพทย์มาตั้งนานแล้ว หมวยอินเตอร์ เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ก็เลยตามน้ำเดิน ยอมพึ่งมีดหมอกรีดตา 2 ชั้น หลัง แป๊ะสติกเกอร์ ทำตาแอ๊บแบ๊วพักใหญ่ ตอนแรกตาเรา หนูก็ไม่ได้หมวยมาก แต่คือตาข้างนึงมันชั้นเดียวอีกข้างหนึ่งมันสองชั้น แล้ว รำคาญ ขี้เกียจติดสติกเกอร์
"จูจีฮุน" พระเอกละครเกาหลี"เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา"โดนจับข้อหาเสพยา
จูจีฮุน (Joo Ji Hoon) ถูกควบคุมตัวฐานใช้สารเสพติดในบ้านพัก รวมกับพวกอีก 5 คน
เมื่อ 26 เมษายน 2552 กลางดึก แผนกยาเสพติด ตำรวจกรุงโซล ได้เข้าทำการควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยใช้สารเสพติด ในบ้านพักได้ทั้งหมด 5 คน ซึ่ง 3 คนในนั้นเป็นคนในวงการบันเทิง ประกอบไปด้วย นักแสดงจากละครเรื่อง "Princess Hours" จูจีฮุน (Joo Ji Hoon - 27)
"แบม - โบ๊ท" หมั้นแล้ว อีก 2-3 เดือน แต่งแน่
 "แบม-โบ๊ท" เข้าพิธีหมั้นแล้ว หลังดูใจกันมาเกือบ 2 ปี อดีตนักการเมืองคนดัง เปิดใจหลังเข้าพิธีหมั้น ยอมรับประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเห็น เชื่อมั่นเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีได้แน่ ส่วนเจ้าบ่าวลั่นหลังแต่งงานอยากให้เป็นแม่บ้านอย่างเดียว ส่วนงานการเมืองต้องรอดู กฎหมายนิรโทษกรรมอีกระยะหนึ่ง
หลังคบหาดูใจกันมาเกือบ 2 ปี ในที่สุดความรักของอดีตนักการเมืองสาว จากอดีตพรรคชาติไทย
หลากวิธีคลายร้อน ของคนดัง
 ร้อน...ร้อน...ร้อน...นอกจากเหตุบ้านการเมืองของเราจะร้อนระอุแล้ว อากาศก็ฮอตไม่แพ้กัน ช่วงนี้ไม่ว่าจะไปไหนก็เจอแต่คนบ่นเรื่องอากาศที่ร้อนอบอ้าวขึ้นทุกวันๆ ดังนั้น "แซสซี่ เกิร์ล" ก็เลยอยากจะไปสอบถามเคล็ดลับต่างๆ ของบรรดาคนบันเทิงว่า เวลาที่ต้องทุกข์ทรมานกันอุณหภูมิที่ร้อนเกินห้ามใจ พวกเขามีวิธีการคลายร้อนกันอย่างไรบ้าง เผื่อพวกเราจะได้นำวิธีของพวกเขามาใช้กัน
เมื่อพระนัดดาเป็นนางแบบ
ก่อนหน้านี้ในปี 2551 ซาร่า ฟิลลิปส์ พระนัดดาหญิงพระองค์โตในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร นักกีฬาขี่ม้าข้ามเครื่องกีดขวางทีมชาติอังกฤษ ตอบรับเป็นหนึ่งในนางแบบกิตติมศักดิ์เป็นครั้งแรกให้ช่างภาพ แจ็ค เว็ทเทรียโน่ ลั่นชัตเตอร์เพื่อร่วมนำภาพจำหน่ายหารายได้ช่วยเหลือการกุศลในโครงการกีฬาบรรเทาทุกข์ “สปอร์ต รีลีฟ 2008”
‘พอลล่า’ โต้ ‘หนูเปล่าเป็นสาวปาร์ตี้’
“พอลล่า เทเลอร์” สาวหน้าหวานคนนี้ เธอมีภาพหลุดออกมาบ่อยครั้งให้เราได้เห็นกัน และล่าสุด พอลล่าก็มีภาพหลุดออกมาอีกครั้ง กับภาพที่กำลังปาร์ตี้กับเพื่อนดาราแก๊งใหญ่ ซึ่งหลายคนเมาท์กันว่า เป็นการปาร์ตี้แบบเมา ๆ ซี่งทำให้ส่งผลกับภาพที่ ดูน่ารักสดใสของเธอ แต่เมื่อสอบถามถึงเรื่องนี้กับ พอลล่า ในระหว่างที่พักกองถ่ายละครเรื่อง “เนื้อคู่ประตูถัดไป” พอลล่า เผยกับผู้สื่อข่าวว่า
‘โบ-ธนากร’ สุขใจ งานรุ่ง รักสดใส
กลายเป็นหนุ่มคิวทองไปอีกคน สำหรับ “โบ-ธนากร ชินกูล” เพราะตอนนี้คิวงานแน่นเรียกว่าแทบจะไม่มีเวลาได้พักผ่อนกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากบทบาท ดีเจที่คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม งานพิธีกรและละครซิทคอม “เนื้อคู่ประตูถัดไป ซีรีส์ 2” ของค่ายจีทีเอช ล่าสุดยังไปร่วมงานแนะนำเมนูใหม่ DQ Grill & Chill Super Save เราจึงอดไม่ได้ที่จะคว้าตัวมาคุย ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้ว่า
"หลุยส์"ดามคอ-หมอสั่งห้ามเล่นกีฬา เข้าฉากบู๊-รับเสียวโดนหมัด"มาร์ท"
"ดีขึ้นเยอะครับ จากแรกๆ ต้องมีเหล็กดามคอตลอด ดามระหว่างคอกับคาง ไม่งั้นคอจะตก ดามอยู่ 2 เดือน ผมเพิ่งเอาออกไปได้เดือนกว่าๆ ครับ" หนุ่มหล่อ "หลุยส์ สก็อต" เผยถึงอาการบาดเจ็บที่ต้นคอ หลังประสบอุบัติเหตุกระดูกคอเคลื่อนจนต้องผ่าตัดที่เชียงใหม่ไม่นานมานี้ ตอนนี้ยังเจ็บคออยู่ไหม "ยังเสียวอยู่ หันซ้ายหันขวามากๆ ไม่ได้ ก็ทำกายภาพบำบัดไปเรื่อยๆ ็
 "นุ้ย"รู้นิสัย-ไม่เชื่อ"หนุ่ม"ห้ามพูดถึง ยอมรับมีคนจีบ-แจงภาพหลุดคู่ชายอื่น
ร่วมแถลงข่าวละคร "มหาชนชาวแฟลต" ขึ้นปี 2 แล้ว สาว "นุ้ย"สุจิรา อรุณพิพัฒน์ ก็ปลีกตัวมาพูดคุย พอโดนแซวถึงภาพหลุดกับหนุ่มคนใหม่ เจ้าตัวหัวเราะทันทีก่อนกล่าวว่า "กับคนไหนล่ะ ก็มีอยู่ 2 คนที่มีภาพภาพหนึ่งเป็นวันที่นุ้ยไปงานครบรอบ 1 ปีหนังสือ OHO เสร็จแล้วนุ้ยมีคุยงานกับพี่ๆ ต่อ เลยยืนรอพี่เขา และพอดีนุ้ยชอบวงอีทีซี นอกจากคุยงานแล้วก็ไปดูวงอีทีซีเล่นด้วยเลย
"อ๊อฟ" เซ็งโดนครอปภาพคู่ "ทิพย์" อยากเจอคนกุข่าวลืมตัว ประกบ "ขวัญ" ราบรื่น
ประกบคู่ในละคร “รอยรักรอยบาป” เป็นเรื่องที่สองแล้ว อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา โวร่วมงาน ขวัญ-อุษามณี ราบรื่น ข่าวฉาวทั้งหลายทั้งปวงไรผลต่อความสัมพันธ์ “ก็ดีครับแต่เรายังไม่ได้เข้าฉากกัน ต้องรอก่อนเพราะเค้ายังถ่ายรุ่นพ่อรุ่นแม่อยู่ ถามว่ากังวลอะไรมั้ย กังวลเรื่องบทมากกว่า ไม่ใช่กังวลที่เล่นกับน้องนะครับ เพราะเคยเล่นด้วยกันมาครั้งหนึ่งแล้วในอนุภาพพ่อขุนรามคำแหง”
'พลอย' โต้ควง 'มาริโอ้-กุ๊บกิ๊บ' มั่วปาร์ตี้เมาปลิ้น จวกพวกเหลือบฉกภาพในเน็ตหากิน ยันไม่มีขวดเหล้า บอกจงใจถ่ายให้เห็นเอง
มีภาพหลุดเมาปลิ้นกับพระเอกฮอต 'มาริโอ้ เมาเร่อ' กับแฟนสาว 'กุ๊บกิ๊บ' ออกมาว่อนเน็ต จนถูกกล่าวหาตั้งแก๊งเมากระจายทำเอา 'พลอย เฌอมาลย์' ออกอาการฉุน พร้อมโต้ข่าวพัลวันว่า จริงๆแล้วแค่ดื่มแชมเปญ ไม่ได้เมาเหล้าอย่างที่เป็นข่าว แต่ถึงแม้จะเมามันก็ไม่ผิด
"เชียร์" ปล่อยโฮ! เห็นใจ "การ์ตูน" ฉาวรุม วอนเลิกขุดคุ้ยอดีต ปัดแม่สั่งห้ามคบ
นางเอกสาวชื่อดัง "เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภิ นันท์" ถึงกับปล่อยโฮ เมื่อผู้สื่อข่าวรุมถามถึงคงเพื่อนซี้ "การ์ตูน-อินทิรา เกตุวรสุนทร" ที่ตกเป็นข่าวฉาว มีภาพหลุดแต่งงาน เป็นเมียน้อยตั้งแต่อายุ16ปี โดยนางเอกสาวได้วอนหยุดขุดตุ้ยเรื่องอดีตของการ์ตูนอีกเชียร์ให้กำลังใจการ์ตูนยังไงบ้าง
"ก็ให้กำลังใจตลอดค่ะ ตอนที่มีเรื่องนั้นเชียร์ไปทำงานอยู่ที่อเมริกาก็โทรคุยตลอดเลย
โคตรแมน! "โดม" รับได้"การ์ตูน"แต่งงานแล้ว ปัดพูดอดีตยันไม่อยากซ้ำเติม ยันไม่รู้คิดฆ่าตัวตาย รับควงเที่ยวสงกรานต์เชียงใหม่จริง อ้างแค่ทำงาน
ยังไม่เสร็จสิ้นความสัมพันธ์ สำหรับหนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม ปกรณ์ ลัม" เจอพิษชอบอ่านหนังสือการ์ตูนมาก เลยนางร้ายคนสวย "การ์ตูน อินทิรา" โกหกแหกตาไม่เคยวิวาห์ จนถูกขุดคุ้ยเรื่องในอดีตหลังจากภาพหลุดออกมาประจาน แถมโดนเมียเก่าแฉจนหมดเปลือกแล้ว
"ธีร์" เกร็งเล่นแม่หญิงชม "นุ่น" เทรนดี เซ็งถูกเม้าท์แอ๊บแมนหล่อศัลยรรม
เป็นที่จับตามอง สำหรับคลื่นลูกใหม่ไฟแรง 'ธีร์ วณิชนันทธาดา' หนุ่มคลีโอปี 2007 ที่หน้าตาหล่อเหลาเอาการ ซึ่งโดดมาชิมลางละครเรื่องแรก "แม่หญิง" กับบทหม่อมเทวัญ คู่หมั้นของ 'นุ่น-วรนุช' เจ้าตัวรับเกร็งสุดๆ ที่ได้ประชันฝีมือกับนางเอกแถวหน้า 7 สี "ในเรื่องผมต้องเล่นเป็นคู่หมั้นพี่นุ่น ถามว่ารู้สึกยังไงบ้าง เรารู้สึกว่าเค้ามีรังสีความเป็นดาราเลย บางครั้งเรามองหน้าเค้าแล้วเพลินลืมพูดบทของตัวเอง
"เมจิ" แรงซะใจเล่นบทอีตัว ปัดคนดูร้าย 3 เรื่อง หงอแม่ห้ามคบดารา ยันไม่เจอ "อ.ลักษณ์" นานแล้ว
ยกตำแหน่งนางร้ายมือหนึ่งให้ "เมจิ-พิมพ์อักษิพร วินโกมินทร์" ไปเลย เพราะเธอเล่นสวมบทร้ายรวดเดียว 3 เรื่อง แต่ที่ชนะใจกรรมการเห็นจะเป็นบทคุณโส (โสเภณี) ที่เจ้าตัวบอกร้ายถึงใจ "ตอนนี้มีละคร 3 เรื่อง ร้ายหมดเลย เดี๋ยวคงได้ดูกันเรื่อยๆ ค่ะ มีเรื่อง หน้ากากดอกซ่อนกลิ่น
เลิกกันก่อนคบ "บอมบ์""บอล" แจง "ปีใหม่" ไม่โกหก
"บอล" นาทพล นาคะพันธุ์ ออกตัวเลิกกับ "ปีใหม่" สุมนต์รัตน์ ก่อนที่แฟนสาวจะหันไปคบ "บอมบ์" เพื่อนในกลุ่มเดียวกัน แก้ตัวแทนเมื่อก่อนอดีตแฟนไม่ใช่คนโกหก แต่ปัจจุบันไม่รู้ อดีตแฟนสาว "ปีใหม่" สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตต์ ตกเป็นข่าวว่าเป็นมือที่สามแย่งหนุ่ม "บอมบ์" แฟนเพื่อนมาเป็นแฟนตัวเอง อีกทั้งยังเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกันกับแฟนเก่าของตัวเองอีก
เชื่อ "แทค"ไม่จีบ "แจน""หญิงแม้น" เข็ดเรื่องรัก
"หญิงแม้น" ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล รับความสัมพันธ์กับ "แทค" ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ยังคลุมเครือ ลั่นเข็ดเรื่องความรัก ไม่อยากเสียใจอีกแล้ว ยังคงฮอตไม่เลิกสำหรับ "หญิงแม้น" ม.ร.ว.แม้นนฤมาส เพราะถึงแม้ว่าจะมีข่าวเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม "แทค" ภรัณยู ไปแล้ว แต่ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะยังไม่แน่ชัด
หนึ่ง เชิงชาย ชวนคนนอนดึกร่วม “เกาะกระแสโลก” ไปกับรายการ “เจาะ เกาะติด”
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายการสาระ เชิงข่าวน้ำดีที่น่าติดตาม แถมยังมีอะไรใหม่ๆ มานำเสนอผู้ชมอย่างต่อเนื่องใน รายการ “เจาะ เกาะติด” ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เที่ยงคืนครึ่ง ทางช่อง 7 สี ที่ผลิตโดย บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน) ที่ล่าสุดเพิ่มช่วงใหม่เอาใจคนนอนดึก กับช่วง “เกาะกระแสโลก”
"การ์ตูน" เครียดเมียหนึ่งคุกคามแถลง18 เม.ย
"การ์ตูน อินทิรา" เครียดหนัก วอนเมียเก่าคุณหนึ่ง หยุดใส่ร้าย หลังออกมาอ้างแย่งสามี ปัดผู้ใหญ่จัดการให้ สมยอมแต่งงานเอง เจ้าตัวขอแถลง 18 เม.ย.นี้ สายใจ พิมพ์ทอง ผู้จัดการส่วนตัวของ การ์ตูน อินทิรา นักแสดงช่อง 7 จากเวทีประกวดมิสทีนไทยแลนด์ เผยแก่ ไอ.เอ็น.เอ็น.ภายหลังถูกแฉว่า เคยแต่งงานมาแล้ว และได้ออกมายอมรับว่าจริงอีกว่า วันนี้ 14 เมษายน ได้มีสื่อออนไลน์ขุดคุ้ยอดีต...
"แมท-ภีรนีย์" ปัดหยิ่ง โต้เที่ยวผับทอมดี้
"แมท-ภีรนีย์" ปัดหยิ่ง รับผู้ใหญ่ติงทำหน้าบึ้ง โต้เที่ยวผับทอมดี้คบสาวหล่อ แย้มมีหนุ่มคุยแล้ว
พอได้เป็นนางเอกวิก 3 อย่างเต็มตัว นางเอกหน้าใหม่ "แมท ภีรนีย์ คงไทย" เลยออกลายสวมร่างนางเอกวางฟอร์มทำตัวหยิ่ง ทั้งในและนอกจอ เล่นเอาหลายคนเกิดความหมั่นไส้ จนผู้ใหญ่เลยรีบออกมาเตือนแต่ล่าสุด
"ขวัญ" เมิน ถูกแซว มือนาง แป๊ก โว เรตติ้งแรง ปัดโกหกสื่อ ฉะเลิกตอกย้ำข่าวลบ
อุตส่าห์ปล่อยข่าว ตบกระจายกลางกอง โปรโมทละคร "มือนาง" จนเป็นผล เรียกความสนใจแฟนละครน้ำเน่าได้ไม่น้อยด้าน นางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ เถียงสู้ ใครว่า ฟีดแบกไม่ดี ฉายวันแรก เรตติ้งพุ่งกระฉูดไปอยู่ที่ 13 ยังหาว่าแป๊ก ได้ไง ดีค่ะ ทุกคนดีใจเพราะวันแรกก็เรตติ้งอยู่ที่ 12-13 ขึ้นมาเรื่อยๆ เลย (แต่บางกระแสก็บอกว่าละครฟีดแบกไม่แรงเท่าไหร่) หือ...12-13 ก็แรงแล้วนะ
"ตุ้ย AF3" แจง สาวนั่งหน้ารถ โฉบหน้าหมู่บ้าน แค่แฟนเพื่อน ปัด "แม่ ฝน-พัชรินทร์" เชียร์ รักนอกจอ
คารมณ์เป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง ยังใช้ได้กับ ตุ้ย - เกียรติกมล ล่าทา ( AF3 ) เพราะถึงจะไม่หล่อ ปากไม่สร้างสรรค์แต่ลมปาก เวลาหยอดสาว กินใจเหลือร้าย เลยทีเดียว จึงไม่แปลกที่จะมีข่าวกับสาว ๆ ไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุด ก็มีคนเห็น
"ตาล" โละลุกส์ฝรั่ง หลังชวดละคร รับเคยน้อยใจ 7 สี ป้อนงานน้อย ยี้แข่งรถหวั่นชนซ้ำ
ยอมรับว่าต้องเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ กว่าจะได้ละครเรื่องใหม่มา หลังจากที่นางร้ายอกตู้ม ลูกตาล-อลิษา วิลล์ ว่างเว้นจากงานละครร่วมครึ่งปี "ที่ผ่านมาก็มีปัญหาเหมือนกัน ผู้ใหญ่ก็เรียกเราเข้าไปฟังว่าเหตุผลอะไร ที่ทำให้เราต้องชวดละครไป พอเรารู้ปัญหาก็แก้ อย่างเรื่องผมทอง เราก็พยายามปรับให้ผมไม่ทองเกินไป เพราะมันจะดูเป็นฝรั่งจ๋า แต่เรื่องความสูงไม่รู้จะทำยังไง เพราะพระเอก
"ตอง" ปัดลาแคตวอล์ค แจง งานรุม โต้ กุข่าวมีหนุ่มรู้ใจ หวังสร้างกระแส ย้ำ ไม่พร้อมเปิดตัว
หายหน้าไปจากแคตวอล์ค พักหนึ่ง นึกว่า สาว ตอง-ภัครมัย โปรตนันท์ จะโบกมือลาวงการนางแบบซะแล้วเจ้าตัว รีบแจงงานชุมจนปลีกตัวมาเดินเฉิดฉายเหมือนเดิมไม่ได้แล้วจ้า... "ช่วงนี้ทำรายการอยู่ค่ะ ที่ไม่ค่อยเห็นรับงานชั่นโชว์เพราะติดรายการเนี่ยแหล่ะ ซึ่งเป็นวันที่ตรงกับ วันที่เค้าชอบจ้างงานกัน แล้วเดี๋ยวกำลังจะมีละครที่กำลังจะเปิดกล้อง แต่ยังบอกรายละเอียด
"พลอย"หอบช่อดอกไม้ขอโทษ"แพม"สงบศึกด่าผ่านhi5
"พลอย ลิตเติ้ลวอยซ์"หอบช่อดอกไม้ ขอโทษ "แพม" ดาราสาว "เดอะกิ๊ก 3" หลังด่าอีกฝ่ายหยาบคายลง hi5 เผยรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมเอาไว้เป็นบทเรียน คู่กรณีให้อภัย ถอนแจ้งความแล้ว
เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 8 เมษายน 2552 ที่ ห้องวีไอพี 1 สโมสรกองทัพบก ถ.วิภาวดี น.ส.ณัฐชา สวัสดิ์รักเกียรติ หรือ พลอย ลิตเติ้ลวอยซ์ ได้เปิดใจแถลงข่าวขอโทษ และจับมือ
"ไม่ทุเรศพอที่จะกลับไปของาน""ต๋อย"ลั่น"ประวิทย์"ให้งานเอง
"ต๋อย" ไตรภพ ลิมปพัทธ์ กลับรังเก่า ยันไม่ทุเรศพอที่จะไปขอรายการ แต่เป็นนายเก่าชวน โต้โตพอที่จะไม่น้อยใจวิก 7 สี ที่โยกเวลาโดยไม่ได้บอกกล่าว เผยเป็นธรรมดาชีวิตต้องระหกระเหิน ด้านประวิทย์ มาลีนนท์ เปรย ช่วงเวลา "จับเข่าคุย" เหมาะสมที่สุด ที่นำ "ทูไนท์ โชว์" มาลงผัง เผยเคลียร์ สรยุทธ ลงตัว ไม่มีปัญหา
หาม"ไมค์"นักร้องวงดูโอชื่อดังเข้ารพ.
ญาตินำ“ไมค์”นักร้องวงดูโอชื่อดังเข้าโรงพยาบาลเจ้าพยา กลางดึก หลังโรคภูมิแพ้กำเริบ หายใจไม่ออก
(9เม.ย.) เมื่อเวลา 03.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพิรัชต์ นิธิไพศาลกุล หรือ ไมค์ นักร้องวงดูโอชื่อดัง ของค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ “กอล์ฟ-ไมค์” เกิดอาการภูมิแพ้กำเริบ และมีอาการหายใจไม่ออก ขณะพักผ่อนภายในบ้านพักย่านตลิ่งชัน ทำให้ครอบครัวต้องโทรศัพท์เรียกรถพยาบาล
"ทาทา" ไม่พร้อมมี "พี่หมอ" เป็นภาระ
อมิตา มารี ยัง ตีหน้ามึน ไม่รู้ "พี่หมอ" ส่งข้อความ "ไอ เลิฟ ยู" ให้ ยืนยันยังไม่พร้อมมีแฟนให้เป็นภาระ เพราะยังมีงานที่ต้องทำอีกเยอะ กลับมาคบหาดูๆ กันอยู่กับแฟนเก่าเมื่อ 10 ปีที่แล้วก็ดูจะหวานไม่หยอก เพราะวันก่อนขาเม้าท์แอบเห็น "พี่หมอ" หนุ่มตี๋ของสาว ทาทา ไปให้กำลังใจติดขอบเวทีคอนเสิร์ต คูล มิวสิก เฟสท์ : เยสเทอเดย์ เลิฟ ซอง แถมยังแอบส่งข้อความ "ไอเลิฟยู"
อยากจะโกอินเตอร์ มาทางนี้
ที่ผ่านมาเราได้รู้แล้วว่า การจะเป็นดารา เป็นซุปเปอร์สตาร์ในประเทศไทยจะต้องทำอย่างไร อย่างไรก็ตามถ้าคุณเกิดเบื่อประเทศเล็กๆ และอยากจะเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกล่ะ อยากรู้ไหมว่าทำอย่างไร?
และมีวิธีไหนที่จะทำให้คนอย่างเราๆ โด่งดังได้ในระดับนานาประเทศ เหมือนที่ "อมิตา ทาทา ยัง" เป็นอยู่
แฟนคลับสาวจีนประกบ"มาริโอ้" ได้เป็นขวัญใจชาวสีม่วง-ยัน"กุ๊บกิ๊บ"ไม่หึงหวง
"กุ๊บกิ๊บไม่หึงไม่แสดงอาการงอนเลยครับ เขาเข้าใจงานของโอ้ครับ" หนุ่มฮอต"มาริโอ้ เมาเร่อ" ยืนยันแทนเพื่อนสาวคนสนิท "กุ๊บกิ๊บ" สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย กับกรณีที่มีแฟนคลับสาวชาวจีนตามติดไปทุกที่ รวมถึงหอบตุ๊กตาโปเกม่อน และหมีโคอาล่ามาให้ หนุ่มโอ้เผยอีกว่า "กุ๊บกิ๊บเขาดีใจครับและชอบมากเลย เราทำงานตรงนี้มีทุกวันนี้ได้ก็เพราะพวกแฟนคลับครับ"
มีเดีย ออฟ มีเดียส์ ได้เวลาเพิ่ม 7 สี ทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์พร้อมดึง วุธ นั่งแท่นพิธีกร ใน “ถอดรหัสใจ” (ประเดิม 15 เม.ย. นี้)
บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน) ได้เวลาเพิ่มช่อง 7 สี ทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์ พร้อมผุดรายการใหม่ “ถอดรหัสใจ” ด้วยรูปแบบรายการการนำเสนอเกี่ยวกับการไขปัญหา พร้อมแนะแนวทางการแก้ไขปัญหาชีวิตต่างๆ ของเหล่าคนดังทุกแวดวง ที่ยกมาเป็นกรณีศึกษาสะท้อนหาทางออก
วัยทีนประชัน “ดนตรี-กีฬา” สุด “อะจ๊าก!!” “บอย พีซเมคเกอร์” หนักใจ นั่งแท่นกรรมการ
บริษัท อควา เทเลวิชั่น จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการโทรทัศน์หน้าใหม่มาแรง นำเสนอรายการรูปแบบใหม่เอาใจวัยรุ่นที่มีใจรักทั้งด้านดนตรี และกีฬา กับรายการ “อะจ๊าก!!” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.05-10.55 น. ทางช่อง 5 สัปดาห์นี้ 4 พิธีกรขวัญใจวัยทีน “เอเอ-พีรวัชร์ เหราบัตย์, แม็กซีน-อินทิพร แต้มสุขิน, เจได-ไพศาล ลิ้มจินดานุวัฒน์ และคาร์ล่า ปอร์เทอร์” ถึงกับลุ้นจนนั่งไม่ติด
"ใหม่"โต้ข่าวคั่วสาวหล่อไม่อยากดังเพราะข่าวฉาว
"ใหม่" สุคนธวา เกิดนิมิตร ลั่นสาวหล่อที่ควงไปไหนมาไหนด้วยเป็นพี่สาว แจงเป็นคนไม่แบ่งเพศ ยันชอบผู้ชายเหมือนเดิม ท้ามีแฟนจริงนักข่าวไม่มีทางรู้อุบเงียบ หลังจากที่ "ใหม่" สุคนธวา ห่างความสัมพันธ์กับ "มัต" อาชัญ ชัยสุวรรณ ไม่ได้ควงกันออกงานมาได้พักใหญ่ ทำให้เธอถูกลือ ว่าเปลี่ยนรสนิยมหันมานิยมเล่นดนตรีไทย เพราะมีหลักฐานรูปถ่ายใหม่กับสาวหล่อไปไหนมาไหนด้วยกัน
'แพร' แจงเหตุห่าง 'อู๋' เพราะนิสัยยันไม่เกี่ยวมือที่สาม
"แพร" พรรัมภา สุขได้พึ่ง ยืนยันแค่ห่างกับ "อู๋" นวพล ไม่ถึงขั้นเลิก เหตุเพราะอยากให้ฝ่ายชายปรับปรุงนิสัยบางอย่าง ไม่สนข่าวควง "โบว์" เชื่อเป็นแค่น้องร่วมสังกัด คบหากันมานาน แต่จู่ๆ ก็มีข่าว "โบว์" นักแสดงสาวในสังกัด "สปีดวัน" ฉก "อู๋" นวพล ภูวดล ไปจากอก "แพร" พรรัมภา เสียแล้ว เพราะนอกจากจะมีภาพคู่หลุดกันมาแล้ว ในวันที่ไปเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กกำพร้า ยังไร้เงาสาวแพร
"ปีใหม่" อึ้งถูกอัดเสียงประจาน รับถูกเพื่อนดักตบเพราะผู้ชาย
"ปีใหม่" สุมนรัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ เศร้าถูกอัดคลิปเสียงระหว่างปรับความเข้าใจกับเพื่อนทางโทรศัพท์ แพร่ลงอินเทอร์เน็ต ยังยืนยันไม่ได้แย่งแฟนเพื่อน ทำใจเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่คิดฟ้องร้อง ก่อนหน้านี้เคยออกมายอมรับ ว่าถูกเพื่อนสาวคนสนิทที่ชื่อ ริน โกรธ เพราะเข้าใจผิดคิด ว่า "ปีใหม่" สุมนรัตน์ เป็นคนแย่ง บอมบ์ ออกมาจากอก ซึ่งแต่เวลานี้นักแสดงสาวกำลังงานเข้าอีกระลอก
“พิงค์กี้-อั้ม”เปิดประเด็นร้อนรับผู้ใหญ่ชวนข้ามช่อง
นานๆ จะออกงานคู่กันสักที สำหรับนางเอกสาว “พิงค์กี้” สาวิกา ไชยเดช กับพระเอกหนุ่ม “อั้ม” อธิชาติ ชุมนานนท์ ล่าสุดหนุ่มอั้มได้เซอร์ไพรส์แฟนสาว ขณะที่พิงค์กี้มาเปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แก่ครีมเปลี่ยนสีผม ''โลแลน'' งานนี้ทั้งคู่ได้เปิดใจถึงกระแสข่าวฮอต โดยเฉพาะประเด็นร้อนที่ออกมาหนาหูว่าพิงค์กี้จะย้ายช่องไปวิกพระรามสี่นั่นเอง ว่าแล้วไปหาคำตอบกันเลย...
"เชอร์รี่"ยิ้มรักราบรื่นรับผู้ใหญ่เจอกันแล้ว
"เชอร์รี่" เข็มอัปสร สิริสุขะ แง้มชีวิตรัก ครอบครัวของฝ่ายแฟนหนุ่มกับที่บ้านเจอกันแล้ว เผยไม่มีใครเร่งรัดเรื่องแต่งงาน หลังจากที่ "ปูเป้" รามาวดี นาคฉัตรีย์ พี่สาวของ "เชอร์รี่" เข็มอัปสร แต่งงานและมีลูกไปเป็นที่เรียบร้อย เลยทำให้ผู้เป็นน้องสาวอย่างเชอร์รี่ถูกจับตามอง ว่าอย่างนี้เมื่อไหร่ เธอจะถึงคิววิวาห์ตามไปบ้าง แต่เจ้าตัวก็ไม่ค่อยอยากจะเปิดเผยเรื่องราวหัวใจของตัวเองสักที
'ชาม' ทำใจผู้ใหญ่ไม่ป้อนงาน
"ชาม" อรวรินธ์ โอสถานนท์ รับงานละครน้อย ทั้งที่เป็นงานที่รักที่สุด ทำใจเป็นจังหวะชีวิตของแต่ละคน เผยกำลังมีหนังเรื่องแรกในชีวิต ชื่อ "สวิง" หลังจากเวทีประกวด จนผันตัวมาเป็นนักแสดง แต่ก็ดูเหมือน "ชาม" อรวรินธ์ จะมีผลงานแสดงค่อนข้างน้อย เพราะหลังจากที่มีผลงานละครเรื่องแรก "ฟ้าให้เรามารักกัน" แต่ก็มีเหตุสะดุด ละครยังไม่มีวี่แววได้ออกอากาศ
กรี๊ดนักร้องดังบินตรงจากเกาหลี มาเกณฑ์ทหารที่ไทยแต่ไม่ได้รับใช้ชาติ
บินตรงจากเกาหลี คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล หนึ่งในสมาชิกวง"ทูพีเอ็ม"บอยแบนด์ดัง ตบเท้ามาเกณฑ์ทหารที่เมืองไทย แฟนคลับแห่กรี๊ด...กรี๊ด...ศิลปินดัง ลุ้นใบดำ-ใบแดงท่ามกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าว เผย “เจ้าชายน้อยแห่งเจวายพี” ถอดเสื้อตรวจร่างกาย สาว ๆ ส่งเสียง ฮือฮากันลั่นวัด สุดท้ายรอดหวุดหวิดอดรับใช้ชาติ เหตุหนุ่ม ๆ ในเขตสมัครเป็นทหารเต็มพิกัด ไม่ต้องลุ้นใบดำ-ใบแดง
‘พอลล่า’ ยิ้มรับ ชีวิตสุขแฮปปี้
“พอลล่า เทเลอร์” ถือเป็นสาวยิ้มสวยที่มีผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น พรีเซ็นเตอร์โฆษณา และล่าสุดกับบทบาทนางเอกสุดฮาในซิทคอม เนื้อคู่ประตูถัดไป ค่ายจีทีเอช เรียกได้ว่าจะหยิบจะจับอะไรก็ดูฮอตไปเสียทุกอย่าง พอลล่า กล่าวว่า  “ตอนนี้ชีวิตก็แฮปปี้มาก ๆ ค่ะ ถือว่าตัวเองโชคดีมาก ๆ ที่ได้ทำงานหลากหลาย รับงานทั้งในและต่างประเทศ ทำให้มีเพื่อนฝูงเยอะแยะ
‘แป้ง’ อ้ำอึ้งพูดเรื่อง ‘ระฟ้า’ แต่ฟุ้งอยากลองละครบู๊
 มีข่าวเยอะแยะมากมายสำหรับคนนี้ “แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล” ล่าสุดเธอก็ตกเป็นข่าวกับลูกชายเจ้าของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ แต่ถึงวันนี้ความสัมพันธ์แป้งเผยยังไม่ชัดเจน ส่วนเรื่องงานแป้งรับแล้ว “คมแฝก 2” แถมฟุ้งอยากลองละครบู๊ ในเรื่องนี้ แป้งเผยกับผู้สื่อข่าวว่า “ไม่เคยเล่นละครบู้ ก็อยากจะลอง ภาคแรกประสบความสำเร็จภาคสองก็อยากจะร่วมงานด้วย”
'ฟ้าใหม่' หัวใจไร้คู่-ยันไม่เคยตอแหล'อากู๋' ห่วงข่าวทำสะใภ้หนี
กลับมาจากเมืองนอกได้ไม่เท่าไหร่ ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ลูกชายคนโตของ "อากู๋" ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ผู้บริหารค่ายเพลงยักษ์ แกรมมี่ ก็มีข่าวกับสาวๆ เพียบ ไม่ว่าจะเป็น "แคล" แคลอรีน นีมะโยธิน "แป้ง" อรจิรา แหลมวิไล ล่าสุดกับ "กวาง" ฐิติรัตน์ เฮงสกุล มีโอกาสได้เจอพร้อมหน้าพ่อลูก ในงานแถลงข่าว "จีเอ็มเอ็ม แชนแนล" ช่องรายการโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม หนุ่มฟ้าใหม่
"เต๋า" โผล่ร่วมงานช่อง 3 ฟุ้งผู้ใหญ่ยังให้โอกาสตอนรับอบอุ่น ปัดพูดถึงคดีตื้บโกตา
ถือเป็นนิมิตหมายอันดี ที่พระเอกนักบู๊นอกจออย่าง "เต๋า สมชาย เข็มกลัด" ที่หันหน้าเข้าสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อวานนี้ (29 มี.ค) แฟนคลับ แฟนบอล ต่างเรียกเสียงเชียร์ ฮือฮาไปทั้งสนามราชมังคลากีฬาสถาน ในงานมหกรรมฟุตบอลฉลอง 39 ปี ทีวีรักษ์โลก กลับมาครั้งนี้ "หนุ่มเต๋า"ได้โชว์ฝีมือปะทะฝีเท้า ให้แฟนคลับได้หายคิดถึง งานนี้พระเอกจอมบู๊ก็ได้เผยอีกว่า
"แพท" โต้เกาเหลา "มาร์กี้" เสียบละครเสน่หาเงินตราแทน รับคบหนุ่มรุ่นพี่ ปัดแลกแหวนแทนใจกัน
ยิ่งโดนหาว่าเป็นเด็กเส้นอยู่ ดันมีกรณีที่ว่าสาว แพท-นปภา ตันตระกูล ใช้ความเป็นลูกรักแย่งละคร “เสน่หาเงินตรา” จากอกหนู มาร์กี้-ราศรี บาเลนซิเอก้า ไปจากอกนักแสดงรุ่นน้องหน้าตาเฉย เป็นเหตุให้ทั้งคู่เขม่นกัน ด้านสาวแพทแจง เป็นเรื่องของความเหมาะสมที่ผู้ใหญ่จัดการทั้งหมด
"ตูน-ขิง"แบ่งที่ดินลงตัวอวยพรรักใหม่ราบรื่น
"ตูน" อาทิวราห์ คงมาลัย เคลียร์เรื่องที่ดินที่เคยซื้อร่วมกับ “ขิง” แฟนเก่าได้ดี ไร้ปัญหา เผยฝ่ายหญิงอยากมีครอบครัว เลยอวยพรให้รักครั้งใหม่ไปได้ด้วยดี กำลังบ่มเพาะความรักครั้งใหม่ กับ “ฝน” นันทกา วรวณิชชานันท์ แต่ถึงกระนั้น คนก็ยังจับตามองถึงความสัมพันธ์ระหว่าง “ตูน” อาทิวราห์ และ “ขิง” ทัศนพรรณ สิริสุขะ ความรักครั้งเก่า โดยเฉพาะเรื่องที่ดินที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ซื้อร่วมกันไว้
"พิงค์กี้" ไปแหงๆย้ายตาม "อ้ำ"
''พิงค์กี้-สาวิกา'' อ้ำอึ้งต่อสัญญา ''วิกหมอชิต'' ชี้ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะต่อหรือไป รับถูกผู้ใหญ่ ช่องน้อยสีทาบทาม เผยสนิทกับเพื่อนดาราของ ''อั้ม-อธิชาติ'' ที่อยู่ช่อง 3 มากกว่า ส่วนเพื่อนช่อง 7 มีไม่กี่คน ถึงเวลาต้องตัดสินใจครั้งใหญ่เสียแล้ว สำหรับนางเอกสาวที่ร่วมงานกับ ''วิกหมอชิต'' มาตั้งแต่ปากยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม แต่ตอนนี้เหลือเวลาอีกไม่ถึงปี นางเอกสาวตาคม ''พิงค์กี้'' สาวิกา ไชยเดช
"กรรชัย" ถอดใจ''เมย์'' ส่อเค้าเปิดทาง"ดิว"จีบ
สงสัย ''หนุ่ม'' กรรชัย กำเนิดพลอย จะปลงซะแล้ว หากวันหนึ่งความรักกับ ''เมย์ เฟื่องอารมย์'' ถึงทางตัน ล่าสุดออกมายอมรับว่า ไม่ได้เจอกันพักใหญ่แล้วเพราะต่างคนต่างทำงาน เจอหน้าหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ในงานมหกรรมฟุตบอลฉลอง 39 ปีทีวีรักษ์โลก ของวิก 3 พระราม 4 สังเกตสีหน้าของ หนุ่ม กรรชัย ในวันนั้นดูสดใส รูปร่างผอมเพรียวขึ้น เจ้าตัวชี้เป็นอานิสงส์ของโรคความดัน
ผังใหม่ไตรมาส 2 ช่อง 5 ท้าสู้
มีการปรับผังกันเล็กน้อย สำหรับไตรมาสที่ 2 ของสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 ทั้งนี้ พลโท กิตติทัศน์ บำเหน็จพันธุ์ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก เผยถึงการปรับผังรายการย่อยไตรมาสที่ 2 ว่า เป็นไปเพื่อขยายกลุ่มผู้ชมสตรี หลังประเมินผลเรตติ้งเฉลี่ยรวมสูงขึ้น 20% จากข่าวเช้าและละครภาคค่ำ แต่รายการกลางวันยังไม่เป็นไปตามเป้าหมาย ส่วนผลประกอบการ 3 เดือนแรก
ปฏิเสธกิ๊ก 'บอย"'นาตาลี' เมินถูกเม้าท์แฟนไม่หล่อ
นาตาลี เดวิส ปัดกิ๊ก "บอย” โชคชัย บุญวรเมธี ไม่สนคนแซวมีแฟนไม่หล่อ ฟุ้งรักเพราะนิสัยดี ปฏิเสธปล่อยภาพสวีทโปรโมทตัวเอง ถึงจะมีแฟนตัวจริงอยู่แล้ว แต่นักแสดงสาว นาตาลี ก็มีข่าวออกมา ว่าแอบปิ๊งกับนายแบบหนุ่ม “บอย” โชคชัย เมื่อครั้งไปถ่ายแบบชุดว่ายน้ำด้วยกัน ทั้งนี้เธอกล่าวถึงเรื่องนี้ดังนี้
"จ๋า"รับควง"DJกฤษณ์-ภูมิรัตน์"กินข้าวปัดแฟน
จ๋า รับควง DJ กฤษณ์-ภูมิรัตน์ กินข้าว ปัดแฟน แค่คุย ย้ำตอนนี้โสด บอกยินดีหากหลุยส์มีรักใหม่ แย้มปีนี้งดถ่ายชุดว่ายน้ำ พอโสดปุ๊บก็ต้องให้มีเรื่องปวดหัวเกี่ยวกับหนุ่มๆตลอด สำหรับ วีเจ จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี แถมถูกกล่าวหาหอบผ้าเข้าไปอยู่บ้าน ไผ่ วันพ้อยท์ จนทำให้มีข่าวเกาเหลากับนางเอกสาวหยาดอีก ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธพัลวัน ล่าสุด มีข่าวว่าไปควง ดีเจ กฤษณ์-ภูมิรัตน์ แห่งค่ายเอไทม์
"พี่ต๊อด" อุบน้องแต่ง "นุ่น" ปีหน้า ปัดหมั้นแล้ว ชมว่าที่น้องสะใภ้น่ารัก
กลายเป็นความลับสุดยอดของครอบครัว “ภิรมย์ภักดี” ไปแล้ว สำหรับข่าวดีฤกษ์วิวาห์ของหนุ่ม ‘ต๊อด-นุ่น’ ขนาดเจอพี่ชายสุดที่เลิฟ ‘เต้-สันต์ ภิรมย์ภักดี’ ในงานเปิดตัวหนังสือ “รู้ 100 TRICKS ชีวิตปลอดภัย” ยังไม่ยอมปริปากพูดถึงเรื่องที่มีข่าวว่าหนุ่มต๊อดกับสาวนุ่นแอบหมั้นกันไว้ก่อนจะลั่นระฆังวิวาห์ปีหน้า
ตำรวจสืบพยาน"พลอย"จ่อเรียกรับทราบข้อกล่าวหา
ตำรวจเตรียมสอบพยาน ''พลอย ลิตเติ้ลวอยซ์'' วันจันทร์ที่ 23 มี.ค. นี้ หลัง ''แพม-ปานพิมพ์'' ได้แจ้งความฟ้อง หมิ่นประมาท ถูกด่า ''อีตัว'' ใน Hi5 เจ้าหน้าที่จ่อออกหมายเรียกนักร้องสาวเข้ารับทราบข้อหาเร็วๆ นี้  สืบเนื่องจาก กรณีที่ดาราสาวค่ายโมโน ฟิล์ม ''แพม'' ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ จากภาพยนต์เรื่อง ''เดอะกิ๊ก 2'' ได้ถูกนักร้องสาววัยใส สังกัดสนามหลวง ''พลอย'' ณัฐชา สวัสดิ์รักเกียรติ
รุมด่า"ต้าร์"แย่...โถ"ได๋"ยังป้อง
เจออีกคนแล้ว!! Hi5 บรรยายความในใจของ ''ได๋ ไดอาน่า'' ว่อนอินเตอร์เน็ต หลังถูกเพื่อนชาย ''นาวิน ต้าร์'' ปฏิเสธความสัมพันธ์ต่อหน้าสื่อ ข้อความระบุภาพที่เห็นกับความจริงไม่เหมือนกัน ป้อง ''ต้าร์'' อาจจะวางตัวไม่ถูก ไม่รู้จะตอบคำถามยังไงดี หยอดยาหอมเพื่อนชายเป็นคนดี และให้เกียรติทำใจอยู่ในวงการ ก็เหมือนขายความเป็นส่วนตัว
 ยี้ "ชัญญ่า" ฉาวหนุ่มๆหายหัวเพื่อนซี้ก็ชิ่ง  
ชัญญ่า ทามาดะ สุดเซ็ง! ''ข่าวเน่า'' ทำหนุ่มๆ หายหมด ไฮโซสาวลั่นอย่าว่าแต่หนุ่มๆ ที่หาย ขนาดสาวๆ ยังไม่มีใครอยากคบหาสมาคมด้วยเลย หวั่นทำภาพพจน์เสีย เรียกว่าข่าวฉาวทำพิษเข้าอย่างจัง สำหรับ ไฮโซสาว ชัญญ่า ทามาดะ ที่ก่อนหน้านี้ตกเป็นข่าวเกาเหลากับคาสโนวาบ้าของแพง อย่าง ''ฟลุค'' เกริกพล มัสยวาณิช อยู่พักใหญ่ จนกลายเป็นเรื่องราวกันใหญ่โต แถมยังมีการต่อว่ากันแบบสาดเสียเทเสีย
"ต๊ะ" แซว"นมดำ"เอมมี่"ทนได้
''เอมมี่-มรกต'' ไม่โกรธ ''ต๊ะ-วริษฐ์'' แซวมาได้นมดำ ลั่นไม่ได้เปิดให้ใครดู จะเป็นสีอะไรก็ช่าง รับตั้งแต่เลื้อยลงอ่างแล้วพบเหตุการณ์ฉุกเฉินจุกหลุดยังอายอยู่ แม้ออกมาร่ำไห้ขอโทษสังคมไปแล้ว เวลาไปไหนมาไหนเวลานี้ยังต้องใส่แว่นตาอำพรางแก้เขิน เผยผู้ใหญ่ช่อง 7 กับหนุ่มรู้ใจนอกวงการไม่ได้ว่าอะไร แต่เตือนให้ระวังตัวมากๆ หากต้องรับงานในลักษณะนี้อีก ลั่นยังไม่เคยคิดลาออกจากวงการ
ยินดีด้วยกับแฟนใหม่‘ยุ้ย’ รับยังรัก ‘ปิ๊ด’
“ยุ้ย” จีรนันท์ มะโนแจ่ม แสดงความยินดี “ปิ๊ด” อดีตรัก ได้คนดูแลใหม่ เผยชีวิตนี้ไม่มีวันเลิกรักอดีตแฟนได้ เลิกรากันไป จนที่สุด “ปิ๊ด” ธนดล ช้างเสวก ก็เปิดเผย ว่ามีคนรู้ใจคนใหม่แล้ว หลายคนเลยจับจ้องไปที่ “ยุ้ย” จีรนันท์ คงจะรู้สึกเสียใจ แต่ทั้งนี้กลับผิดคาด ยุ้ย ยิ้มรับ และเปิดใจให้ฟังดังนี้“บอกตรงๆ ว่ายินดีด้วยกับเขา อยากให้เขามีใครสักคนที่ดูแลเขาได้ดี มันเป็นสิทธิ์ของเขาแล้ว
ลุ้น5อันดับประเภทละครใครมาวิน'คมชัดลึก อวอร์ด6'
ตื่นเต้นเข้ามาทุกวินาที สำหรับการประกาศผลรางวัล คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 6 ประเภทละครโทรทัศน์ ซึ่งทางคณะกรรมการได้คัดสรรผลงานคุณภาพ เพื่อให้รางวัล คม ชัด ลึก อวอร์ด ในปีนี้มีคุณค่าอย่างยิ่ง ลองมาดูกันว่าละครเรื่องไหนชนะใจกรรมการ เข้ารอบ 5 อันดับกันบ้าง...เริ่มต้นกันที่สาขา บทละครโทรทัศน์ยอดเยี่ยม มีผู้เข้าชิง คือ ละครเรื่อง "ทางช้างเผือก" เขียนโดย เอกลิขิต การันตี
"วิลลี่"ขอโทษ"หม่ำ"ไม่คิดเป็นข่าวใหญ่โต
วิลลี่ แมคอินทอช ขอโทษ หม่ำ จ๊กมก หลังล้อเลียนให้เป็นพรีเซ็นเตอร์โครงการเมาไม่ขับ และจัดฉากแก๊สระเบิดให้แก้ไขสถานการณ์ ทำให้เกิดอาการหวาดกลัว เพื่อนำมาฉายในภาพยนตร์ "สาระแนห้าวแป้ง" เมื่อเวลา 9.30 น. นายวิลลี่ แมคอินทอช หรือ "วิลลี่" ได้เปิดใจให้ผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์ ขณะมาร่วมบวงสรวงเปิดกล้องละครเรื่อง "สูตรเสน่หา" ที่ มูนสตาร์สตูดิโอ 1 ซ.ลาดพร้าว 80
"อเล็กซ์" ปัดกิ๊ก "สายป่าน" แค่เพื่อนรับมีเบอร์
อเล็กซ์ ปัดกิ๊ก สายป่าน รับมีเบอร์ แต่สนิทแค่เพื่อน ไม่กลัวแชมป์เข้าใจผิด
ทำงานด้วยกันบ่อยจนถูกจับคู่กิ๊กกันซะงั้น ทำเอาหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ รีบออกตัวแค่เพื่อนร่วมงานไม่มีอะไรในกอไผ่ ไม่รู้ว่ากลัวตัวจริงของ สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข จะหึง หรือกลัวว่าเรตติ้งสาวๆ จะตกกันแน่ ยิ่งโตยิ่งเสน่ห์แรงนะเนี่ย
"หยวน" เซ็ง "พจน์" เบี้ยวค่าตัว ไฉไล เป็นแสน จี้ "Gmm" เคลียร์ ไม่อยากมีเรื่อง
เก็บเงียบมาได้ตั้งหลายปี จู่ๆ เรื่องก็แดงออกมา ทำให้หนุ่ม หยวน ดราก้อนไฟว์ จำต้องพูดเรื่องที่ผู้กำกับ พจน์ อานนท์ โกงค่าตัวจากภาพยนตร์เรื่องไฉไล นับแสนบาท ด้านผู้กำกับนักปั้นเดือดสุด ถึงสาปส่ง ไม่ขอร่วมงานด้วยอีก ทำเอาหนุ่มหยวนพูดไม่ถูกเพราะใจจริงไม่ได้อยากมีเรื่องกับใคร "เรื่องนี้เกิดขึ้นมาหลายปีแล้วครับ ก็จะรู้กันไม่กี่คน ก็มีผมและผู้ใหญ่ทางแกรมมี่ ผู้กำกับ
"ต้อย แอ็คเนอร์" เคลียร์นศ.ฝึกงานจับมอลงเอยด้วยดี
ลงเอยแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง ต้อย แอ็คเนอร์ ขอโทษ ''น้องโอ๋'' เหตุเข้าใจผิด รับถูกเนื้อต้องตัวจริงแต่ไม่ได้เจตนา นักศึกษาฝึกงานสาวเปิดใจเมื่อได้รับคำขอโทษแล้วก็ไม่ติดใจเอาความ ตกเป็นข่าวกระทำอนาจารนักศึกษาฝึกงานเมื่อไม่นานมานี้ จนเป็นข่าวเกลียวกราวเป็นที่สนใจของสื่อมวลชนและประชาชนทั่วไป จากกรณีที่ นายเกรียงศักดิ์ สกุลชัย หรือ ต้อย แอ็คเนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
พระราชทานพวงมาลาหลวง"รงค์ วงษ์สวรรค์"
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมวงศานุวงศ์ พระราชทานพวงมาลา หน้าหีบศพ ''รงค์ วงษ์สวรรค์" เพื่อนนักเขียน-ศิลปินแห่รดน้ำศพ พร้อมนำกล้าพันธุ์ไม้มามอบให้ครอบครัวตามเจตนารมณ์ วธ. เตรียมรวบรวมผลงานเผยแพร่ ให้เยาวชนได้ศึกษา เชิดชูเป็นต้นแบบของนักเขียน
ไกล่เกลี่ยไม่จบ"วิทย์ฟ้อง"โบทอกซ์
พระเอกขุนศึก ''วรวิทย์ แก้วเพ็ชร'' ฟ้อง ''ผิวดีคลินิก'' เหตุฉีดโบทอกซ์จนทำให้เสียโฉม เรียกค่าเสียหายกว่า 3 ล้าน ล่าสุดศาลนัดไกล่เกลี่ยแต่ตกลงกันไม่ได้ 20 เม.ย. เจรจากันอีกรอบ เมื่อเวลา 13.30 น.วานนี้ ที่ ศาลแพ่ง ถ.รัชดาภิเษก ศาลนัดไกล่เกลี่ยประนอมข้อพิพาทในคดีหมายเลขดำที่ ผบ.586/2552 ที่ นายณัทกร แก้วเพ็ชร หรือ วรวิทย์ แก้วเพ็ชร พระเอกภาพยนตร์เรื่อง ''ขุนศึก''
"บอล" หิ้วหญิง"ฟ้า"มิรู้ยันยังสวีต
ลือสนั่น ''บอล-ภราดร'' พาสาวขึ้นห้อง ''นาตาลี'' เมียรักโนคอมเมนต์ ยันสัมพันธ์ยังเหนียวแน่น ฟุ้งลุ้นเจ้าตัวเล็กปีนี้ มีข่าวลือรักๆ เลิกๆ จนขาเตียงแทบสั่นคลอนออกมาเป็นระลอก สำหรับอดีตนางงามจักรวาล ''นาตาลี เกลโบว่า'' ศรีภรรยานักเทนนิสชื่อดังของเมืองไทย ''บอล'' ภราดร ศรีชาพันธุ์ ที่ล่าสุดมีข่าวลือว่า ''ซูเปอร์บอล'' จูงมือสาวไทยนิรนามขึ้นห้อง โดยล่าสุดถือว่าแจ็กพอตจริงๆ
"เคน-ชมพู่" คว้าดารานำชาย-หญิงดีเด่น "โทรทัศน์ทองคำ"
เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละคร สวรรค์เบี่ยง และ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับบทบาทในดาวเปื้อนดิน คว้ารางวัลดารานำชาย-หญิงดีเด่น โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 23 ประจำปี 2551  เมื่อคืนวานนี้ (14 มี.ค.52) มีการจัดงานรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 23 ประจำปี 2551 ขึ้นที่หอประชุมใหญ่ กรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีย์ กทม. โดยมี พล.อ.อ.กำธน สินธวานนท์ องคมนตรี เป็นประธานอำนวยการจัดงาน
คอนเฟิร์ม23นี้นัดไกล่เกลี่ยถ้าไม่จบพร้อมสู้คดี200ล้าน ศาลไม่รับฟ้อง"กฤษฎ์"มึนลือไปได้
แหกตาประชาชน ลือศาลยังไม่รับฟ้องกลับข้อหาหมิ่นประมาท 200 ล้านบาท ต่อครอบครัวนักร้องสาว ''ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์'' ตามที่หมอดู ''กฤษฏ์'' เคยแอบอ้าง ฟากหมอดูจอมคอนเฟิร์มงงเต้ก ยันชัด 100 เปอร์เซ็นต์ไม่เคยมั่ว เพราะศาลอนุมัติรับฟ้องตั้งแต่วันแรกที่ดำเนินการ เผย 23 มีนาคมนี้ เตรียมขึ้นศาลไกล่เกลี่ยคดี รับอยากให้เรื่องจบ แต่พร้อมสู้หากอีกฝ่ายไม่ยอม
ฤกษ์แต่ง9/9/09"ป๋อ"ปัดขอโสด อยากชม"เอ๋"ถ่ายหวิว
''ป๋อ-ณัฐวุฒิ'' พระเอกมาดทะเล้น ลั่น ปีนี้ยังไม่แต่งงานกับแฟนสาว ''เอ๋-พรทิพย์'' แน่นอน อ้างอยากใช้ชีวิตโสดอีกระยะหนึ่งก่อน แจงข่าวลือแต่งวันที่ 9 เดือน 9 เหตุหลุดมาจากปากแฟนสาวช่วงเป็นพิธีกรรายการคันปาก สัมทับยังไม่มีแปลนเกี่ยวกับเรื่องนี้ ยิ้มร่า! อนาคตไม่แน่! เผยคบมา 6 ปี ไม่กลัวอาถรรพ์เลข 7 มั่นใจกุมหัวใจอยู่ เผยซัมเมอร์นี้อยากเห็นแฟนสาวถ่ายชุดบิกินี ชมเปาะยังเซ็กซี่
ฉะ!กันสนั่นเมืองน้ำหอม"เก๋"ปรี๊ดถูกเหยียด
เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตเลยทีเดียวสำหรับกรณีนางแบบสาว ''เก๋'' ชลลดา เมฆราตรี
ที่เจ้าตัวเดินทางไปถ่ายรายการฟ้าเมืองไทยที่ประเทศฝรั่งเศส แต่ดันติดปัญหาตอนกลับเมืองไทยโดนตรวจกระเป๋าว่าน้ำหนักเกินไป 10 กิโล แถมยังโดนพนักงานพูดจาไม่ดีใส่ จนเป็นเรื่องราวใหญ่โต ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอตัวนางแบบสาวจึงสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว
"โฟร์"แจงสัมพันธ์"พิชญ์"คืบหน้าขั้นแฟน
''โฟร์-ศกลรัตน์'' ตบหน้าหมอดู โต้ข่าวโฟร์-มดไม่แยกวงชัวร์...พร้อมรูดซิปปาก ไม่จ้อเรื่องคลิปจูบ มด-คริส หลุด แจ้งความคืบหน้าสัมพันธ์ระหว่าง ''พิชญ์-ซี ควินท์'' คืบขั้นแฟนแล้ว จากการที่ก่อนหน้านี้ทางหมอดูชื่อดังประจำตัวนักร้องสาวหน้าใส ''มด'' คุณัชญา ชัยรัตน์ ได้ออกมาทำนายว่า ดูโอ ''โฟร์-มด'' แยกวงชัวร์ ทำให้หลายคนข้องใจว่าจะมีความเป็นไปได้มากน้อยขนาดไหน
งัดหลักฐานสู้ไม่ยอม "พลอย"..."แพม" ยันฟ้องแน่
ดาราสาว ''แพม-ปานพิมพ์'' ยืนยันหนักแน่นเดินหน้าแจ้งความ ฟ้องร้องนักร้องสาว ''พลอย-ณัฐชา'' ลูกเดียว เปิดใจแม้คู่กรณีอยากออกมาขอโทษต่อหน้าสื่อก็ไม่ทันการณ์แล้ว เชื่อไม่มีความจริงใจ ตลอดจนทำเสื่อมเสียชื่อเสียงยับเยิน พร้อมฝากคำถาม ''ไม่ได้แย่งแฟนหนุ่ม จะร้อนตัวด่ากันแรงทำไมไม่เข้าใจ'' เรียกว่ากำลังดุเดือด เลือดพล่านสุดขีด สำหรับเรื่องราวความบาดหมางที่คงไม่จบลงง่ายๆ
"ต่าย"ยันชอบ"ริต้า"หวั่นฝ่ายหญิงฉาว หาแลกลิ้นในลิฟต์
''ต่าย-ณัฐพล'' พูดแบบเต็มปากเต็มคำ ''ชอบ'' นางเอกสาว ''ริต้า-ศรีริต้า'' แถมยังเร่งเครื่องจีบแบบเต็มที่ เผยแอบนัดทานข้าวกันอยู่บ่อยๆ ปฏิเสธข่าวเปล่าจูจุ๊บกันในลิฟต์ เรียกว่าเดินเครื่องจีบนางเอกสาวมารยาทงาม อย่าง ''ริต้า'' ศรีริต้า เจนเซ่น แบบเต็มที่แล้ว สำหรับ พระเอกหนุ่มมาดเข้ม ''ต่าย'' ณัฐพล ลียะวณิช ที่แอบเผยความในใจกับผู้สื่อข่าวในงาน Hair Colorful Festival ที่ เดอะมอลล์ บางแค
"ฟิล์ม"เอาจริงจีบ"ลี ดา เฮ"เป็นนางเอก
นักร้องหนุ่ม ''ฟิล์ม รัฐภูมิ'' แจกแห้วนางเอกไทยและสาวๆ ทั้งหลาย ด้วยการคว้าสาวแดนกิมจิในดวงใจ ''ลีดาแฮ'' เล่นมิวสิกวิดีโอรักโรแมนติก (แต่ไม่สมหวัง)...คนใกล้ชิดสันนิษฐานฟิล์มท่าทางจะเอาจริง จากการที่นักร้องหนุ่มหล่อ ''ฟิล์ม'' รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ได้เปิดใจว่า ตนหลงใหลได้ปลื้มเพื่อนสาวจากแดนกิมจิ ''ลีดาแฮ'' นั้น ผู้สื่อข่าวเห็นแววว่าท่าทางฟิล์มจะไม่ใช่ปลื้มแบบธรรมดาๆ
"เปรม" ฉุนฉะ "เป้" ปัดฉก "ก้อย"
''เปรม บุษราคัมวงษ์'' ฉุน ''เป้-อารักษ์'' เหน็บว่าเป็น ''นักพรีเซนต์'' ชอบสร้างกระแส ดาราหนุ่มเผยที่หอบเอาเค้กและดอกไม้ไปให้ ''ก้อย -รัชวินทร์'' เพราะทำตามสั่งผู้ใหญ่ ไม่ได้คิดจะแย่งแฟนใคร โนคอนเมนต์ ''ทาทา ยัง'' เดินแบบชุดชั้นใน ปัดยังไม่เห็นภาพ ลั่นไม่เคยต่อว่าอดีตคู่หมั้นว่าอ้วน  เกิดเป็นกระแสข่าวเกาเหลาขึ้นมาอีกคู่แล้ว เมื่อจู่ๆ ก็มีกระแสข่าวออกมา พระเอกหนุ่มมาดเซอร์ ''เป้''
โดนรุมด่าน้องโส"หญิงแม้น"เมิน
หญิงแม้น ดี๊ด๊าฟีดแบ็กดีเกินคาดหลังออก วู้ดดี้เกิดมาคุย ปัดไม่อยากพูดถึงกิ๊กเก่าอีกแล้ว เมินชาวเน็ตรุมด่าน้องโส หลังจากที่ไฮโซสาวผู้บูชาความรัก ''หญิงแม้น'' แม้นนฤมาส ยุคล หลังจากโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวการทำตัวไม่เหมาะสม ทำให้ราชวงศ์เสื่อมเสีย จนทำให้มีข่าวเม้าท์กันว่าหญิงแม้นใกล้ถูกถอดยศ แต่หลังจากที่หญิงแม้นได้พูดคุยแบบเปิดอกในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย
“สเตฟาน” ขอสัมผัสดราก้อนบอล กระทบไหล่ “โจวเหวินฟะ” ใน “Dragonball Evolution TV Special”
พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง “สเตฟาน-สันติ วีรบุญชัย” ถูกใจสุดๆ ได้ไปร่วมงานแถลงข่าวของภาพยนตร์ที่สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮิตมาเป็นภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์ ภายใต้งานที่ชื่อว่า Dragonball Evolution Asia Star Tour ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพฯ งานนี้พระเอกหนุ่มได้พาชมบรรยากาศ
“โบ” อินบท “ชายน้อย” ทำปากเบี้ยว จนเมื่อย!! “ซันนี่” เปิดศึกชิงหัวใจ “พอลล่า” (พจมานแห่งบ้านทรายเงิน) ตอน “ที่นี่คงไม่มีนางเอกหนังใคร”
ยิ่งฉายก็ยิ่งฮา!! สำหรับซิทคอม “เนื้อคู่ประตูถัดไป” เสาร์นี้ (14 มี.ค.) ผู้กำกับ เอส-คมกฤษ ตรีวิมล พี่ชายสุดเลิฟของซันนี่ และ โอปอล์ แวะเวียนมาเป็นแขกรับเชิญคนล่าสุด ทำเอาบรรยากาศการถ่ายทำครึกครื้นกันสุดๆ โดยเป็นฉากหลังจากที่ โจ (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) และคุณวี (โบ-ธนากร ชินกูล)
ทนายโวยตร.เลือกหลักฐานที่เป็นผลเสียกับ"เต๋า"ประกอบสำนวน
(10มี.ค.) นายรัฐพล พุทธรอด ทนายความของ นายสมชาย เข็มกลัด หรือ "เต๋า สมชาย" เปิดเผยกับ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ว่า การร้องเรียนขอความเป็นธรรมเนื่องจากพนง.สอบสวนสภ.ลำปาง ไม่นำใบส่งตัว นายวีระชาติ หรือโกตา ที่ไปรักษา รพ.ลำปาง ประกอบในสำนวคดี ซึ่งผลการตรวจระบุว่า มีแผลถลอกบริเวณใบหู มีรอยกดเจ็บตรงกดรามขวา ฟกช้ำข้อศอกซ้อย รักษาตัวไม่เกิน 5 วันหาย
"แพม" ขู่ฟ้อง "พลอย Little Voice" ด่าอีตัวลง hi5 แจงไม่เคยปล่อยข่าวลงรูปถูกฉกแฟน
กลายเป็นเรื่องบานปลาย สาวพลอย-ณัฐชา สวัสดิ์รักเกียรติ หรือ พลอย Little Voice มีอาการหึงขึ้นหน้า เพราะจู่ๆ ก็มีรูปสาว แพม-ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ นักแสดงเดอะกิ๊ก 2 กับหนุ่มป๊อบ แฟนคนปัจจุบันของสาวพลอย โผล่ออกมาพร้อมกล่าวหาว่าสาวพลอยแย่งแฟนเธอไป ทำเอาสาวพลอยทนไม่ได้เขียนด่าประจานลง hi5 อย่างรุนแรง นี่เป็นข้อความทั้งหมดที่พลอยเขียนไว้ อีแพม ปานพิมพ์
'ฟรอยด์' เซ็งข่าวมือที่สาม 'ก้อง-แตงโม'
"ฟรอยด์"ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ ปัดเป็นมือที่สาม "แตงโม" ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ กับ "ก้อง" กรุณ ซอโสตถิกุล รับสนิทนางเอกจริง แต่ในฐานะเพื่อนเท่านั้น แจงไม่ต้องเคลียร์กับไฮโซหนุ่ม เพิ่งจะเป็นประกาศ ว่าจะเป็นเด็กดีของแฟนหนุ่ม "ก้อง" กรุณ ไม่นอกใจแฟนอีกแล้ว แต่ล่าสุดนางเอกสาว "แตงโม" ภัทรธิดา ก็โดนปาปาราซซีแชะภาพกับดาราหนุ่ม "ฟรอยด์" ณัฏฐพงษ์
ทั้ง"โดม-เชียร์"เยี่ยม"การ์ตูน".."พลอย"ไม่หึง
แสงความยินดี ''พลอย'' ไม่หึงหาก ''โดม'' มีรักใหม่ยังโทร.หาพูดคุยกันดี ฝ่ายนักร้องหนุ่มหล่อ เร่งทำคะแนนรุดเยี่ยม ''การ์ตูน'' หลังทรุดเข้า รพ.พญาไท 2 ดาราสาวแจงยังไม่ถึงขั้นคบโดมจริงจัง เพราะแค่เริ่มคุยเท่านั้น ด้านเชียร์ เฝ้าดูแลใกล้ชิดติดขอบเตียง ยันไม่หวงยินดีกับเพื่อนเสมอหากเลือกใคร
 
"พลอย" ยินดี "โดม" รุกคืบ "การ์ตูน"
''โดม-ปกรณ์'' รับยิ่งคุยกับดาราสาว ''การ์ตูน-อินทิรา'' ยิ่งรู้สึกดี เผยประทับใจในความเป็นธรรมชาติ และมีความรับผิดชอบเกินวัย ห่วงนิดๆ กลัวจะโดนข่าวไม่ดีเหมือนผู้หญิงคนอื่น แต่แอบมั่นใจฝ่ายหญิงนิสัยดีไม่น่าจะมีคนเกลียด ด้าน ''การ์ตูน'' เก็บตัวเงียบ คนสนิทเผยยังตั้งตัวไม่ทัน เพราะไม่คิดว่าจะเป็นข่าวใหญ่ แต่ยอมรับสนิมสนมกับ ''โดม'' จริง
"นุ่น" โผล่ถือหมอน "ท็อป" บวช 15 วัน ปัดสึกแล้วเบียด
''ท็อป-พิพัฒน์'' บวชแล้ว รับฉายา ''จิรวุฑฒิโก'' หมายความว่า ผู้มีความเจริญตลอดไป ''นุ่น-ศิรพันธ์'' แฟนสาวได้มาถือหมอนร่วมในขบวนแห่นาค กำหนดบวช 15 วัน จำวัดที่วัดบวรนิเวศ 12 วัน อีก 3 วันเดินป่าศึกษาธรรมวัดดอยธรรมเจดีย์ จ.สกลนคร เมื่อวันที่ 5 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ''ท็อป'' พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร พิธีกรรายการ ''รถโรงเรียน'' ทางช่อง 5 และรายการ ''อนุบาลแชมเปี้ยน'' ทางช่อง 7
พิ้งกี้ โต้ติดฮัลโหล อั้ม เสียงาน ลังเลต่อสัญญาช่อง 7 ปัดช่อง 3 ทาบเสนอไปอินเดียได้
โดนเม้าท์สนั่นกองว่าสาว พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ทำตัวติดที่เลิฟ อั้ม-อธิชาติ ว่างเมื่อไหร่ต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดๆๆ เซย์ฮัลโหลกันตลอดเวลา บางทีเบียดเบียนเวลาทำงาน จนคนในกองถ่ายเอือมเพราะคุณน้องเธอไม่มีสมาธิที่จะทำงานแล้วล่ะสิ"คนในกองก็เม้าท์เนอะ ก็ไม่เสียนะ เราคุยกันเป็นปกติอยู่แล้ว แต่ส่วนใหญ่จะใช้ส่งแมสเสจมากกว่าถ้าเกิดทำงานก็ไม่คุยอยู่แล้ว แล้วก็ไม่ถี่ถึงขนาดว่าพัก
คลิป!!!วิวาห์ฟ้าผ่าทายาทร้านทอง‘โอ๋’ ปัดเบนโล
“โอ๋” ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ ลั่นระฆังวิวาห์แฟนหนุ่ม "เฟี้ยต" มธุกร พสวงศ์ วันที่ 22 พฤษภาคม แบบจรวด หลังดูใจกันมา 3 ปี เผยถูกหมอดูฟังธงแต่งงานปีนี้แล้วจะรวย ยันยังไม่ได้เบนโล โบ้ยพูดถึงสินสอดมูลค่าไม่ต่ำกว่าสิบล้าน หลังจากที่ “โอ๋” ภัคจีรา ผ่านมรสุมความรักไม่สมหวังมาแล้วหลายครั้ง ล่าสุด วันที่ 4 มีนาคม ที่บริษัท เมกเกอร์ กรุ๊ป ซอยเสนานิคม 112 ของ มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช
อึ้ง! แฟนเก่ากินยาฆ่าตัวตาย “รัน” เซ็งถูก “ป๊อป” แฉเรื่องอดีต
“รัน” ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ รับเลิกรากับอดีตแฟนเก่า “ป๊อป” อัศวิน เมืองสุวรรณ มา 2 ปีแล้ว งงทำไมเพิ่งให้ข่าว อึ้งฝ่ายชายให้ข่าวกินยาฆ่าตัวตาย เพราะเฮิร์ท ย้ำ “วี” วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ไม่ใช่ต้นเหตุแห่งการเลิกราแน่นอน เพิ่งจะเลิกรากับพระเอกหนุ่ม “วี” วีรภาพ แต่ล่าสุดดาราสาว “รัน” ณัทธมนกาญจน์ ก็งานเข้าอีกแล้ว เมื่อจู่ๆ อดีตแฟนเก่า “ป๊อป” อัศวิน ออกมาเปิดเผย
เชื่อคนดู"เมียหลวง"แยกแยะได้"อั้ม"กรุ้มกริ่มแหวนปริศนา
"อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ รับกระแส "เมียหลวง" แรง เชื่อไม่น่าเกิดการเลียนแบบอย่างที่ "กระทรวงศึกษาธิการ" วิตก เล่นลิ้นตอบคำถามเรื่องแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้าย แรงเหลือเกิน สำหรับเรื่อง "เมียหลวง ที่จับเอา "อั้ม" พัชราภา มารับบทเป็น "อรอินทร์เมียน้อย" เพราะนอกจากจะโดนส่งข้อความจิกด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายมาทางมือถือ ล่าสุดกระทรวงศึกษาธิการยังติงว่าเป็นละครที่ไม่เหมาะสม
โรส มีเดียฯ เปิดผังรายการทีเด็ดสุดยอดการ์ตูนชื่อดัง กับพิธีกรคนใหม่ในรายการ “แก็งการ์ตูนแชนแนล ช่องของคนรักการ์ตูน”
บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ชู แผนงานประเดิมต้นปี ด้วยกลยุทธยุทธ์ Through the Line (ทรู เดอะ ไลน์) สนองตอบโจทย์สปอนเซอร์ดันรายได้ทะลุ 100 ล้าน พร้อมเปิดผังรายการทีเด็ดสุดยอดการ์ตูนชื่อดังสดใหม่กว่าใครในช่อง “แก็งการ์ตูนแชนแนล ช่องของคนรักการ์ตูน” ปี 2009
"จางป๋อจือ"ออกทีวีด่า"เฉิน"เรตติ้งกระฉูดแฟนเซ็งตอน2งดออนแอร์
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเมื่อการไปออกรายการโทรทัศน์จวกยับ เฉินกว้านซี (เอดิสัน เฉิน) พระ เอกคาสโนวาบ้ากาม เจ้าของภาพหลุดสุดสยิวครั้งใหญ่ในวงการบันเทิงฮ่องกงเมื่อต้นปีที่แล้วของ จางป๋อจือ (เซซิเลีย จาง) นางเอกหน้าหวานแม่ลูกหนึ่ง ซึ่งเป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นสาวๆ ที่ขึ้นเตียงถ่ายฉากเรตเอ็กซ์ด้วยกัน เมื่อสัปดาห์ก่อนนั้น กลายเป็นเรื่องเด่นประเด็นร้อนในฮ่องกงอยู่ในเวลา นี้
ปล่อยคลิปจูบ"มด""คริส"สงสัยเพื่อน
''คริส-คริสโตเฟอร์'' มั่นใจเพื่อนปล่อยคลิปจูบปาก ''มด-คุณัชญา'' ระบาดทั่วเมือง ปัดเปล่าสร้างข่าวฉาวหวังเรียกเรตติ้งให้คนสนใจ กลายเป็นกระแส ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ไปทั้งบ้านทั้งเมือง สำหรับคลิปฉาวอีกครั้งของนักร้องสาว ''มด'' คุณัชญา ชัยรัตน กับเพื่อนหนุ่ม ''คริส'' คริสโตเฟอร์ โรเบิร์ต ที่โดนมือดีปล่อยภาพจูบดูดดื่มหลายเวอร์ชั่นออกมาให้ประชาชนได้ดูกันหลายระลอกเหลือเกิน
หย่าศึก"แหม่ม-ปราย"ผกก."นก"วอนจบ
ผกก.เป็นต่อ ''นก-จิรศักดิ์'' คอนเฟิร์มแอนด์ฟันธง คลิปเสียงประจาน ''ปราย'' พิธีกรสาวรายการ 30 ยังแจ๋ว ไม่ได้มาจากน้ำมือของเจ๊มิ้นท์ หรือ ''แหม่ม-วิชุดา'' แฟนสาวอย่างแน่นอน เพราะก่อนหน้าที่จะเกิดเรื่องเสียวๆ อีกครั้งได้ตกลงทำสัญญากับดาร์ลิงเรียบร้อยแล้ว แถมยังการันตีแทนพิธีกรสาวว่า ไม่น่าจะใช่มือปล่อย... ขำๆ กับคำว่า ''ศึกชิงนก'' ออกตัวขอ โทษที่ทำให้ทุกคนต้องเดือดร้อนเพราะตัวเอง
ตามคาด พัดชา นัททิว พะแพง อ๊อฟ พาส หวิดร่วงเดอะมาสเตอร์ แฟนคลับฝ่าความมืดวิ่งแก้บนรอบธันเดอร์โดม
เพิ่งผ่านพ้นไปหมาดๆ สำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกที่ต้องคิดเอง ทำเอง โชว์เอง ของ 15 ผู้ร่วมรายการ “เดอะมาสเตอร์” ศึกแห่งศักดิ์ศรี แชมป์ชนแชมป์ชิงเงินล้าน งานนี้ทำเอาแฟนคลับ ถึงกับหลั่งน้ำตาที่ทีม M 3 พัดชา นัททิว พะแพง อ๊อฟ พาส ได้รับคะแนนโหวตน้อยที่สุด แต่ยังได้สิทธิ์อยู่ต่ออีกหนึ่งสัปดาห์
“ซิงกิ้ง คิดส์” แชมป์ออฟเดอะแชมป์ รอบชิงชนะเลิศ
และแล้วก็ถึงรอบตัดสิน แชมป์ออฟเดอะแชมป์ เรียกว่ากดดันพอสมควร โดยเฉพาะพิธีกร เชาเชา-ชวลิต ที่คอยใส่อารมณ์ให้น้องๆได้เครียดไปตามๆกัน แต่น้องทั้งสามคน ก็สู้ไม่ถอย โดยเฉพาะ น้องวุ้นเส้น ที่มีคะแนนนำทุกคน ครั้งนี้น้องวุ้นเส้นเลือกเพลง “คิดถึง” มาร้อง ส่วน น้องพลอย เลือกเพลง “ริมฝั่งน้ำ” ส่วน น้องพล ขอมาแนวถนัดเพลงเพื่อชีวิต “เจ้าตาก” รอบนี้น้องพลที่มีคะแนนน้อยสุดโกย
เจ เอส แอล แถลงสู่ความเป็น โกลบอล มีเดีย พร้อมเปิดตัว 4 ทายาทผู้บริหารรุ่นใหม่
หลังจากดำเนินธุรกิจด้านโทรทัศน์ที่สร้างสรรค์ความบันเทิงเชิงสาระมาตลอด 30 ปี เจ เอส แอล รุกก้าวใหม่สู่ความเป็น โกลบอล มีเดีย พร้อมเปิดตัวทายาทผู้บริหารรุ่นใหม่ 4 คน ภายใต้คำถามว่า “Why…JSL Global Media?” จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า
"อัษฎาวุธ" ควงแฟนฉลองแต่ง อุบสินสอด ฝันฮันนีมูลนิวยอร์ก เล็งเปิดอู่เลย
เป็นงานวิวาห์ออนทัวร์จริงๆ คู่บ่าวสาวมาราธอน ‘วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร’ และแฟนสาวผู้จัดการส่วนตัว ‘ผาณิต เจียรวิบูลย์ยานนท์’ ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 17 ปี โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้มีพิธีฉลองมงคลสมรสที่จังหวัดจันทบุรี บ้านเจ้าสาวไปเมื่อวันที่ 28 ก.พ. ที่ผ่านมา และในวันนี้เอง (2 มี.ค. 2552) มีงานฉลองมงคลสมรสที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ชั้น 4 ห้อง แกรนด์บอลลูม มีแขกเหลื่อทั้งใน
โต้ 7 สีทาบเข้าสังกัด 'จั๊กจั่น' ยังอยู่เอ็กแซ็กท์
จั๊กจั่น" อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ยันยังเป็นนักแสดงในสังกัด "เอ็กแซ็กท์" วอนไม่อยากพูดเรื่องช่อง 7 ทาบเซ็นสัญญามาก เพราะเกรงใจผู้ใหญ่ 2 ฝ่าย  แจ้งเกิดจากการเป็นนักแสดงในสังกัดค่ายเอ็กแซ็กท์ แต่ระยะหลัง "จั๊กจั่น" อคัมย์สิริ ดูจะรับงานนอกบ้านเสียเยอะ แถมมีข่าวลือหนาหู ว่าตอนนี้กำลังเป็นที่เอ็นดูของผู้ใหญ่ทางช่อง 7 สี ที่อยากจะเรียกให้นางเอกสาวต่อสัญญาด้วย เรื่องนี้ จั๊กจั่น ออกตัว
เกาเหลาชามใหญ่ศึกสาดน้ำลาย "ดารา" กับ "คนดัง"
ดูเหมือนช่วงนี้ หน้าข่าวบันเทิงกำลังร้อนระอุไปด้วยข่าวค(ร)าว สงครามน้ำลายที่เกิดจากผู้คนในวงการบันเทิงด้วยกัน แหม...วงการร้อนแรงขนาดนี้ ลองมาดูกันว่าบรรดาคู่เกาเหลา มีวาทะดุเด็ดเผ็ดร้อนที่พูดถึงคู่กรณีอย่างไรกันบ้าง ประเดิมด้วยพระเอกหนุ่ม "ฟลุค" เกริกพล มัสยวาณิช ที่ฉะกับไฮโซลูกครึ่งญี่ปุ่น ชัญญ่า ทามาดะ หลังจากที่จู่ๆ มีภาพปาปาราซซีหลุดออกมา
"ฟลุค"ปัดวางมวย "แพง" เมิน Exect ทาบ "ชัญญ่า"เข้าสังกัด แขวะ ไหนว่าไม่อยากดัง
เมื่อหนุ่มคาสโนวาบ้าของแพง "ฟลุค เกริกพล" หลุดปากด่าไฮโซลูกครึ่งญี่ปุ่น "ชัญญ่า ทามาดะ" ก็เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก จนทำให้ เจ้ระเบียบรัตน์ ไม่พอใจออกมาจวกฟลุค ว่าไม่ใช่ลูกผู้ชาย แถมพูดจาไม่ให้เกียรติผู้หญิงสักเท่าไหร่ งานนี้เจอหนุ่มฟลุคออกงานกับน้องอชิ และ อดีตภรรยา "โบ ชญาดา" ต้องถามซะหน่อย
"ปารีส"ล่าเหยื่อเริงกาม ฉุดพระเอก"แวมไพร์"หายวับเข้าสวน?!
พัวพันข่าวคาวฉาวโลกีย์ไม่มีหยุดหย่อน ปารีส ฮิลตัน ดารา-นักร้องไฮโซจอมฉาว ทำให้แขกเหรื่อทุกๆ คนในงานเลี้ยงฉลองรางวัลออสการ์ต้องตกตะลึงไปตามๆ กัน เมื่อฉุดกระชากลากถูก โรเบิร์ต แพททินสัน ดาราหนุ่มมาดเซอร์ออกไปนอกงานสองต่อสอง หลังออกปากขอร้องให้น้องสาวคนงาม นิคกี้ ฮิลตัน ช่วยตามหาตัวเจ้าหนุ่มให้อีกแรง
"มาริโอ้-เอ"ฮึดสู้ฟ้อง"โก้"!!44ล้าน
''เอ-ศุภชัย'' แท็กทีม ''มาริโอ้'' ฟ้องกลับ ''โกโก้'' เรียกค่าเสียหาย 44 ล้านบาท ด้านอดีตผู้จัดการเผยไม่หวั่นเพราะมั่นใจว่าตนเองก็มีหลักฐานและพูดความจริงทุกเรื่อง ฝั่ง ''พจน์ อานนท์'' และ ''อุ๊บ วิริยะ'' หิ้วดอกไม้มาให้กำลังใจ พร้อมเอารูปถ่ายครั้งที่ ''เอ-มาริโอ้-โกโก้-กุ๊บกิ๊บ'' ไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วยกันมาทิ้งไว้ที่วัดดอน
''แอน-ฝน'' ชิงรางวัลนักแสดงหญิงดีเด่น''มาร์ท-เคน'' ลุ้นนำชายโทรทัศน์ทองคำ
เมื่อวันจันทร์ที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ 1 กรมประชาสัมพันธ์ ณ ฤดี เคียงศิริ ประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดงานโทรทัศน์ทองคำ  พร้อมด้วยคณะกรรมการ โดยมี รศ.จุมพล รอดคำดี ประธานชมรมส่งเสริมโทรทัศน์และประธานคณะกรรมการตัดสิน พยงค์ คชาลัย ประธานมูลนิธิจำนง รังสิกุล
เปิดตัว 8คนสุดท้าย “The Star 5”
เอ็กแซ็กท์ ร่วมกับ อสมท. จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย โครงการ “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี5” นำโดย น้ำตาล-บุตรศรัณย์, ฟลุ๊ค-พชร, แกรนด์-พรรณวรท, สิงโต-สิงหรัตน์, ดิว-พงศธร, นัท-ณัฐมน, โส-โสฬส และ กิ่ง -เหมือนแพร โดยมี 3คณะกรรมการ เพชร มาร์, ม้า-อรนภา และ โจ้-สุธีร์ศักดิ์ มาร่วมแนะนำน้องๆ 
โรส มีเดียฯ ชูกลยุทธ์ Through the Line (ทรู เดอะ ไลน์) พร้อมปรับผังรายการ “แก๊งการ์ตูน แชนแนล” ดันรายได้ทะลุ 100 ล้าน
บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด ชูกลยุทธ์ Through the Line (ทรู เดอะ ไลน์) ตอบโจทย์สปอนเซอร์ พร้อมปรับเพิ่มเป้าช่อง“แก๊งการ์ตูน แชลแนล” ควบคู่การปรับผังเพิ่มการ์ตูนเด่นดังและเพิ่มรายการวาไรตี้สนุกๆจากพาธเนอร์ชั้นนำเอาใจคนรักการ์ตูนทั่วประเทศ
กิ๊ก"หญิงแม้น"แค่ขำขำ ปัดขึ้นเบนซ์ผิดคัน
''หญิงแม้น'' หัวใจพองโต หวานใจคนใหม่ควบเบนซ์สปอร์ตสุดหรูมารับหลังเลิกงาน แย้มไม่ปิดบังสัมพันธ์รักครั้งนี้ เชิญแชะภาพได้ตามสบาย ด้านฝ่ายชายยิ้มร่ารับแสงแฟลชไม่ขัดเขินเมื่อถูกสื่อรุม หลังจากผิดหวังจากความรักครั้งเก่ากับ ''หนุ่มแทค'' ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ไปไม่เท่าไรหัวใจของไฮโซคนงาม ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล ก็กลับมาพองโตอีกครั้ง นั่นก็เพราะมีหนุ่มนักเรียนนอกมาดามอกให้
หมอดูชื่อดังเตือนลูกครึ่งญี่ปุ่นหยุดเอาชนะ"ชัญญ่า"ดวงกุด เสร็จคาสโนฟลุค
โหรชื่อดัง อ.คฑา ชินบัญชร ทำนายชะตาไฮโซสาว ชัญญ่า ทามาดะ จะเจอแต่เรื่องฉาวไปอีกเป็นเดือน เตือนให้หยุดเอาชนะ และพูดจาให้ไพเราะ แล้วชีวิตจะดีขึ้น ชี้อายุ 20 ปี จะเจอเนื้อคู่และดวงรุ่งสุดๆ ส่วนแฟนหนุ่ม ''วิน-ไรวินทร์'' ที่คบอยู่ตอนนี้หาใช่คู่แท้ สำหรับดวงของคู่กรณี ''ฟลุค-เกริกพล'' ปีนี้มีแต่รุ่งกับรุ่ง ธุรกิจเจริญ เพราะเป็นคนพูดจาไพเราะแม้ว่าจะอยู่ในอารมณ์โกรธ เทพเจ้าปีฉลูจึงอวยพร
"หลิวเต๋อหัว"โผล่ยัน ยังไม่แต่งเดือนเมษาฯ
ภายหลังสื่อฮ่องกงตีข่าวใหญ่โตว่า หลิวเต๋อหัว (แอนดี้ หลิว) พระเอกคนดัง กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับ แครอล จู หรือ จูลี่เฉียน แฟนสาว วัย 43 ปี ดีกรีอดีตนางงามมาเลเซีย ซึ่งคบหากันมานานกว่า 24 ปีแล้ว ในวันจันทร์ที่ 6 เม.ย.นี้นั้น ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวผ่านสื่อไต้หวันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ''ยาฮู นิวส์'' รายงานเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 ก.พ. ที่ผ่านมาว่า Xin.sg ของไต้หวัน ระบุว่า หลิวเต๋อหัว
"อั้ม-แอน"เจ๋ง ซิวนำชายหญิงละคร โบตั๋น-องค์บากเข้าวิน "บี้"ขวัญใจมหาชน ไนน์เอนเตอร์เทน อวอร์ดส์
ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการประกาศรางวัลพระราชบันเทิงเทิดธรรม ''NINE ENTERTAIN AWARDS'' รางวัลเกียรติยศที่คนบันเทิงภาคภูมิใจ ''หน้าม่านคุณภาพ หลังม่านคุณธรรม'' ซึ่งจัดขึ้นที่หอประชุม ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เมื่อค่ำคืนวันที่ 26 ก.พ. 52 ที่ผ่านมา
อวสานตำนานรัก.. "เบ๊นซ์ –ไม้" สละโสด!! จูงมือเข้าประตูวิวาห์ ใน "เฮฮา หน้าซอย"
ลงเอยกันอย่าง แฮปปี้เอ็นดิ้ง.. สำหรับเรื่องราวความรักของพระนางคู่ขวัญ นางเอกสาวสวย เบ๊นซ์-มนัญญา ตริยานนท์ กับ พระเอกหนุ่มหน้าใส ไม้ –บวรพจน์ ใจกันทา หลังจากที่ต้องทนทุกข์ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ นานา มานับไม่ถ้วน เรียกได้ว่ากว่าความรักจะสมหวังก็ทำเอาฮืดขึ้นคอ แต่แล้วก็เพราะความรัก..ทำให้ชนะทุกอย่าง!! ทั้งคู่จึงได้สมหวัง ควงคู่จูงมือกันลั่นระฆังวิวาห์
''โดนัท'' โต้ ตัดผมสั้นประชดรัก "ลีโอ พุฒ" หมั้น
''โดนัท'' มนัสนันท์ พันธ์เลิศวงศ์สกุล โต้ ตัดผมสั้นประชดรัก ลีโอ พุฒ หมั้นฟ้าแลบสาวนอกวงการ ปัดความสัมพันธ์หนุ่มหัวสิงโตเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น ก็พร้อมที่จะยินดีกับการสร้างชีวิตครอบครัว ยิ้มรับตอนนี้มีหนุ่มดูใจนอกวงการ แต่ไม่ขอเปิดเผยเพราะเพิ่งเริ่มทำความรู้จักเท่านั้น หลังจากที่เคยตกเป็นข่าวมือที่สามของคู่รัก ลีโอ พุฒ และเบส ที่เกิดจากการได้ร่วมงานละครเรื่อง ''บาดาลใจ'' ด้วยกัน
"อานัส" ป้อง "เปิ้ล" ซุ่มนั่งมินิกิ๊กใหม่
พระเอกหนุ่ม อานัส แมนโคตร กางปีกปกป้อง แอนด์ คอนเฟิร์ม เปิ้ล ภารดี เพื่อนหญิงคนสนิทสุดๆ ว่าไม่ได้อิงแนบแอบกิ๊กกับหนุ่มคนนึงซึ่งไม่ใช่นัสในรถมินิ ... ย้ำชัดเจนผมรู้จักเปิ้ลดีพอ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ได้มีโอกาสเจอหน้า พระเอกคมเข้ม อานัส ฬาพานิช ในวันฟิตติ้งละครเรื่อง ''รหัสโลกันต์'' ที่กันตนา บางใหญ่ หลังจากที่สอบถามเรื่องแคแรกเตอร์ บู๊ล้างระห่ำโลกแล้ว
ไร้ปัญหาแย่งบ้าน''ยุ้ย''ชี้นั่นของ"ปิ๊ด''
''ยุ้ย'' จีรนันท์ มะโนแจ่ม นางเอกสาววิกหมอชิต เผยถึงแม้เลิกรากับ ''หนุ่มปิ๊ด'' ธนดล ช้างเสวก สมาชิกวงบอดี้สแลมแล้วก็ตาม แต่ก็ยังมีคุยกันบ้าง ส่วนเรื่องบ้านที่สร้างด้วยกันนั้นไม่เกี่ยวกับตน เป็นส่วนของฝ่ายชายที่ต้องดำเนินการต่อ ย้ำเป็นโสดแล้วมีข่าวเยอะก็ไม่ซีเรียส แต่ก็ระวังตัวมากขึ้นเวลาอยู่ใกล้ใครเดี๋ยวจะเป็นข่าว อีกทั้งไม่ได้ปิดใจ คนที่จะมาเป็นแฟนใหม่ขอแค่คุยกันรู้เรื่องก็พอ
"แป้ง"ลั่นไม่โง่ปล่อยบิกีนีกอด"ระฟ้า"
''แป้ง'' อรจิรา แหลมวิไล แจงภาพหลุดขณะนุ่งบิกีนีกอดสุดสวีตกับ ''ระฟ้า'' ลูกชาย ''อากู๋'' บอสใหญ่แกรมมี่ บนเกาะมัลดีฟส์ งานนี้สาวแป้งโต้สวนทางกับที่เห็นในภาพว่าแค่รู้จักกัน อีกทั้งตนคงไม่โง่เอาภาพมาปล่อยเอง ไม่รู้จะโกรธใคร เพราะไม่รู้ว่าใครเป็นคนปล่อยภาพ และไม่อยากพูดถึงฝ่ายชายกลัวจะเสียหาย
แม่ผัวติง"กบ"หนิดหนม"ป๋อ" "เอ๋"โต้คิดมากน่า!
คุณแม่ดาริกา คอมเมนต์ ''สะใภ้กบ'' ให้ระมัดระวังเรื่องการวางตัวกับพิธีกรหนุ่ม ป๋อ-ณัฐวุฒิ...งานนี้ดารา ''เอ๋-พรทิพย์'' หวานใจของพี่เข้ม สกิดใจ เห็นข่าวแล้ว ชี้ ''ป๋อ ณัฐวุฒิ-กบ สุวนันท์'' สนิทสนม แตะเนื้อต้องตัวกันไม่ผิดปกติ ตนมองว่าเป็นความสนิทสนมแค่ในฐานะเพื่อนร่วมงาน...ส่วนเรื่องถ่ายแบบวาบหวิวรับลมร้อน เจ้าตัวเซย์โน อ้างพระเอกไม่ห้าม แต่...อายุปูนนี้แล้วไม่รู้จะถ่ายไปทำไม ?
“เนื้อคู่ 11ฉากฯ” บทโดนใจ “กบ” ปรับใช้เติมหวาน “น้องคูณ”
พักงานเพื่อไปฮันนีมูนได้ไม่นาน เจ้าบ่าวหมาดๆ กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ก็ได้ฤกษ์กลับมาโชว์ฝีมืออีกครั้ง ในละครเวทีหวานอมเปรี้ยว “เนื้อคู่ 11ฉาก จากวันแรก..ถึงวันลา” ประชันบทบาทกะ นก-สินจัย ซึ่งเรื่องนี้เจ้า ตัวเผยว่าบทโดนใจสุดๆ เพราะได้ข้อคิดดีๆ เกี่ยวกับชีวิตคู่มาปรับใช้กับน้องคูณด้วยแหละ
“การทำงานในละครเวทีเรื่องนี้ จะต่างจาก “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล” มากครับ
เผยโฉม 8 คนสุดท้าย “เดอะสตาร์5”
“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี5” วันเสาร์ที่ 21 ก.พ.นี้ จะพาไปดูเหล่าผู้เข้ารอบ 20คนสุดท้าย เข้าคลาสเรียนแอ๊คติ้ง ร้อง&เต้น แต่ละคนต้องฝึกซ้อมกันหนักขนาดไหน ก่อนไปประชันความเจ๋งกันในรอบตัดสิน?! ต้องตามดู 21.30น. ทางโมเดิร์น9 ส่วนเทปวันอาทิตย์ที่ 22 ก.พ.นี้ หลังซุ่มโกยวิชามาเต็มกระบุง ก็ถึงเวลางัดทีเด็ดมาเชือดเฉือนกันในรอบตัดสิน
“เนื้อคู่ 11ฉากฯ” บทสะกิดใจ “นก-สินจัย” รับคล้ายชีวิตจริง!!
ผ่านร้อนผ่านหนาวใช้ชีวิตคู่กับ นก-ฉัตรชัย มานานกว่า 20ปี พอมาเล่นละครเวที “เนื้อคู่ 11 ฉาก จากวันแรก..ถึงวันลา” นก-สินจัย เปล่งพานิช เลยอินจัด ฝากมาบอกคนมีคู่ควรดู นก เปิดใจเล่าให้ฟังใน “เรื่องของเรื่อง” จันทร์นี้ ว่า “เนื้อหาในละครเวทีเรื่องนี้สะท้อนเรื่องราวชีวิตคู่ในปัจจุบันที่เดี๋ยวรัก เดี๋ยวเลิก คบกันไม่ยืนยาวเหมือนสมัยรุ่นพ่ อ-แม่เรา และให้เห็นว่าปัญหาต่างๆ ในชีวิตคู่ที่ถ่ายทอดมาบนเวที
"พิงค์กี้"กรี๊ดแหวนทอง "อั้ม''จัดให้ชูดาร์ลิงตอกกลับโหร
'พิงค์กี้-สาวิกา'' ปลื้มหวานใจ ''อั้ม-อธิชาติ'' ตอกกลับหมอดูทักจะดวงซวยเพราะผู้ชาย ก่อนเผยเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ปีนี้คือแหวนแทนใจ หลังจากเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวสยามดารามีโอกาสได้สัมภาษณ์พระเอกหนุ่มขวัญใจของสาวๆ ในเมืองไทย ''อั้ม'' อภิชาติ ชุมนานนท์ เกี่ยวกับข่าวที่มีหมอดูออกมาชี้ชะตาของหวานใจคนสวย ''พิงค์กี้'' สาวิกา ไชยเดช ว่าจะซวยเพราะผู้ชาย
"ไอซ์-อภิษฎา"ขอโทษที่โกหกไม่ได้นั่งรถไปกับ"หลวง"
"ไอซ์" อภิษฎา เครือคงคา ขอโทษที่ต้องโกหก ไม่ได้นั่งรถไปกับ"หลวง"ลูกนักการเมืองดัง เผย ไม่ได้ตั้งใจ ยันความสัมพันธ์ยังแค่เพื่อน ปัดลมพัดหวน หลังจากเกิดอุบัติเหตุไฟลุกท่วมรถเฟอร์รารี่ มูลค่า 17 ล้านบาท โดยมีนายพสุ ลิปตพัลลภ หรือ "หลวง" ลูกชายนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ นักการเมืองดัง เป็นผู้ขับ และดาราสาว "ไอซ์" อภิษฎา เครือคงคา นั่งมาด้วยในรถ ขณะพากันไปเที่ยวพัทยา
"เชน" ผิดคิวโดนเอฟเฟกต์หน้าเหวอะ
เชน ผิดคิวโดนเอฟเฟกต์เพลงรักฯ หน้าเหวอะ เมินเสียโฉม ใช้มุมกล้องแทน สปิริตแรงกล้าจริงๆ สำหรับหนุ่ม เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ ที่ผิดคิวขณะเข้าฉากละครเรื่องเพลงรักข้ามภพ จนหน้าตาเหวอะ แต่ยังสามารถถ่ายละครต่อได้ แถมบอกว่าไม่เข็ดขอเล่นบู๊อีก “โดนเอฟเฟกต์ครับจากปืนครับขณะที่เข้าฉากละครเรื่องเพลงรักข้ามภพครับ มันเป็นอุบัติเหตุ คือระยะมันกระชั้นชิดแล้วความเข้าใจผิด
"เต้ย"ย้ำ "เป๊ก"ไม่ใช่แฟนปัดเลิกแค่พี่น้อง
"เต้ย"ย้ำ "เป๊ก"ไม่ใช่แฟน ปัดเลิกกัน ยัน เป็นแค่พี่น้อง รับ ขอเวลาอยู่กับเพื่อนก่อนพอมีข่าวว่าเลิกลากับเพื่อนหนุ่ม สาวหน้าใส "เต้ย จรินทร์พร" ก็ตั้งหน้าตั้งตาขอลุยงานลูกเดียว อย่างละคร อุบัติรักข้ามขอบฟ้า ภาค 2 คงเพราะหนุ่ม "เป๊ก เปรมณัช" ไม่ได้สนใจใยดีหรือเปล่า จึงทำให้ความสัมพันธ์
เริ่มห่างกันมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างนี้เรียกว่าส่อแววหมดสิทธิ์รีเทิร์นแน่ๆ สาวเต้ย ก็แก้ตัวทันควันว่า
ไฟท่วมสยอง!!"ไอซ์"ควงไฮโซซิ่ง
ดาราสาว ''ไอซ์-อภิษฎา'' หวิดตายโหงเซ่นวาเลนไทน์ หลังเป็นตุ๊กตาหน้ารถ ''หลวง-พสุ'' ลูกชายนักการเมืองดัง ซิ่งเฟอร์รารี่ไฟไหม้วอดทั้งคันที่สัตหีบ ลูกนักการเมืองดัง ''หลวง'' พสุ ลิปตพัลลภ พาดารานักแสดงสาว ''ไอซ์'' อภิษฎา เครือคงคา ล่าสุดโชว์เสื้อชั้นในเซ็กซี่ ซิ่งเก๋งเฟอร์รารี่ 17 ล้าน พ่อจัดให้มาฉลองรักวาเลนไทน์ที่สัตหีบ ไฟรุกท่วม ตกใจกอดกันกลมริมถนนสุขุมวิท หน้าวิทยาลัยเกษตร
"กรุง ศรีวิไล" เผยนาทีสยองหวิด! แขนขาดเพราะเล่นผิดคิว
มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ ''รู้จริงปะ?'' ทั้งที...งานนี้ทีมงานเลยจัดให้พระเอกตลอดกาลอย่าง ''อาเอ็ด'' กรุง ศรีวิไล แสดงบทบู๊ช่วยเหลือตัวประกันให้ได้เห็นฝีมือของดาราสมัยก่อน กับดาราในยุคปัจจุบัน ว่ารุ่นไหนจะเจ๋งกว่ากัน โดยจะมีการโชว์ให้เห้นกันจะจะกลางรายการ แต่ถึงแม้ว่าอายุอานามจะปาเข้าไปใกล้เลข 7 แล้ว แต่ขอบอกว่าฟอร์มบู๊ของ ''อาเอ็ด'' นั้นก็ไม่เคยตก
"ลีโอ พุฒ"ยิ้มทั้งน้ำตาหมั้น"เบส"
ลีโอ พุฒ ได้ฤกษ์หมั้น วันวาเลนไทน์นี้ เจ้าสาวชื่อ ''น้องเบส'' ปิ๊งตอนมาฝึกงานในรายการ ''พุฒ ต้า เร'' เมื่อ 3 ปีก่อน เผยแต่งแบบเรียบง่าย ผูกแค่ข้อไม้ข้อมือ ส่วนสินสอด อุบไม่ยอมเผย รอพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อฉลองงานแต่ง ติดใจเจ้าสาวที่นิสัยติดดิน ทะเล้น ทั้งนั่งยันนอนยัน ไม่มีเบนโล หรือท้องก่อนแต่งแน่นอน
ส่ง ''ตุ๊กตาบลายธ์''ให้กับ"ทาทา" "เปรม"ยินดีรักหมอนานๆ
''เปรม'' ฝากส่ง ''ตุ๊กตาบลายธ์'' ผ่านทาง ''เก๋-ชลลดา'' เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้อดีตหวานใจ ''ทาทา ยัง'' เจ้าตัวเผยขอแสดงความยินดีที่นักร้องสาวอินเตอร์พบรักใหม่และขอให้รักกันนานๆ ตั้งแต่สวมคอนเวิร์สแยกทางใครทางมันกับนักร้องสาวอินเตอร์ อมิตา ทาทา ยัง มาได้สักพักหนึ่ง แต่ก็ไม่วายมีกระแสของ เปรม บุษราคัมวงษ์ ออกมาอยู่ตลอดเวลา ซึ่ง ณ ตอนนี้ หนุ่มเปรมก็เรียกได้ว่า
ทักอีก3ปีเลิก"แม่ดา"ขำขำหมอทำนาย
บ้าน ''ปุณณกันต์'' เผยความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวสุดอบอุ่น โดยเฉพาะ ''แม่ดาริกา'' กับสะใภ้คนรองอย่าง ''กบ-สุวนันท์'' เข้ากันดี อย่างที่นางเอกสาวเคยกล่าวไว้จริงๆ ฝ่ายแม่สามีช่วยยืนยันไม่มีปัญหากันแต่อย่างใด หากวันข้างหน้าความรักของ ''กบ-บรู๊ค'' เปลี่ยนไปจะโทษแม่ไม่ได้ ขำกลิ้งหมอดูทัก ลูกชาย-สะใภ้คนรอง จะเตียงหัก หาก 3 ปีไม่มีลูก
ตามเฝ้า"พิงค์กี้" "อั้ม"โต้หึง"วิน"
''อั้ม-อธิชาติ'' เซ็ง! หมอดูทักผู้ชายจะทำ ''พิงค์กี้'' เสื่อมเสีย...วอนอยากให้นึกถึงความรู้สึกของคนที่ถูกทำนายบ้าง โต้เปล่าหึงข่าว ''วิน'' และเป็นสปายไปแอบดูการทำงานช่อง 7 เผยของขวัญวันวาเลนไทน์คงไม่ใช่ ''ตุ๊กตาบลายธ์'' อย่างคู่อื่นเพราะฝ่ายหญิงปลื้มตุ๊กตาทหารมากกว่าเรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่น่าอิจฉามากอีกคู่หนึ่งเลยก็ว่าได้สำหรับคู่ของนางเอกสาว ''พิงค์กี้'' สาวิกา ไชยเดช กับพระเอกหนุ่มปากแดง
แพนเค้กควงเวียร์ซิวรางวัลคู่น่ารักแห่งปี
แพนเค้ก ควง เวียร์ ซิวรางวัล คู่น่ารักแห่งปี ยอแม่สอนมาดี ขอเวลาพิสูจน์ขยับเป็นคู่รัก สมกับเป็น "คู่น่ารัก" แห่งปีจริงๆ สำหรับ 'แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์' ที่เกี่ยวก้อยพี่ชายคนสนิท 'เวียร์-ศุกลวัฒน์' มารับรางวัลบนเวที อิน แม็กกาซีน ด้วยเสื้อผ้าสไตล์เดียวกัน โดยทั้งคู่กล่าวว่า แพนเค้ก : ต้องขอขอบคุณช่อง 7 และดาราวีดีโอที่ทำให้เราได้มีโอกาสมาร่วมงานกัน ขอบคุณแฟนๆ ที่โหวตเข้ามา
หญิงแม้นดี๊ด๊าคืนดีแทค-กินข้าววาเลนไทน์
หญิงแม้น ดี๊ด๊าคืนดี แทค ศุกร์นี้นัดกินข้าวฉลองวาเลนไทน์ อุบของขวัญ Surprise รับถ่ายแฟชั่นคู่โป๊ แต่ผู้ใหญ่ไม่ว่าเป็นงาน ปลื้มคนชมสวย เห็น "หญิงแม้น แม้นนฤมาศ ยุคล" กลับมายิ้มได้อีกครั้งหลังจากที่หนุ่ม"แทค-ภรัณยู" ยอมใจอ่อนกลับมาพยายามสานสันพันธ์กันต่อ ถึงแม้จะเว้นระยะห่างบ้าง แต่อีกไม่นานคงได้เห็นทั้งคู่รีเทิร์นกันแน่ เพราะไม่อย่างนั้นวาเลนไทน์นี้ก็คงไม่นัดเดทกันใช่มั้ยล่ะ
แทค ลั่นไม่ต้องรอถึง14ก.พ.เลิก หญิงแม้น
"แทค"เฉไฉคืนดี "หญิงแม้น ลั่นไม่ต้องรอให้ถึง14 กุมภา เลิกแน่ รับท่านพ่อแฮปปี้มากกว่าไม่ปลื้ม พอหมดโปรโมชั่น หนุ่มคาสโนวา 'แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม' ก็รีบชิ่งบอกลาฝ่ายหญิงก่อนทันที เรียกว่าความรักครั้งนี้ปิดไวเหลือเกิน ทำให้ 'หญิงแม้น ม.ร.ว.แม้นนฤมาศ ยุคล' ต้องเสียหน้า หลังจากที่คอยโต้ข่าวเลิกกัน แต่เป็นเพียงงอน งอนก็เท่านั้น โดยฝ่ายหญิงเคยเกริ่นว่าต้องให้รอถึงวันที่ 14 กุมภา
ไม่ขอเลือกชายเจ้าชู้ "ป๊อก" ปิยธิดา วรมุสิก
เพิ่งจะสร้างความประทับใจกับการเป็นเมียใหญ่ในละครเรื่อง "นางทาส" ล่าสุด "ป๊อก" ปิยธิดา วรมุสิก กลับมาเรียกคะแนนสงสารกันอีกแล้ว ในบทเมียหลวง ที่ต้องเผชิญกับสามีเจ้าชู้ และบรรดาเมียน้อยทั้งหลาย ในละคร "เมียหลวง" ค่ายดาราวิดีโอ มีโอกาสไปเยี่ยมกองถ่าย เลยได้คุยกับ ป๊อก ถึงความน่าสนใจของละครฟอร์มใหญ่เรื่องนี้ทันที
'ดีเจเพชรจ้า'โต้กิ๊ก'เมย์'ยันไม่ใช่สเปก
"ดีเจเพชรจ้า" โต้กิ๊ก "เมย์" ยันเป็นเพื่อน ปัด "ไพรส์"โทรวีน บอกไม่ใช่สเปก แค่เป็นที่ปรึกษาให้ พอสึกออกมาไม่เท่าไหร่ ดีเจ.ดังแห่งเวอร์จิ้น ฮิตซ์ "ดีเจ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย" โดนเม้าท์ไปแล้วกำลังศึกษาดูใจ กับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ " เมย์ พิชนาฏ สาขากร" หลังจากที่สาวเมย์เจอความรักระหองระแหงกับแฟนหนุ่ม "ไพรส์" เมื่อจับได้ว่านอกใจ ยิ่งตอกย้ำกับพัฒนาสัมพันธ์ที่ดี เมื่อหลายคนจับตามอง
'บอย'หวั่นเนรคุณ"เอ-ลูกหยี" ปัดเซ็นสัญญาทั้งคู่
"บอย" ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ยันไม่ได้เซ็นสัญญา กับ "เอ" ศุภชัย ศรีวิจิตต์ หรือ "ลูกหยี" เจติยา วรุตาดาสิริ แจงเป็นเด็กในสังกัดช่อง 3 แย้มไข่ที่ถูกชาวบ้านปาใส่วันบวงสรวงเปิดกล้องละครเรื่อง "ไฟรักอสูร" ให้เลขเด็ด แต่ไม่ได้ซื้อ ดูเหมือนช่วงนี้ข่าวเปิดศึกแย่งตัวดารามาเป็นเด็กในสังกัดของบรรดาแมวมองทั้งหลายจะคึกคักขึ้นทุกวัน อย่างล่าสุดก็เกิดสงครามระหว่าง "เอ" ศุภชัย นักปั้นนักแสดงมือทอง
สงกรานต์ โต้รอ พิตต้า ประสานรัก
"สงกรานต์" โต้รอ "พิตต้า" ประสานรัก รับคุยกันแค่ตามงาน เปล่ามีเรื่องส่วนตัว ยัน ไม่ผิดใจ "อ๊อฟ" ฟุ้งแอบปลื้ม "พลอย" แบบเพื่อน ถึงแม้ว่า วีเจ "พิตต้า ณ พัทลุง"จะมีเจ้าของเป็นตัวเป็นตนกับ แฟนหนุ่มข้าราชการ "อ๊อฟ" หลังจากที่เห็นควงกันไปสวีตหวานช็อปปิ้งกันตลอด แต่ทำไมยังมีข่าวผัวพันกับหนุ่มไฮโซตระกูลดัง "สงกรานต์ เตชะณรงค์" หรือว่ายังตัดความสัมพันธ์ไม่ขาดหรือเปล่า ล่าสุดยังถูกข่าวลือ
ความสัมพันธ์คืบหน้ากินข้างเดินห้างถี่ยิบ..แพลนควงเที่ยววาเลนไทน์"วินนี่"ไม่เถียง"นก"มาคอนโดฯ
''วินนี่'' ยืดอกรับเอง '' นก-อุษณีย์ '' ไปที่คอนโดเรื่องจริง ย้ำเตรียมพาไหว้แม่ ที่มีคิวบินมาดูสาวที่ตนเองหลงรักอย่างแน่นอน เผยวาเลนไทม์มีแพลนควง ''นก'' ไปเที่ยวแบบสวีตหวานแน่นอน หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาว่าสาวสวย ''นก - อุษณีย์'' ได้สวมคอนเวิร์สทางใครทางมันกับคาสโนวี วีระภาพ เป็นที่แน่นนอนแล้ว คนที่เข้ามารักษาแผลใจให้สาวนกก็ไม่ใช่ใครที่ไหนคือหนุ่มตาน้ำข้าว วินนี่
เมิน"อั้ม"หึง "พิงค์กี้-วิน"ขำกลิ้ง ถูกเม้าท์รักนอกจอ
''วิน-พิงค์กี้'' ขำกลิ้ง เจอข่าวกุ๊กกิ๊กนอกจอ ยอมรับหยอกล้อกันบ่อย จนคนอาจจะเข้าใจผิด ยืนยันไม่มีอะไรในกอไผ่แน่นอน ด้านนางเอกสาวตาคม ไม่หวั่น ''อั้ม-อธิชาติ'' หึง ลั่นพระเอกปากแดงเป็นข่าวกับ ''แอน ทองประสม'' หนักกว่า ปกติเล่นละครกับใครก็มักจะถูกจับคู่กับนางเอกที่แสดงด้วยกันเสมอ แต่สุดท้ายก็เป็นแค่ข่าวโปรโมตละคร แต่การร่วมงานกับนางเอกตาคมหัวใจไม่ว่าง
"เมย์"โสดอีกแล้วจ้า ห่าง"ไพรส์"หนึ่งก้าว
นางแบบดาราสาวอารมณ์ดี ''เมย์-พิชญ์นาฏ'' ชูประเด็นเลิฟใหม่ล่าสุด สดๆ ร้อนๆ ''เมย์-แป้ง'' โสด เน้นย้ำสัมพันธ์ ''ไพรส์'' ถอยออกมา 1 ก้าวแล้ว  ภายหลังจากที่นางแบบสาว ''เมย์'' พิชญ์นาฏ สาขากร เคยปริปากพูดประเด็นรักเอาไว้ว่า ตนบอกเลิกไพรส์แต่ในที่สุดใจอ่อนคืนดีแล้ว แต่ดูเหมือนกับว่าความรักของเมย์ ลุ่มๆ ดอนๆ สิ้นดี
"แพง" สะเทือน!ฟลุคชิ่ง "ควง" ชัญญ่า ลูกครึ่งญี่ปุ่น
เพิ่งยกยอให้ ''ฟลุค'' เป็นคนดีที่หนึ่งไปหมาดๆ แต่ตอนนี้ ''แพง-ขวัญข้าว'' ต้องสะเทือนหัวใจซะแล้ว เมื่อมีภาพปาปาราซซี่ ''คาสโนวาฟลุค'' ควงสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น ''ชัญญ่า'' ทายาทนักธุรกิจดังเมืองปลาดิบ หม่ำหมูกระทะสวีต 2 ต่อ 2 หลุดออกมาซะงั้น ปากก็บอกว่ายังรักกันดีอยู่แต่คราวนี้ สงสัย ''แพง'' ขวัญข้าว เศวตวิมล งานเข้าแน่ๆ เมื่อจู่ๆ มีภาพปาปาราซซี่ ''คาสโนวาฟลุค'' เกริกพล มัสยวาณิช
''พอล'' เปรยคบสาวนอกวงการ ย้ำชัดไม่ใช่แฟน
พระเอกหนุ่มหล่อ ''พอล'' ภัทรพล ศิลปาจารย์ แทงกั๊กข่าวลือคบหาดูใจสาวนอกวงการ อ้ำอึ้งสาวมีตัวตนจริงแต่ยังไม่พร้อมเปิดตัว ขอเวลาศึกษาอีกระยะหนึ่ง คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 10 ปี สำหรับหนุ่ม ''พอล'' ภัทรพล ศิลปาจารย์ ล่าสุดได้สานฝันของตัวเอง เปิดสำนักพิมพ์น้องใหม่แห่งวงการบันเทิง มีชื่อว่า ''คาร์เป เดี้ยม'' ซึ่งได้เปิดแถลงข่าวไปเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ B2S สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
เปรย "นัท" เหมาะบท "แม่นาค" "ทราย" ยังเข็ดผู้ชาย
ทราย เจริญปุระ เผยบท "แม่นาค" ที่ในละครเวทีเรื่อง "แม่นาค เดอะมิวสิคัล" เหมาะกับ "นัท" มีเรีย ลั่นหัวใจตอนนี้ยังปิดไม่พร้อมมีใคร เนื่องจากรู้สึกเข็ดผู้ชาย  หลังจากที่เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มมือกีตาร์วงบิ๊กแอสส์ "อ๊อฟ" พูนศักดิ์ จตุระบุล ทำให้นักแสดงสาวร้อยล้าน "ทราย เจริญปุระ" ต้องโหมงานหนักเพื่อต้องการลืมรักครั้งก่อน เจอเจ้าตัวในงานบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง
'ญาญ่าญิ๋ง'รับ'เบลล์'เครียดโดนโกงเงิน
'ญาญ่าญิ๋ง' รับ 'เบลล์' เครียดถูกโกงเงิน เหตุไว้ใจคน เชื่อไม่คิดสั้น รอสางหนี้ฝันเปิดโรงเรียนเต้นอีกโดนหางเลขอีกคน สำหรับ 'ญาญ่าญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม' หลังจากประกาศปิดโรงเรียนสอนเต้น แชล วี แดนซ์ ไป แต่ก็ยังมีปัญหาหนี้สินที่ยังสะสางกันไม่จบ เพราะล่าสุดสาว 'เบลล์ ไชน่าดอลล์-สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล' เข้าแจ้งความจับ 'จอย หว่อง' อดีตเพื่อนทอมคนสนิท ที่โกงเงินรูดบัตรเครดิตไปกว่า
ฮิวโก้ควงฮาน่าแถลงแต่งงานต้น มี.ค.
" ฮิวโก้ " ควง " ฮาน่า " แถลงแต่งงานต้น มี.ค. ฉลอง 21 ณ วังจักรพงษ์ แลกแหวนแล้ว เข้าอิสลามตามแฟนสาว รักสุกงอมหลังคบกันมานานร่วม 4 ปี ล่าสุด "เล็ก-ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์" ควงแฟนสาว "ฮาน่า-ทัศนาวลัย องอาจสิทธิชัย" ประกาศสละโสด ณ วังจักรพงษ์ โดยทั้งคู่พูดคุยกับสื่อมวลชนด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม และหนุ่ม เล็ก-ฮิวโก้ เปิดฉากเล่าถึงสาเหตุที่ตัดสินใจอยากใช้ชีวิตคู่ว่า"
พิ้งกี้เซ็งหมอลักษณ์ฟัน!ผู้ชายทำเสียชื่อ
พิ้งกี้ เซ็ง หมอลักษณ์ ฟันธง ดวงซวย ผู้ชายทำเสียชื่อ ปัด อั้ม เสี้ยมตอบสื่อใจเย็นๆกับงานเมืองน้ำแข็งColgate MaxFresh MaxFun Ice Town กับแปรงสีฟันคอลเกต แมกซ์เฟรช อยู่แท้ๆ แต่งานนี้สาว "พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช" ต้องหุบยิ้มแทบไม่ทัน เพราะเจอคำถามแทงใจดำ กับคำทำทายของหมอลักษณ์ ฟันธง ที่บอกว่าดวงสาวพิ้งกี้ในปีนี้จะซวย เพราะเรื่องผู้ชาย เจออย่างนี้เป็นใครก็เซ็งใช่มั้ยจ๊ะ
"เสี่ยบรรจง" กระดูกชิ้นโต "ทาทา-เปรม" รีเทิร์นยาก"
ออกมาครวญว่า ''เปรม'' ยังเป็นผู้ชายน่ารักที่สุดเท่าที่เคยคบหามา แต่ถ้า'' ทาทา ยัง'' อยากรีเทิร์นกับอดีตคู่หมั้นหนุ่มรูปหล่อเห็นทีจะยากซะแล้ว เพราะ ''เสี่ยบรรจง'' ประกาศไม่ปลื้มพฤติกรรมที่นักร้องสาวซูเปอร์สตาร์สร้างไว้ หมั้นกับลูกชายซะใหญ่โต จู่ๆ ก็เลิกไปเฉยๆ แม้ ''เปรม'' จะออกมาเปรยวันหน้ามีลุ้นเพราะยังรักอยู่ก็ตาม
หึ่ง ''โบว์"ชิ่ง"โดม"แล้วจ้าโดดเข้าสตอก"วี"
หึ่ง ''โบว์-อัจฉราภรณ์'' ก้าวออกจากอกของ ''พี่โดม'' เข้ามาเป็นเด็กในสต็อกของ ''วีรภาพ'' อีกคน หลังมีตาดีเห็นควงกะหนุงกะหนิงไปโซ้ยส้มตำนัว ย่านรามอินทรา เจ้าตัวยืนยันหนักแน่นไม่เคยรู้จักกับพระเอกคาสโนวา ลั่นไปหม่ำส้มตำกับเพื่อน งงกับข่าวที่ออกมา ตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆ ไม่หยุดสำหรับ ''โบว์'' อัจฉราภรณ์ อินทรสกุล โดยล่าสุดมีคนตาดีแอบเห็น ''สาวโบว์''
ใช้"มาริโอ้"นกต่อ "โก้" รู้นะ"เอ"ยังจ้องฉกเด็กอีก
''โกโก้'' แฉ ''เอ-ศุภชัย'' ยังไม่หยุดฉกเด็กในสังกัดตนเอง เพราะล่าสุดเพิ่งส่ง ''มาริโอ้'' มาเป็นนกต่อ โทร.มาหาเด็กในโมเดลลิงหลายคนให้ไปนั่งกินข้าวกับ ''ผู้จัดการอั้ม'' ด้าน ''เอ'' ปิดปากเงียบไม่ขอต่อความยาวสาวความยืด บอกเพียงไม่ซีเรียสที่ใครจะมาด่าตนเอง จากกรณีที่ตอนนี้กำลังเป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ในวงการบันเทิงคือเรื่องการ ''ฉก'' เด็กข้ามสังกัด ระหว่าง ''เอ''
ปุ๊กกี้โต้ขายตัวที่ดูไบ ปัดเป็นคนค้ายา
"ปุ๊กกี้" โต้ขายตัวที่ดูไบ ปัดเป็นคนค้ายา ยัน ขาเตียงยังไม่หัก รับ"เอ้"บ่นอยากมีลูก เผย ตอนนี้ยังเข้าใจดีกับ "ต๋อง" หันไปใช้ชีวิตที่เมืองนอกมานาน พอได้กลับมาเมืองไทย อดีตนักร้องสาวชาลาล่า "ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง" รีบมาแก้ข่าวตั้งหลายเรื่อง ยิ่งล่าสุดเจอข่าวหนาหูกับข่าวขาเตียงหัก จนลือว่าไปขายตัวถึงดูไบ เมื่อเลิกรากับสามีใหม่ "เอ้-ปาณสาร จันทร์หอม" กลายเป็นรักล่มครั้งที่ 2
"เพชรจ้า" บวชให้เหยื่อซานติก้า-รับฉายา "กิตฺติวฑฺฒโน"
''ดีเจเพชรจ้า'' บวชทดแทนคุณบิดามารดา ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีตรงกับวันเกิด วันที่ 29 มกราคม 2552 เจ้าตัวเผยอยากอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้แก่ผู้ที่เสียชีวิตในเหตุการณ์ไฟไหม้ ซานติก้า ผับ เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์แล้วอีกคน สำหรับดีเจหนุ่ม ''เพชรจ้า'' วิเชียร กุศลมโนมัย ที่ถือฤกษ์ดีวันที่ 29 มกราคม 2552 ซึ่งตรงกับวันเกิดของตนในครั้งนี้ เข้าพิธีอุปสมบทที่วัดสุทัศน์ เสาชิงช้า เพื่อทดแทนบุญคุณ
รวบอดีตผัวนางสาวไทย มอมยาข่มขืนสาวป.โท
ตร.ปดส.รวบตัวอดีตผัว ''อ้วน อารีวรรณ'' อดีตรองนางสาวไทย ข้อหา วางยาข่มขืนสาวป.โท มหาวิทยาลัยชื่อดัง ซึ่งเป็นพนักงานบริษัทของตัวเอง โดยมีเมียใหม่ร่วมมือด้วย พร้อมกับถ่ายภาพ และคลิปวิดีโอแบล็กเมล์ไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร และขู่ให้มาร่วมหลับนอนแบบวิตถารด้วยหลายครั้ง โดยเจ้าตัวปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา
กลับเมืองไทยปุ๊บ "นาวิน ต้าร์" ควง "ได๋" สวีตดูหนังรอบดึก
''นาวิน ต้าร์'' ร้อนแรง กลับถึงเมืองไทยไม่ทันไร ก็ลุยควง ''ได๋-ไดอาน่า'' ไปดูหนังทันที ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวอึ้งอุตส่าห์ซุ่มมา แต่ดันมีสื่อเห็นซะได้ ลั่นสัมพันธ์วันนี้กับสาวหมวยยังแค่เพื่อนเท่านั้น ไปร่ำเรียนที่ประเทศสหรัฐอเมริกานานหลายปี กลับมาเมืองไทยอีกที ''นาวิน ต้าร์'' หรือ นาวิน เยาวพลกุล นักร้องหนุ่มรูปหล่อชื่อดัง หน้าตาเปลี่ยนไปบ้างพอสมควร โดยดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นก่อนจากเมืองไทยไป 
โฉ่ "มด" จ๊วบ "คริส" แม่เสียใจ-อาร์เอสเฉ่ง
แม่ ''มด-คุณัชญา'' เผยเสียใจที่มีรูปลูกสาวจูบปากกับ ''คริส'' โผล่! ส่วนนักร้องดูโอสาวก็เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รีบขอโทษแม่ที่มีภาพฉาวโฉ่นี้ออกมา ส่วนต้นสังกัด ''อาร์ เอส'' เรียกนักร้องสาวมาตักเตือนแล้ว แต่ไม่แบนงาน เมื่อปีที่ผ่านมาเพิ่งผ่านมรสุม ถูกแอบถ่าย โดนคลิปในขณะอาบน้ำในโรงแรมแห่งหนึ่งของ จ.ขอนแก่น จนเป็นข่าวฮือฮา ล่าสุด ''มด'' คุณัชญา ชัยรัตน์ ก็เจอพิษภาพหลุดอีกแล้ว
"พจน์" เดือดถูกฉกเด็กจับมือ"โก้-อุ๊บ"แฉออกทีวี "เอ"ขอเคลียร์ เปิดศึกนักปั้น ฉะแหลกผจก.อั้ม
''พจน์ อานนท์'' เดือดจัด ''เอ-ศุภชัย'' ผจก. ''อั้ม-พัชราภา'' จ้องฉกเด็ก ออกโรงจวกยับผิดมารยาท เหน็บเป็นนักปั้นมือทองหรือนักฉกมือทองกันแน่ พร้อมแท็กทีมอีกสองนักปั้นอย่าง ''โกโก้'' และ ''อุ๊บ-วิริยะ'' สาวไส้หมดพุงออกรายการทีวี ด้าน ''เอ-ศุภชัย'' แถลงข่าวชี้แจงทันที เผยพร้อมเคลียร์กับนักปั้นรุนพี่ทุกเวลาสถานที่ เผยเคยโทรศัพท์ไปหาแล้วแต่ ''พจน์'' ไม่รับสาย
ผลรางวัล TOP AWARDS 2008 เคน-แอน ซิวดารานำ คมแฝกละครเยี่ยม อ๊อฟชนะพลอาเมเรียคว้าดาวรุ่ง
ทราบผลกันไปแล้วกับผลการประกาศผลรางวัล TOP AWARDS 2008 ที่จัดโดยนิตยสารทีวีพลู ณ หอประชุมใหญ่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เมื่อวานนี้ เหล่าศิลปิน ดารา นักแสดง แห่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยผลการประกาศรางวัลมีดังนี้
 โชว์SMSให้ดูซะนี่!! "โดม" ท้า "พลอย"
''โดม'' ท้า โชว์...เมสเซจ ''คิดถึง'' จากอดีตแฟนเก่า ''พลอย-เฌอมาลย์'' งานนี้โต้แสบไม่ชอบสาดขี้ใส่ใคร ยืนยัน ดึกๆ ดื่นๆ ยังส่งมา แถมเหน็บฝ่ายหญิงปากบอกอยากหยุด แต่ดันไม่หยุดพูดแล้วจะจบได้ยังไง แต่งานนี้ดูท่านักร้องหนุ่มยังรักยังหวงก้างชิ้นเดิม เพราะยังใส่แหวนที่พลอยเคยให้ SMS เป็นเหตุ...ซะแล้ว เกิดเป็นเรื่องราว ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ อยู่ในขณะนี้ ว่าใครกันแน่ตบตาสื่อ
สาวๆอกหัก"ฮิวโก้"ประกาศวิวาห์"ฮาน่า"
รักสุกงอม ''ฮิวโก้ จุลจักร'' ประกาศวิวาห์ ''ฮาน่า ทัศนาวลัย'' หลังคบหาดูใจกันมานานหลายปี เตรียมแถลงข่าววันที่ 3 ก.พ. นี้ ที่วังจักพงษ์วงการบันเทิงมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นอีกแล้ว เมื่อนักร้องหนุ่มลูกครึ่งมาดเซอร์ ''ฮิวโก้'' จุลจักร จักรพงษ์ และแฟนสาว ''ฮาน่า'' ทัศนวาลัย องอาจสิทธิชัย ได้ตัดสินใจประกาศวิวาห์ หลังจากที่คบหาดูใจกันมานาน 4 ปี
โบ-ธนากร” สลัดชุดสุดเชย!! ส่งตาหวานให้ “พอลล่า” “โอปอล์-ซันนี่” ร่วมดันดารา ในเวทีหนุ่มหล่อ
เสาร์นี้ (31 ม.ค.) ใครที่เป็นแฟนของคุณวี (โบ-ธนากร ชินกูล) ห้ามพลาด!! กับงานประกวดเวทีดัชชุนบอยที่วนกลับมาอีกครั้ง เช่นเคยที่พี่ตือโมเดลลิ่งต้นสังกัดของ ขวัญใจ (พอลล่า เทย์เลอร์) จะมาตื้อ โจ (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ให้เข้าประกวดให้ได้ โจปฏิเสธหน้าด้านๆพร้อมแกล้งเดินขาเป๋มือหงิกไป
"ซันนี่" เคลียร์มีปริศนาไม่พูดเคยคบ"อ้อม"เป็นแฟน
พระเอกหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ แถลงข่าวเปิดใจทุกประเด็นเกี่ยวกับภาพหลุดสุดสวีตกับ ''อ้อม'' พิยดา อัครเศรณี ดาราสาวรุ่นพี่ ที่เป็นข่าวครึกโครมตลอดทั้งอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งซันนี่เผยถึงภาพหลุดชุดดังกล่าวว่า ตนได้ทำมือถือหายเมื่อ 8 เดือนที่แล้วระหว่างกลับจากซื้อโคมไฟ และปฏิเสธไม่ได้เป็นคนปล่อยภาพหลุดดังกล่าว แต่ถ้าคนมองว่าตนเป็นคนปล่อยก็ไม่ว่าอะไร จะได้มาด่าตนคนเดียว
''พลอย'' สวนกลับ ''โดม'' ไม่เคยส่ง SMS "คิดถึง''
''พลอย'' สวนกลับ ''โดม''...''คำพูดกับการกระทำมันสวนทางกัน'' พร้อมโต้ไม่เคยส่งเอสเอ็มเอสในทำนอง ''เป็นห่วง-คิดถึง'' ไปหาอย่างที่นักร้องหนุ่มบอก ลั่นไม่ว่าสื่อจะเขียนข่าวเสี้ยมยังไงก็ไม่มีวันกลับไปคืนดีแน่นอน ฟุ้งหัวใจยังอยู่ปกติดีและเวลาตอนนี้ทุ่มให้งานกับเพื่อนเท่านั้น ดูเหมือนว่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของอดีตคู่รัก ''พลอย'' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ กับ ''โดม'' ปกรณ์ ลัม จะยังไม่จบลงง่ายๆ
''ลีเดีย'' ดูเชิง "หมอกฤษฏ์" ขอเคลียร์
หมอกฤษฏ์โล่ง ไกล่เกลี่ยคดีหมิ่นประมาทนักร้องสาว ''ลีเดีย'' ทางเปิดใสนักร้องสาวเผยแพ้น้ำตาลูกผู้ชาย ส่วนคุณพ่อเริ่มเห็นใจแต่ขอยื้อดูสถานการณ์อีกระยะ ก่อนประนีประนอม ด้านหมอกฤษฏ์บอกขอยอมรับผิดในฐานะลูกผู้ชาย หากมีโอกาสได้เจอครอบครัววิสุทธิธาดาพร้อมปรับความเข้าใจ รายงานข่าวล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องคดีความที่หมอดูชื่อดัง ''หมอกฤษฏ์''
จับนักร้องนำวง"เบิร์น"ต้นเหตุเผาซานติก้า
นักร้องนำวงเบิร์น เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ ต้นเหตุเพลิงผับนรก จากการจุดพลุ ซึ่งเป็นการกระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นๆ ถึงแก่ความตายและได้รับบาดเจ็บ ด้านตำรวจบุกรวบกลางดึก โอละพ่อ เสี่ยสุริยา อ้างแค่คนดูลานจอดรถ ซานติก้า 5 ปีเลี่ยงภาษี 25 ล้านบาท เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 27 ม.ค.52 ที่ สน.ทองหล่อ พล.ต.อ.จงรัก จุฑานนท์ รอง ผบ.ตร. เดินทางเข้าสอบปากคำ
"เพชร" ลูกพุ่มพวงร้อนโร่พบตำรวจโดนขู่ผ่าน SMS
นายสรรภพ หรือ เพชร ลีละเมฆินทร์ ลูกชายของอดีตราชินีนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง พุ่มพวง ดวงจันทร์ พร้อมนางสุพรรณี สุประการ อายุ 50 ปี แม่บุญธรรม รุดเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนได้รับข้อความ SMS ข่มขู่...เบื้องต้นแอบเล็งคนในวงการทำหนัง นายสรรภพ หรือ เพชร ลีละเมฆินทร์ ลูกชายของอดีตราชินีนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง พุ่มพวง ดวงจันทร์ พร้อมนางสุพรรณี สุประการ อายุ 50 ปี
หาม"ชาย เมืองสิงห์"ส่งรพ.ด่วนล่าสุดดีขึ้น
ชาย เมืองสิงห์ นักร้อง-นักแต่งเพลงลูกทุ่งชื่อดัง และศิลปินแห่งชาติ เส้นเลือดสมองด้านซ้ายตีบ ถึงขั้นอัมพฤกษ์ข้างซ้าย ลูกสาวเห็นอาการไม่ดี หามส่งโรงพยาบาลรามา แต่ล่าสุดแพทย์แจ้งอาการดีขึ้นแล้วไม่น่าเป็นห่วง แต่ยังต้องรอลุ้น 1 สัปดาห์ เพราะอาการโรคอาจเปลี่ยนแปลงได้ ฝากบอกลูกชายจะกลับมาร้องเพลงแน่นอน
“ลิซ่า” พิธีกร สยามSpotlight โดดหนีไฟระเบิดใส่
สาวสวยมากความสามารถ ลิซ่า อลิซาเบส แซดเลอร์ เป็นทั้งผู้ประกาศข่าวทางช่อง 5 และ งานอีเว้นท์ ต่าง ๆ รวมถึงนั่งแท่นพิธีกรรายกาสยามSpotlight ทางช่องTGN Thai TV Global network พร้อมกัน 178 ประเทศ ทั่วโลก และ ทาง True Vision ช่อง 97 เวลา 16.50 น. – 17.40 น. โดยออกอากาศทุกวัน จันทร์-ศุกร์
''ฟลุค-แพง" ลั่นยังไม่เลิกกันชัวร์
''ฟลุค-เกริกพล'' ควง ''แพง-ขวัญข้าว'' ออกงานเป็นครั้งแรก หลังตกเป็นเหยื่อขี้ปากขาเม้าท์สะบั้นรักกันไปแล้ว คล้องแขนประกาศลั่นยังรักกันดีอยู่ นอกจากนี้ฝ่ายชายที่ได้รับฉายาใหม่ ''คาสโนวาบ้าของแพง'' บอกยังดีกว่า ''คาสโนวาฆ่าไม่ตาย'' ส่วนฝ่ายหญิงเผยรู้เรื่องตลอดที่ ''ฟลุค'' ส่งเอสเอ็มเอส และโทร.หา ''โบวี่'' ยันไม่โกรธเพราะรู้ว่าความจริงคืออะไร
ไม่สบายใจเรื่องรูป ''อ้อม" "ซันนี่'' นัดเคลียร์
พิษภาพหลุดสุดสนิทของ ''อ้อม-ซันนี่'' ไม่จบ ฝ่ายชายเจออาฟเตอร์ช็อก โดนสังคมตั้งข้อสงสัยว่าเป็นคนปล่อยภาพทำลายความรักของนางเอกปากอิ่ม คาดทนไม่ไหว นัดสื่อมวลชนทุกแขนง ชี้แจงด่วน ถูกมือดีปล่อยภาพชุดสุดสนิท จนทำเอานางเอกสาวชื่อดัง อย่าง ''อ้อม'' พิยดา อัครเศรณี กับพระเอกหนังโลกส่วนตัวสูง ''ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์'' งานเข้า หลังจากฝ่ายพระเอกมาดเซอร์ออกมาเปิดเผยว่า
"แท่ง" เกทับรูปหวือคู่ "อ้อม" สะเด่ากว่า "ซันนี่"
''แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์'' หยาม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ประกาศลั่น ภาพตนกับ นางเอก ''อ้อม-พิยดา'' สวีตยิ่งกว่านี้ เผยเคยเตือนสาวอ้อมหลายครั้งแล้วเรื่องถ่ายรูป บอกให้ระมัดระวังหน่อย เดี๋ยวหลุดขึ้นมาจะอายเค้า จากกรณีที่มีภาพหลุดของนางเอกสาวหน้าหวาน ''อ้อม'' พิยดา อัครเศรณี กำลังสวีตหวานกับอดีตคนเคยสนิทอย่าง ''ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์'' หลุดและโชว์ว่อนทั่วอินเทอร์เน็ต
ไม่ลืมเจ้านายเก่า ''ชมพู่'' ไหว้ "คุณแดง"
นางเอกสาว ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต สุดปลื้ม .....โผสวัสดีคุณแดง สุรางค์ อดีตเจ้านายเก่า ในงานวิวาห์ลูกชายคุณประวิทย์ เจ้านายใหม่ ...ฟุ้ง คุณแดงยังเมตตา เอ็นดู เช่นเดิม ภายหลังจากที่นางเอกสาว ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต โบกมือลาบ้านเก่า ไปซบอกวิก 3 ทำให้เกิดกระแสเสียงตามมาว่า สัมพันธ์อันดี และความมีเมตตาของคุณแดง สุรางค์ เปรมปรีด์ บิ๊ก 7 สี ที่มีต่อชมพู่ อารยานั้นลดน้อย
''เจนี่"ไม่ปลื้มขอบอกฉายา "แอ๊บแบ๊วจอมฉก"
''เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ'' ตัดปัญหางดพูดถึงไฮโซ ''น้อยหน่า'' ย้ำกับ ''ฮิม'' ก็เป็นแค่เพื่อนจริงๆ เปิดใจไม่ปลื้มฉายา ''แอ๊บแบ๊วจอมฉก'' แม้จะเคยออกมาปฏิเสธไปแล้วว่าไม่เคยฉก ไฮโซ ''ฮิม'' มาจากอก ''น้อยหน่า'' ปองปุณย์ แต่ก็ยังไม่วายถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่สามอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดสาวเจนี่เดินทางไปร่วมงานแต่ง ''อ๋อง วรวรรธน์'' กับ ''ภา อุราภา'' ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่น เมื่อวันที่ 24 ม.ค. ที่ผ่านมา
''ริต้า-ต่าย" รับเที่ยวญี่ปุ่นสองต่อสอง
''ริต้า ศรีริต้า - ต่าย ณัฐพล'' ยอมรับควงกันไปเที่ยวญี่ปุ่นเมื่อวันปีใหม่ สองต่อสองจริง แต่ต่างคนต่างไป นัดเจอทานข้าวกันวันเดียวเท่านั้น ยืนยันไม่ได้ ''หอมแก้ม'' หรือสวีตหวานกันอย่างที่เป็นข่าว ลั่นสัมพันธ์เป็นแค่เพื่อน ส่วนโอกาสพัฒนายังไม่รู้  ถูกจับตามองว่าอาจจะเป็นคู่รักดารา คู่ใหม่ของวงการบันเทิงเสียแล้ว เมื่อมีข่าวซุบซิบมาจากแดนปลาดิบว่า เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา เห็นนางเอกสาว ''ริต้า''
พระเอกหนุ่มขอโทษรับถ่ายกันจริงมือถือหายภาพหลุดว่อน ตะลึง"อ้อม"ซบ กอดนัวเนียกับ"ซันนี่"
ฮือฮาภาพหลุด ''อ้อม พิยดา'' กอดแนบแน่น ''ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์'' สวีตเกินบรรยาย พระเอกหนุ่มออกโรงขอโทษนางเอกสาว แจงทำมือถือหายเป็นเหตุให้ภาพชุดสุดสวีตออกมาว่อนอินเทอร์เน็ต รับภาพดังกล่าวถ่ายคู่กันขณะไปถ่ายแฟชั่นที่ญี่ปุ่น และส่วนหนึ่งถ่ายในงานปาร์ตี้ที่กรุงเทพฯ แต่ยังยืนกรานความสัมพันธ์เป็นแค่คนรู้จัก ด้านดาราสาวยังเก็บตัวเงียบ ไม่ยอมออกมาชี้แจงใดๆ ในขณะที่แฟนๆ
"ชมพู่"เอือมโดนว่าติสต์แตก เปรยไม่สนใครจะว่าอย่างไร
''ชมพู่-อารยา'' บ่นไม่สนใครจะคิดอย่างไร ย้ำความจริงเป็นอย่างไรใครๆ ก็รู้ ขอยุติไม่พูดเรื่องนี้อีกแล้ว ใครจะมองชมยังไงก็แล้วแต่ ไม่ขอเกี่ยว ถูกพูดเปรียบเปรยว่าเป็นนางเอกนิสัยแย่ สืบเนื่องจากกรณีที่ ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต นางเอกสาวเซ็กซี่ที่ถูกออร์แกไนซ์สาว ''วรรณ-วัชวีวรรณ'' ออกมาแฉสนั่นในโลกไซเบอร์พร้อมบทความที่เขียนถึงนางเอกสาวแสนจะยืดยาว
"จ๋า-หลุยส์"ควงคู่แถลงเลิก ปัดแอบมีกิ๊กก่อน
''จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช'' ถูกอดีตแฟนหนุ่ม ''หลุยส์-พงษ์พันธ์'' แฉแหลก สาเหตุเลิกกัน เพราะ ''จ๋า'' มีกิ๊กใหม่อยู่ในแก๊ง ''วันพอยต์'' งานนี้สาวจ๋าทราบข่าวถึงกับอึ้ง เชื่อใจหลุยส์ไม่ใช่คนปล่อยข่าว ก่อน''วีเจจ๋า'' จูงมืออดีตแฟน ''หลุยส์'' เคลียร์นักข่าวทั้งน้ำตาถึงเหตุที่ต้องแยกทาง ยืนยันไม่มีมือที่สาม แต่เป็นเพราะเข้ากันไม่ได้จริงๆ พร้อมวอนสื่อให้ถามเรื่องนี้เป็นครั้งสุดท้าย
นศ.ชี้จุดเกิดเหตุโฮ!แฉโดนหลอกขึ้นคอนโด
นศ.ชี้จุดเกิดเหตุ โฮแฉโดนหลอกขึ้นคอนโดยันไม่ยอมแน่ ต้อยส่งทนายมาคุยแล้ว เมื่อนักศึกษาฝึกงาน “โอ๋ เพรชรคัมภรณ์ รามาช่อพฤกษ์” หมดความอดทนต่อพฤติกรรม หลังจากส่อพฤติกรรมลวนลามพาขึ้นคอนโด ของ บก.นิตยสารมายาแชนแนล “นายเกียงศักดิ์ สกุลชัย หรือ ต้อย แอ็คเนอร์” ไม่ไหวเข้าไปแจ้งความ เมื่อวันนี้ (19 ม.ค.) เวลา 16.45 น. น้องโอ๋ได้เดินทางมา ที่ สน.สุทธิสาร
''หม่อมถนัดศรี-สรพงศ์'' ศิลปินแห่งชาติปี 51
''หม่อมถนัดศรี-สรพงศ์'' ขึ้นแท่นศิลปินแห่งชาติปี 51 ''สรพงศ์'' สุดปลื้มเป็นเกียรติสูงสุดของวงศ์ตระกูล เผยหลักชีวิตความซื่อสัตย์ ทำความดี กวช.เตรียมเพิ่มค่าตอบแทนพิเศษให้ศิลปินแห่งชาติจาก 12,000 บาทเป็น 20,000 บาท กรณีสร้างสรรค์ผลงาน-มีงานสอนให้ลูกหลานชัดเจน
นัท-ฟาง นำทีม “คลื่นฝัน...วันรัก” บุกเชียงใหม่รับลมหนาว ร่วม มีท แอนด์ กรี๊ด ใกล้ชิดแฟนละคร กับ “ไนน์ เอ็นเตอร์เทน”
ทำเอาแฟนๆละคร “คลื่นฝัน...วันรัก” ของค่าย มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด(มหาชน) ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 3 ทุ่มตรง ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ซึ่งเป็นผู้โชคดีที่ร่วมสนุกกับรายการ “ไนน์ เอ็นเตอร์เทน มีท แอนด์ กรี๊ด ครั้งที่ 19” ณ จ.เชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (17 ม.ค.52) ซึ่งนำทีมโดยนักแสดงนำอย่าง ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4) , ฟาง นิศารัตน์ อภิรดี , น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี
“หญิงแม้น” รับเขียนเพราะ “โกรธ” ยันกับ "แทค" ยังเหมือนเดิม
เป็นคู่รักที่มีหลายคนจับตามองไม่ว่าจะไปทางไหนสำหรับ "หญิงแม้น" ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล และ "แทค" ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ว่าคู่นี้จะล่มหรือจะรุ่ง เพราะมีข่าวระหองระแหงกันตลอดตั้งแต่คบกันเพราะความเจ้าชู้ไม่เลิกของฝ่ายชาย จนทำให้หญิงแม้นถึงกับปล่อยโฮกลางห้างดังมาแล้ว หลังจากนั้นพิษรักแรงหึงก็มีให้เห็นกันอีกรอบเมื่อเจ้าตัวไปพบข้อความของดาราสาวอักษร "น"
โต้มั่วโกงค่าตัว"ชมพู่"โดนแฉแสบใส้
ออร์แกไนซ์เดือด!! สวนกลับ ''ชมพู่-อารยา'' จ่ายค่าจ้างครบไม่เคยโกงอย่างที่ถูกกล่าวหา บอกถ้ายังไม่หยุดพูดคนที่จะเสียก็คือตัวนางเอกสาวเอง พร้อมเหน็บทำตัวเหมือนซูเปอร์สตาร์แต่ที่จริงกลับไม่มีสปิริตชอบองค์ลงทำเอาเจ้าภาพไม่แฮปปี้ที่ได้ ''ชมพู่'' มาร่วมงาน กลายเป็นหนังเรื่องยาวที่ทำท่าจะไม่จบง่ายๆ ซะแล้วเพราะหลังจากที่นางเอกสาว ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต ออกมาประกาศว่าตนเอง
ไม่ชอบเห็นผู้ชายขี้แย ''ลีเดีย'' ให้อภัย ''หมอกฤษฏ์''
ไม่ชอบเห็นผู้ชายขี้แย ''ลีเดีย'' ควง ''แมทธิว'' เปิดใจให้อภัย ''หมอกฤษฏ์'' แล้ว ที่ทำนายเรื่องเบนโล แต่ส่วนคดีความทั้งแพ่ง-อาญา ปล่อยให้พ่อกับแม่เป็นคนจัดการ เผยเวลานี้แม่มีแฟนคลับเยอะมากไปไหนมาไหนมีคนทักกันตรึม ส่วน ''แมทธิว'' เปิดใจเหมือนแม่ลีเดียเป๊ะ คือขอโทษช้าเกินไป เป็นข่าวฮือฮาอยู่พักใหญ่ เมื่อ ''หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม'' หรือ นายศุภกฤษฏ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ออกมา
''ออม-นวดี'' เจ็บแล้วจำย้ำไม่รีเทิร์น
''ออม-นวดี'' เคลียร์ชัดไม่รีเทิร์นอดีตหวานใจ ''ชาย-ชาตโยดม'' แน่นอน ยันภาพหลุดตนยังไม่เห็น อาจเป็นภาพครั้งวันวานก็เป็นได้ เผยไม่อยากพูดอะไรมาก กลัวกระทบคนที่คบอยู่หลังจากที่มีภาพหลุดของสาวสวย ''ออม'' นวดี โมกขะเวส ที่ดอดไปควงอดีตหวานใจเดินร่อนทั่วห้าง ซึ่งภาพที่ออกมาคงจะทิ่มแทงใจสาววิกกี้ไม่มากไม่น้อยเลยทีเดียว
ฮือฮา!"นาดาล"ตามจีบ"ตอง"
พรหมลิขิตบันดาลใจ ''ราฟาเอล นาดาล'' นักเทนนิสระดับโลกมาจีบดาราไทย ''ตอง-ภัครมัย'' แต่สาวเจ้าดันหักศรกามเทพชิ้นงาม ไม่สานต่อสายสัมพันธ์ ยืนยันไม่เสียดายโอกาสทอง ชี้...ยิ่งดังยิ่งน่าหนักใจเพราะเชื่อว่ามีสาวๆ ทั่วโลกคอยจ้องจะงาบ ทำเอากองเชียร์บ่นเสียดายไปตามๆ กัน เมื่อนักร้อง-นางแบบสาว ''ตอง'' ภัครมัย โปรตระนันทน์ ทิ้งโอกาสแสนงามในการสานสัมพันธ์หัวใจกับ
เมาท์ลั่น ''ภูริ'' รักจางตบจูบ"แอน"
ช่วงหลังรักหมดโปรโมชั่น ''ภูริ'' สวมบทพระเอกซาดิสต์ตบจูบ ''แอน-อลิชา'' หวานใจ เจ้าตัวโต้ไม่เป็นความจริง ทุกวันนี้รักกันหวานซึ้งจนเริ่มอยากจะทะเลาะกันบ้างแล้ว หลังจากที่ข่าวเล็ดลอดออกมาให้บั่นทอนหัวใจกันบ่อยครั้งกับคู่รัก ภูริ หิรัญพฤกษ์ และ ''แอน'' อลิชา ไล่สัตรูไกล ว่าได้สวมบทพระเอกนางเอกบู๊นอกจอ ''ตบจูบ'' เมื่อไม่นานมานี้ ร้อนถึงพระเอกหนุ่มหน้าเข้ม ''ภูริ'' ที่ออกโรงโต้
แต่งอีกคน ''โน้ต" นักร้องดูโอ 28 กพ.
''โน้ต-ณัฐกานต์'' อดีตนักร้องดูโอ ''โน้ต-ตูน'' เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มเจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่น ในเดือนแห่งความรัก 28 กุมภาพันธ์ หลังคบหาดูใจกันมา 9 ปีเต็ม เผยเคล็ดลับว่าที่เจ้าบ่าวพิชิตใจได้สำเร็จเพราะความเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่เตรียมสละโสดในเร็วๆ นี้ สำหรับ ''โน้ต'' ณัฐกานต์ ประสพสายพรกุล อดีตนักร้องดูโอสาว ''โน้ต-ตูน'' 
''หนุ่ม-อรรถพร'' บวชแล้วไร้เงาแฟนสาว
ได้ฤกษ์ดี ''หนุ่ม-อรรถพร'' อุปสมบทเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ ทดแทนคุณบิดา- มารดา 14 วัน ได้ฉายา ''กตทีโป'' อันหมายถึง ''ผู้มีที่พึ่ง'' แฟนคลับ ดารา และศิลปิน แห่ร่วมงานแน่นวัดหัวรอ อยุธยา เตรียมไปปฏิบัติธรรมต่อที่วัดป่าโคราช เมื่อวันที่ 18 มกราคม ที่ผ่านมา เวลา 13.00 น. วัดอินทาราม ม.6 บ้านคลองเมือง ตำบลหัวรอ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้มีพิธีอุปสมบท 'หนุ่ม'
"เจนี่"โดนแฉอีกฉกแฟนไฮโซ
ไฮโซ ''น้อยหน่า-ปองบุณย์'' สุดช้ำ ถูก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นางเอกยังแบ๊วแห่งวิก 3 ฉก ไฮโซ ''ฮิม'' แฟนหนุ่มไปปลูกต้นรักต้นใหม่แบบไม่รู้ตัว เจ้าตัวเผย เพิ่งรู้ว่าแฟนหนุ่มหันไปคบกับนางเอกวิก 3 แถมเปรยเจนี่ อาจเป็นมือที่สาม แต่ทั้งนี้ไม่อยากพูดอะไรมากเดี๋ยวจะถูกหาว่าพาดพิงถึงมือที่ 3 เป็นอันต้องใจร้าวอกระบมแล้ว สำหรับไฮโซสาวอย่าง ''น้อยหน่า-ปองบุณย์'' ล่าสุดโดนนางเอกสาวหน้าแบ๊ว
''ยุ้ย"น็อกคาก็องส่อไข้เลือดออก
''ยุ้ย-จีรนันท์'' โชว์สปิริตโหมงาน จนถูกหามส่งโรงพยาบาล หมอเจ้าของไข้วินิจฉัยเป็นไข้เลือดออก ได้กำลังใจดีจากแฟนหนุ่มและเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการ นางเอกสาวสวยแห่งวิกหมอชิต ''ยุ้ย-จีรนันท์ มโนแจ่ม'' ถูกหามส่งโรงพยาบาลกลางกองถ่ายปอบผีฟ้า หลังจากถ่ายทำนางเอกสาวถึงกับหมดแรงและมีไข้ขึ้นสูงจนคนขับรถต้องหามส่งโรงพยาบาลวิภาวดีโดยด่วนห่วงใย ขอบคุณมากๆ ค่ะ นางเอกสาวกล่าว
“เฮียฮ้อ” มั่นใจ “ปีฉลู” อาร์เอสฉลุย!!!! คาด “บันเทิง” ยังโตได้สวนกระแสเศรษฐกิจ
ธุรกิจใครจะสั่นคลอนไปกับวิกฤติเศรษฐกิจขาลงของทั่วโลกแบบไม่ทันตั้งตัวยังไงก็ตาม มาวันนี้กุนซือใหญ่ เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ออกมาย้ำให้มั่นใจว่า “วงการบันเทิง” ไปรอดแน่!!! เพราะคนไทยยังต้องการความบันเทิงเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดอยู่ โดย “อาร์เอส” สามารถพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสได้อย่างฉลุยช่น พรีเซ็นเตอร์
แฉ! "บอย" สิ้นใจก่อนส่งหมอ
อดีตพระเอกชื่อดังวิก 7 สี ''บอย-ปริญญา'' สิ้นชีพแล้ว...คุณพ่อเผยให้แพทย์ถอดเครื่องช่วยหายใจเองหลังจากรอปาฏิหาริย์มาตลอดคืน พร้อมบอกจะอุทิศร่างลูกชายให้สภากาชาดไทยเพื่อเป็นกุศล เตรียมศพอดีตนักแสดงไปบำเพ็ญกุศลที่วัดปากคลอง จ.พระนครศรีอยุธยา บ้านเกิด...อึ้ง!! พบเมีย-ลูก โผล่กราบศพ ''บอย''
ได้พยานปากเอกเจ๊หมี่เกี๊ยวยัน''เต๋ารัวหมัดใส่"โกตา"ชัด
''เต๋า-สมชาย'' หายเข้ากลีบเมฆอีกแล้ว หลังดอดเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจลำปาง งานนี้ลงทุนระงับเบอร์บ้านเผ่นหนีผู้สื่อข่าว ด้านคู่กรณี ''โกตา'' ยังยืนกรานเอาเรื่องให้ถึงที่สุด! ด้านเจ้าของร้านบะหมี่เกี๊ยวพยานปากเอก ยืนยันพระเอกเต๋ารัวหมัดใส่คู่กรณีจริง แถมยังมีอาการเมาสุรา ยอมรับหวั่นถูกคุกคาม หลังจากที่ให้ปากคำกับตำรวจ แต่ยืนยันว่าทั้งหมดเป็นเรื่องจริง
''เมย์" เข้าใจผิด 'ไพรส์'' ถึงบอกเลิก
''เมย์-พิชญ์นาฏ'' โทร.บอกเลิก ''ไพรส์'' ฉุนมีพริตตี้แอบอ้างว่าเป็นกิ๊กแฟนหนุ่ม เจ้าตัวรับเป็นเรื่องเข้าใจผิด ยันขณะนี้ความรักกับแฟนหนุ่มไฮโซยังหวาน เผยช่วงต้นปีเพิ่งควงกันไปสวีตที่ประเทศฮ่องกงเองหากเอ่ยชื่อสาวเซ็กซี่อันดับต้นๆ ของประเทศไทยคงจะต้องมีชื่อของดาราสาว ''เมย์'' พิชญ์นาฏ สาขากร ติดโผอยู่ด้วยอย่างแน่นอน อย่างล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอตัว ''สาวเมย์'' ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง
'ณัฏฐ์'รับควง'วุ้นเส้น'เคาท์ดาวน์ฮ่องกง
'ณัฏฐ์' รับควง 'วุ้นเส้น' เคาท์ดาวน์ฮ่องกง บอกครอบครัวฝ่ายหญิงฝากดูแล เล็งบวชปีนี้ ปัดรอเบียดควันหลงส่งท้ายปีใหม่อีกคู่ สำหรับ 'ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา' กับหวานใจ 'วุ้นเส้น-วิริฒิพา' ที่พัฒนาถึงขั้นควงกันไปเคาท์ดาวน์กับครอบครัวของฝ่ายหญิงแล้ว พร้อมเปิดทางด้วยการฝากดูแลฝากฝังลูกสาวอย่างดิบดี ทางสะดวกขนาดนี้เป็นใครก็ต้องหน้าบาน
ทีวีไทย“ครบรอบ ๑ ปี”๑๕ มกราคมนี้ เปิดใช้อัตลักษณ์ใหม่ เน้นการมีส่วนร่วมของสังคม ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านข่าว
ทีวีไทย“ครบรอบ ๑ ปี”๑๕ มกราคมนี้ เปิดใช้อัตลักษณ์ใหม่ เน้นการมีส่วนร่วมของสังคม ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านข่าว ทุ่มเงิน ๑๐๐ ล้าน สนับสนุนผู้ผลิตอิสระและผู้ผลิตระดับชุมชน เสาร์-อาทิตย์เน้นรายการสำหรับเยาวชนและครอบครัว
ปอ ทฤษฏี – น็อต วรฤทธิ์ นำทีม สวมวิญญาณน้องหมาร้องเพลง DoggaDoop การ์ตูนใหม่ช่อง 3
เปิดตัวสองพระเอกดังช่อง 3 ปอ-ทฤษฏี สหวงษ์ น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ นำทีม ศิลปินที่รักน้องหมาเป็นชีวิตจิตใจอย่าง ดีเจภูมิ / บ๊วย เชษฐวุฒิ / นาเดีย ร่วมร้องเพลงประกอบการ์ตูน 3 มิติเรื่องใหม่ DoggaDoop (ด๊อกกาดู๊ป) ทางช่อง 3 ซึ่งมีคิว ออนแอร์ตอนแรก 21 มกราคม 2552 นี้ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 18.30 น. - 18.45 น.
“จอดอร่อย” วันเสาร์-อาทิตย์นี้ ตะลุยเมเจอร์ กับสองพิธีกรสุดซ่า
รายการจอดอร่อย กับเวลาใหม่ พร้อม สองพิธีกร โอปอล และ อ๋อง วงมะลิ ที่จะมาปะลองฝีมือ ทำกับข้าว แบบประหยัด แถมเที่ยวอย่างไร เที่ยวอย่างประหยัด ทั้งยังแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ในเชิงอนุรักษ์ รวมถึงสถานที่ ที่น่าแนะนำ ให้ได้รับชม กัน ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลาดี 13.00 น. -13.30 น.
วันนี้ รายการจอดอร่อยจะพาคุณมาที่ตลาดนัดเมเจอร์ รัชโยธิน ที่แหล่งรวมเหล่าบรรดา
"เบิร์ด"มางาน"ลุงปุ๊ย"หอมแก้ม"ป้าจุ๊"เป็นกำลังใจ
ซูเปอร์สตาร์ ''เบิร์ด-ธงไชย'' เดินทางไปร่วมงานศพ ''ลุงปุ๊ย-สมชาย'' ด้าน ''ป้าจุ๊-จุรี'' เริ่มหายจากอาการโศกเศร้า คนบันเทิงยังร่วมอาลัยแน่นวัด บรรยากาศงานสวดพระอภิธรรมศพ นักแสดงอาวุโส ''ลุงปุ๊ย'' สมชาย สามิภักดิ์ สามีของ ''ป้าจุ๊'' จุรี โอศิริ เมื่อค่ำคืนวันที่ 10 ม.ค. ที่ผ่านมา ที่วัดมกุฏกษัตริยารามวรวิหาร มี ''บริษัท กันตนา'' เป็นเจ้าภาพ ซึ่ง จาฤก กัลย์จาฤก เป็นประธาน พร้อมด้วย
"แหม่ม-แอน-นุ่น-หนิง"นำทีมดาราร่วมวัยอาลัย"ลุงปุ๊ย"
บรรยากาศงานสวดพระอภิธรรม นักแสดงอาวุโส ''ลุงปุ๊ย'' สมชาย สามิภักดิ์ ที่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 5 ม.ค. 51 ที่ผ่านมา ด้วยโรคกระแสโลหิตติดเชื้อ เมื่อค่ำคืนวันที่ 11 ม.ค. ที่ผ่านมา ณ ศาลา 5 วัดมกุฏกษัตริยารามวรวิหาร ซึ่งนับเป็นคืนที่ 6 ยังคงมีเหล่าศิลปินดาราทั้งช่อง 3 และช่อง 7 เดินทางร่วมงานคับคั่ง อาทิ แอน ทองประสม, ''นุ่น'' วรนุช วงษ์สวรรค์, ''หนิง'' ภาราดา พัฒนาหิรัญ, ศรุต วิจิตรานนท์
สั่งจำคุกอดีตกิ๊ก"พิงค์กี้"ดื่มแล้วขับซ่าอาละวาด เมาคลั่ง!ดารา"เบนซ์"
เมาแล้วเลือดร้อนอีกราย ''เบนซ์-นิพิธ'' ถูกตำรวจจับข้อหา ''เมาแล้วขับ'' แถมยังโวยวายด่าทอเจ้าหน้าที่และนักข่าวแบบไม่ได้สติ ล่าสุดศาลสั่งจำคุกนักแสดงหนุ่ม 2 เดือน ปรับ 5 พันบาท แต่ให้รอลงอาญาสองปี ด้านแม่ของ ''พิงค์กี้-สาวิกา'' เผยรู้จักนักแสดงหนุ่มเพราะสนิทกับลูกสาว แต่ไม่ทราบถึงนิสัยที่แท้จริง เท่าที่เจอเป็นคนเรียบร้อยดี แต่ไม่ทราบว่าดื่มน้ำเปลี่ยนนิสัยเข้าไปแล้วจะเป็นอย่างไร
"เต๋า"แง้มอาจมีข่าวดีกับ"เอ๊ะ"เร็วๆนี้
แจ้งข่าวดี...อาจจะมีฤกษ์วิวาห์ในอีกไม่ช้าก็เป็นได้ เพราะในงานแต่งลูกชาย คุณประวิทย์ มาลีนนท์ บิ๊กวิก 3 พระราม 4 ''เต๋า-สโรชา'' ควง ''เอ๊ะ'' แฟนใหม่ไฮโซมาดนุ่มมาร่วมงาน ครั้นพอถูกช่างภาพร้องขอถ่ายภาพคู่ ทั้งเอ๊ะทั้งเต๋าสะเทิ้นอาย ตั้งแต่เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม ''ก้อง'' อรรฆรัตน์ นิติพน แล้ว ใครๆ ต่างจับตามองว่า เมื่อไหร่กันหนอดาราสาวสวย ''เต๋า'' สโรชา วาทิตตพันธ์ จะพบรักใหม่เสียที
นางเอกสาวเล่าบรรยากาศในเรือนหอรู้สึกแปลกตื่นมาเจอสามี "กบ"ไม่ชินร่วมห้อง"บรู๊ค"
นางเอกสาว ''กบ-สุวนันท์'' ยิ้มระรื่นมาทำงาน พร้อมกับเผยบรรยากาศในเรือนหอว่า ไม่ค่อยคุ้นเท่าไหร่ รู้สึกแปลกๆ ในตอนเช้าตื่นขึ้นมาแล้วเห็นหน้า ''พี่บรู๊ค'' สามี ลั่นการแต่งงานไม่ใช่จุดแฮปปี้เอนดิ้ง แต่เป็นจุดเริ่มต้นของคนที่รักกันสองคน ย้ำอีกรอบจะขอทำหน้าที่ภรรยาให้ดีที่สุด หลังจากสมหวังควงแขน ''บรู๊ค'' ดนุพร ปุณณกันต์ พระเอกส.ส.เข้าวิวาห์หวานชื่นไปเมื่อวันศุกร์ ที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา
ไร้เสน่ห์ปลายจวัก"กบ"เริงร่า"บรู๊ค"ไม่ว่า
"กบ" สุวนันท์ คงยิ่ง ยังเหนื่อยกับงานแต่ง เพราะมีอะไรให้เคลียร์เยอะ แย้มรู้สึกแปลกตื่นมาเห็น "บรู๊ค" ดนุพร ปุณณกันต์ นอนข้างๆ ออกตัวทำกับข้าวไม่เป็น ย้ำการแต่งงานเป็นเพียงจุดเริ่มต้น ขยับไปเป็นแม่บ้านเต็มตัว หลังจากคบหากับแฟนหนุ่มนักการเมือง "บรู๊ค" ดนุพร อยู่ยาวนาน ชีวิตหลังแต่งงานไปไม่กี่วันจะเป็นยังไง อดที่จะถามสาว "กบ" สุวนันท์ ไม่ได้ ซึ่งเจ้าตัวก็เล่าให้ฟังเป็นฉากๆ ว่า
กบ - บรู๊ค เผย ชีวิตหลังแต่ง
เจ้าสาวข้าวใหม่ปลามัน "กบ-สุวนันท์" เผยความรู้สึกหลังเข้าพิธีวิวาห์ ยอมรับเป็นวันที่ตัวเองและพี่บรู๊คมีความสุขที่สุด เพราะเป็นวันเริ่มต้นชีวิตคู่ที่ดียันยังทำงานในวงการบันเทิงเหมือนเดิม ขอพักแค่งานละคร เรื่องลูกยังไม่คิดปั๊ม สุดปลื้มแม่สามีอบรม สั่งสอนเรื่องการใช้ชีวิตคู่ระหว่างการส่งตัวเข้าหอ และดีใจที่ทำให้แฟนคลับมีความสุขหลังเข้าพิธีวิวาห์กับบรู๊ค
“เจาะ เกาะติด” เพิ่มช่วงใหม่ “แจ้ง เจาะ เกาะ ข่าว” ตามคำเรียกร้องผู้ชมทางบ้านร่วมเตือนภัยผ่านรายการ
หลังจากที่รายการ “เจาะ เกาะติด” ซึ่งออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลาเที่ยงคืนครึ่ง ทางช่อง 7 สี ซึ่งเน้นเสนอข่าวเจาะลึกในทุกประเด็นที่น่าสนใจในช่วงนั้น ๆ นำโดยทีมข่าวมืออาชีพที่คุ้นหน้าคุ้นตากันอย่าง ต๊ะ-นารากร ติยายน และ เชิงชาย หว่างอุ่น ซึ่งเกาะติดสถานการณ์ทุกประเด็นร้อนมาโดยตลอด โดยเฉพาะข่าวการเตือนภัยต่างๆ ที่สามารถเกิดขึ้นได้ในชีวิตจริง ซึ่งงานนี้ ต๊ะ นารากร
อ๋อง วงมะลิ เปิดคอนโดหรูย่านใจกลาง ทองหล่อ เพื่อรายการจอดอร่อย
สำหรับวันนี้ รายกายจอดอร่อย ได้มีโอกาสบุกคอนโดหรูใจกลางซอยทองหล่อ ราคาเหยียบ 3 ล้าน ของ เขมรัชต์ สุนทรนนท์ หรือ อ๋อง วงมะลิ ที่ ยอมเปิดคอนโด ให้รายการจอดอร่อย ได้เข้าไปถ่ายทำ พร้อมเข้าครัว กับ โอปอล ปรุงเมนูเด็ด ให้ได้ชิมกัน แต่งานนี้ ยังมีเซอร์ไพร์ส อีก ที่ พีท เดอะสตาร์ คู่หู ดูโอ่ ของ โอปอล ก็บุกมานอนเล่นเช่นกัน
นัท-เอเอฟ 4 สวมบทองค์รักษ์พิทักษ์ เจ้าหญิงฟาง สบตาหวาน กลางงานปาร์ตี้แฟนซี ใน “คลื่นฝัน วันรัก”
เรียกได้ว่าความสัมพันธ์ระหว่างคู่พระ-นาง นัท-เอเอฟ 4 (มะเดี่ยว) และฟาง-นิศารัตน์ (ใบหลิว) ที่นับวันจะยิ่งทวีความเข้มข้นทั้งการประทะคมรมเผ็ดร้อน ตั้งแง่ใส่กันเพื่อกลบเกลื่อนความรู้สึกที่จริง และซีนอารมณ์ที่มีทั้งเหงา เศร้า ร้องไห้ และหวานซึ้งโรแมนติก สำหรับ “คลื่นฝัน...วันรัก” ที่วันนี้เป็นเบื้องหลังการถ่ายทำที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่ค่อนข้างเป็นไปอย่างลำบาก และช้าเพราะต้องเนรมิต
ก้าวสู่ปีที่ 3 เฟิร์สคลาสฯพาลุยศรีลังกา ดินแดนไข่มุกตะวันออก ชมต้นโพธิ์เก่าแก่ที่สุดในโลก เสริมมงคล
ก้าวสู่ปีที่ 3 ของรายการ พิธีกร ม.ล.อิ๊ง-ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ และเอมมี่-มรกต กิตติสาระ จะพาไปชมความมหัศจรรย์ของศรีลังกา ประเทศที่ได้รับฉายาว่าเป็นไข่มุกตะวันออก และอีกหลายฉายาไม่ว่าจะเป็นดินแดนแห่งอารยธรรม,หยดน้ำตาของสาวน้อย งานนี้สองพิธีกรไม่รีรอพาไปนมัสการต้นพระศรีมหาโพธิ์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ที่มีอายุกว่าสองพันปี เรียกว่าเป็นสิ่งศักสิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง
โร่แจ้งความโดน"เต๋า"ตื้บ
หึ่ง..!! พระเอกนักบู๊ ''สมชาย เข็มกลัด'' ซ่าไม่เลิก!! ล่าสุดโดนข้อกล่าวหา ตื้บหนุ่มเมืองรถม้าคาร้านบะหมี่ ด้านพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำปาง ออกหมายเรียกนักร้องคนดังแล้ว ส่วนหนุ่มเต๋าปัจจุบันยังล่องหน เพิ่งจะลาสิกขา จากการบวชรอบที่ 3 มาได้ไม่นาน แต่นักร้อง-นักแสดงชื่อดัง ''เต๋า'' สมชาย เข็มกลัด ก็ยังขยันสร้างวีรกรรมอื้อฉาว จนตกเป็นข่าวทางหน้าหนังสือพิมพ์อยู่ไม่เลิก อย่างล่าสุด
ดิว The Star4 เหวอตุ๊ดจับเป้า ปัดหลงละครลืมไมค์ บอกงานรุมไร้เวลาหาแฟน
งานกำลังล้นมือ สำหรับพระเอกมาดเข้ม ‘ดิว-อลงกรณ์ ต้นหนองคู่’ หรือ ดิว The star 4 ที่ละครจ่อคิวรอถึง 2 เรื่อง ขึ้นแท่นลูกรักคนใหม่ของ ‘คุณบอย-ถกลเกียรติ’ อีกรายซะแล้ว “ดีใจที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสครับ ผมก็แค่เด็กตัวเล็กจากเชียงใหม่ ไม่ฝันว่าจะได้มีโอกาสเข้ามาอยู่วงการบันเทิง เป็นพระเอกด้วย เหนือความคาดหมายจะทำตรงนี้ให้ดีที่สุด แต่ผมว่าไม่เกี่ยวว่าจะเด็กดันหรือเปล่า พี่บอยก็ดันเด็กทุกคน
ลือหึ่งพระเอก ''ชาคริต แย้มนาม'' ตายคากองเพลิง
ลือหึ่งพระเอก ''ชาคริต แย้มนาม'' ตายคากองเพลิงที่ ''ซานติก้า ผับ'' ด้านนางแบบสาว ''โอซา แวง'' พร้อมแฟนหนุ่ม ''ปีเตอร์'' ก็หวิดโดนย่างไปด้วย แต่โชคดีได้ ''ไทเทเนียม'' ชวนไปที่อื่นก่อน ส่วนเหล่าดาราร่วมเดินทางไปไว้อาลัยให้กับเหยื่ออย่างต่อเนื่อง ''เต๋า-สมชาย'' โทร.แสดงความเสียใจกับพระเอก ''แจ็ค'' ที่สูญเสียพ่อจากเหตุการณ์เลวร้าย ส่วนเหยื่อผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 2 ราย...
''เฮียขาว" โผล่แล้ว! ร่ำไห้ขอโทษ
''เฮียขาว ซานติก้า'' โผล่แล้ว! ร่ำไห้ยกมือไหว้ขอโทษ ญาติเหยื่อผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บจากโศกนาฏกรรมเพลิงไหม้ต้อนรับปีไหม้ ลั่นไม่เคยคิดหนีพร้อมรับผิดชอบทุกอย่าง เบื่องต้น รวบรวมเงินจากหุ้นส่วน 2 ล้านบาท ตั้งกองทุนมอบให้กับผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เผยเบื้องต้น ช่วยเหลือญาติผู้เสียชีวิตศพละ 20,000 บาท จำนวน 9 ศพ และผู้บาด 10,000 บาท จำนวน 2 คนไปแล้ว
โต้ 'สาวใหญ่' ทุ่มให้บ้าน 'โฬม' ไม่สนภาพติดหราบาร์เกย์
"โฬม" พัชฎะ นามปาน ยันบ้านหลังใหม่ซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง ไม่ใช่เงินของสาวใหญ่ตามที่เป็นข่าว ไม่แคร์ถูกนำภาพไปติดเรียกลูกค้าที่บาร์เกย์ เข้าวงการบันเทิงได้ไม่กี่ปีพระเอกหนุ่มแห่งวิกพระรามสี่ "โฬม" พัชฎะ ก็ย้ายไปอยู่บ้านใหม่แถวรามอินทรา เลยมีข่าวว่าบ้านหลังดังกล่าวมีสาวใหญ่ทุ่มทุนซื้อให้ เจอหน้า โฬม เลยถามถึงข่าวดังกล่าว
“กอล์ฟ-ไมค์ พีค เต้ย” เคลียร์คิว! พร้อมลง“อุบัติรักฯ 2” ลงจอปีหน้าแน่นอน
หลังละคร “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า” จาก “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ที่ได้ 2 พี่น้องนักร้องชื่อดัง “กอล์ฟ-พิชญะ และ ไมค์-พิรัชต์ ” มารับบท “พระเอก” คู่กับ 2 นางเอก “พีค-ภัทรศยา” และ “เต้ย-จรินทร์พร” จนทำเรตติ้งวิ่งกระฉูด กลายเป็นละครวัยรุ่นสุดฮิตประจำปีกันไป ล่าสุดทั้ง “กอล์ฟ-ไมค์-พีค-เต้ย” ออก อาการตื่นเต้นสุด ๆ เพราะจากกระแสความแรง ทำให้มีเสียงเรียกร้องจากแฟน ๆ ถามหาภาค 2 ของละครเรื่องนี้
มีเดีย ออฟ มีเดียส์ ร่วมมือ TNN ผุด “แกะรอย” รายการแนวสืบสวน สอบสวน โดยทีมงานมืออาชีพ ดีเดย์ 3 ม.ค. 52 นี้
บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ TNN ผุดรายการ “แกะรอย” รายการสารคดีเชิงข่าวแนวสืบสวนสอบสวน ออกอากาศทางช่อง TNN (TRUE VISION 7) ทุกวันเสาร์ เวลา 19.00-20.00 น. ประเดิมเทปแรกเสาร์ที่ 3 มกราคมนี้ ด้วยรูปแบบรายการที่นำเสนอข่าวแบบเจาะลึก พร้อมสอบสวน สืบสวน คลี่คลายเงื่อนงำประเด็นปัญหาที่ร้อนฉ่าในสังคม มาตีแผ่ประเด็นอย่างเจาะลึกและรอบด้าน
ปีหนูพ่นไฟ-สื่อโทรทัศน์ป่วน พิษ"การเมือง"พลิกโฉม"จอแก้ว"
ผลัดเปลี่ยนอำนาจรัฐบาลยามใด เป็นต้องเห็น "สื่อโทรทัศน์" ภายใต้การดูแลของภาครัฐถูกปรับโครงสร้าง เปลี่ยนผู้บริหารสถานี ตามเกมการเมืองไปซะทุกที ในปีนี้กระแสการเมืองคุกรุ่นต้นปียันท้ายปี นับจากรัฐบาลคมช.ของ "พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์" คืนอำนาจสู่ประชาชน จนมีการเลือกตั้งและได้นายกฯคนใหม่เป็น "สมัคร สุนทรเวช" ก่อนสืบทอดอำนาจไปถึงรัฐบาลของนายกฯ "สมชาย วงศ์สวัสดิ์"
วิกฤตการเมืองระอุ! เรตติ้งรายการข่าวกระฉูด
เเพราะวิกฤตทางการเมือง เลยทำให้คอข่าวดูรายการข่าว ชนิดชั่วโมงชนชั่วโมง ทำให้ สงครามข่าวระอุ ที่สำคัญเม็ดเงินโฆษณาไหลเข้าสถานีเพียบ!!! ยามที่เหตุบ้านการณ์เมือง ระส่ำ มีชุมนุมยืดเยื้อของม็อบพันธมิตรฯ (เสื้อเหลือง) และ นปช. (เสื้อแดง) รวมถึงการตรึงกำลังของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ในความเคลื่อนไหวของแต่ละฝ่าย ล้วนอยู่ในความสนใจของประชาชนผู้หวาดหวั่น...
“ภาพหลุด-คลิปหลอน” พิษร้ายทำลายดารา
ถ้าเป็นเมื่อ 3 ปีก่อนถือเป็นเรื่องใหม่ แต่เดี๋ยวนี้ถ้าดาราคนไหนไม่มี “ภาพหลุด” ถือว่าตกเทรนด์
ดาราหลายรายทำหลุดออกมาเป็นว่าเล่น ยิ่งสมัยนี้ถ่ายรูปกันง่ายๆแค่มีมือถือเครื่องเดียว แต่เดี๋ยวนี้ไม่ใช่แค่ ภาพถ่ายเท่านั้นที่หลุด เพราะมีแฟชั่น “คลิปหลุด” ที่มาแรงมากในปีนี้ ส่วนใครคนไหนโชคดี เอ๊ย โชคร้ายมั่ง ไปดูกัน... เริ่มจาก โดม-ปกรณ์ ลัม ซึ่ง “บ้านแตก” แยกกับ พลอย-เฌอมาลย์
ห้องใจ ''ชมพู่'' ไร้เงา ''ต่าย-ณัฐพล''
ตั้งแต่เลิกแฟนชื่อ ''หนึ่ง-ธนวัฒน์'' แล้ว หัวใจ ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก็ว่างเปล่ามาโดยตลอด แม้จะมีผู้คนแวะเวียนมาก๊อกๆ แต่ ก็ไม่มีวี่แววว่าชมพู่จะเปิดรับใครเข้ามานั่งเล่นในห้องใจ ล่าสุด...มีกระแสข่าวว่า ''ต่าย'' ณัฐพล ลียะวณิช พระเอกวิก 3 พระราม 4 ซึ่งร่วมงานกันในละครเรื่อง ''เพลิงพราย'' ได้ยื่นใบสมัครขอเป็นเพื่อนชายคนสนิท งานนี้นางเอกสาวฟันเฟิร์ม ห้องใจยังว่างไร้เงา ''ต่าย-ณัฐพล''
“ฟรอยด์” ดี๊ด๊า !!! สมใจ ได้เป็นพิธีกรรายการวัยรุ่น “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2”
ฝากฝีไม้ลายมือในการแสดงซิทคอม “บ้านนี้มีรัก” จนเป็นที่รู้จักทั่วประเทศแล้วล่าสุด “หนุ่มฟรอยด์” โดดมารับหน้าที่พิธีกรประจำรายการ “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” คู่กับ “เลโอ วงบี-โอ-วาย” (ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี) งานนี้ “ฟรอยด์” ดี๊ด๊าสุด ๆ เพราะสมใจอยาก ได้เป็นพิธีกรรายการวัยรุ่น ซึ่งนำเสนอเรื่องราวอัพเดท อินเทรนด์ แถมยังได้ทำกิจกรรมสนุก ๆ สุดมัน...
ถอดรหัสดาราปี 52 ระวังรักร้างคาวโลกีย์มีโชคใหญ่มาคู่อุบัติภัย
 ปี 2552 ที่กำลังจะมาถึง ดวงดาวที่ค่อนข้างมีอิทธิพลรุนแรง กับวงการบันเทิง และดาราถ้าจะหนีไม่พ้นดาวราหู (8) ที่ครูมักไม่เรียกดาว จรสถิตอยู่ในเรือนเสาร์ ภพกรรม หรือกัมมะของดวงเมือง และเป็นดาวมหาจักร ที่หมายถึง ความยิ่งใหญ่ และด้วยคุณสมบัติของดาวราหู (8) ที่เป็นดาวอสูรเทพเจ้าแห่งความลุ่มหลงมัวเมาในอบายทั้งปวง ที่ให้คุณก็เหลือหลายให้โทษก็มากมายมหันต์ จึงต้องระวังไม่ประมาท
จอมดัน..เมืองมายา เบื้องหลัง “ดารา” ดังและดับ
“คนดัง” ที่ประสบความสำเร็จ มักมีผู้อยู่เบื้องหลังทั้งนั้น ขนาดประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา โอบามา ยังมี “สตรีหมายเลข 1” เป็นกำลังใจ แร้ว...ว นับประสาอะไรกับ “คนดังเมืองมายา” ที่กว่าจะยืนหยัด ยืนยง เป็น “นักร้อง นักแสดงแถวหน้า” หมดสมัยเดินดุ่ยๆมาตาม ล่าหาฝัน แล้วจะดังเป็นพลุแตกด้วยเวลาแค่ ข้ามคืน โอ้ย...ขนาด จา-พนม ยีรัมย์ ยังต้อง ฝึกบู๊ โนสตันต์ ไม่ใช้สลิง จนเป้าระบม
 

1 l 2 l 3 l 4  l 5 l 6 l 7