หน้าหลัก  l  ซุบซิบดารา - วงการทีวี  l  รายการโทรทัศน์  l  เรื่องย่อละคร  l  รวมภาพดารา - ประวัติคนดัง

 
 
 
“กอล์ฟ-ไมค์ พีค เต้ย” เคลียร์คิว! พร้อมลง“อุบัติรักฯ 2” ลงจอปีหน้าแน่นอน
หลังละคร “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า” จาก “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ที่ได้ 2 พี่น้องนักร้องชื่อดัง “กอล์ฟ-พิชญะ และ ไมค์-พิรัชต์ ” มารับบท “พระเอก” คู่กับ 2 นางเอก “พีค-ภัทรศยา” และ “เต้ย-จรินทร์พร” จนทำเรตติ้งวิ่งกระฉูด กลายเป็นละครวัยรุ่นสุดฮิตประจำปีกันไป ล่าสุดทั้ง “กอล์ฟ-ไมค์-พีค-เต้ย” ออก อาการตื่นเต้นสุด ๆ เพราะจากกระแสความแรง ทำให้มีเสียงเรียกร้องจากแฟน ๆ ถามหาภาค 2 ของละครเรื่องนี้
มีเดีย ออฟ มีเดียส์ ร่วมมือ TNN ผุด “แกะรอย” รายการแนวสืบสวน สอบสวน โดยทีมงานมืออาชีพ ดีเดย์ 3 ม.ค. 52 นี้
บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ TNN ผุดรายการ “แกะรอย” รายการสารคดีเชิงข่าวแนวสืบสวนสอบสวน ออกอากาศทางช่อง TNN (TRUE VISION 7) ทุกวันเสาร์ เวลา 19.00-20.00 น. ประเดิมเทปแรกเสาร์ที่ 3 มกราคมนี้ ด้วยรูปแบบรายการที่นำเสนอข่าวแบบเจาะลึก พร้อมสอบสวน สืบสวน คลี่คลายเงื่อนงำประเด็นปัญหาที่ร้อนฉ่าในสังคม มาตีแผ่ประเด็นอย่างเจาะลึกและรอบด้าน
ปีหนูพ่นไฟ-สื่อโทรทัศน์ป่วน พิษ"การเมือง"พลิกโฉม"จอแก้ว"
ผลัดเปลี่ยนอำนาจรัฐบาลยามใด เป็นต้องเห็น "สื่อโทรทัศน์" ภายใต้การดูแลของภาครัฐถูกปรับโครงสร้าง เปลี่ยนผู้บริหารสถานี ตามเกมการเมืองไปซะทุกที ในปีนี้กระแสการเมืองคุกรุ่นต้นปียันท้ายปี นับจากรัฐบาลคมช.ของ "พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์" คืนอำนาจสู่ประชาชน จนมีการเลือกตั้งและได้นายกฯคนใหม่เป็น "สมัคร สุนทรเวช" ก่อนสืบทอดอำนาจไปถึงรัฐบาลของนายกฯ "สมชาย วงศ์สวัสดิ์"
วิกฤตการเมืองระอุ! เรตติ้งรายการข่าวกระฉูด
เเพราะวิกฤตทางการเมือง เลยทำให้คอข่าวดูรายการข่าว ชนิดชั่วโมงชนชั่วโมง ทำให้ สงครามข่าวระอุ ที่สำคัญเม็ดเงินโฆษณาไหลเข้าสถานีเพียบ!!! ยามที่เหตุบ้านการณ์เมือง ระส่ำ มีชุมนุมยืดเยื้อของม็อบพันธมิตรฯ (เสื้อเหลือง) และ นปช. (เสื้อแดง) รวมถึงการตรึงกำลังของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ในความเคลื่อนไหวของแต่ละฝ่าย ล้วนอยู่ในความสนใจของประชาชนผู้หวาดหวั่น...
“ภาพหลุด-คลิปหลอน” พิษร้ายทำลายดารา
ถ้าเป็นเมื่อ 3 ปีก่อนถือเป็นเรื่องใหม่ แต่เดี๋ยวนี้ถ้าดาราคนไหนไม่มี “ภาพหลุด” ถือว่าตกเทรนด์
ดาราหลายรายทำหลุดออกมาเป็นว่าเล่น ยิ่งสมัยนี้ถ่ายรูปกันง่ายๆแค่มีมือถือเครื่องเดียว แต่เดี๋ยวนี้ไม่ใช่แค่ ภาพถ่ายเท่านั้นที่หลุด เพราะมีแฟชั่น “คลิปหลุด” ที่มาแรงมากในปีนี้ ส่วนใครคนไหนโชคดี เอ๊ย โชคร้ายมั่ง ไปดูกัน... เริ่มจาก โดม-ปกรณ์ ลัม ซึ่ง “บ้านแตก” แยกกับ พลอย-เฌอมาลย์
ห้องใจ ''ชมพู่'' ไร้เงา ''ต่าย-ณัฐพล''
ตั้งแต่เลิกแฟนชื่อ ''หนึ่ง-ธนวัฒน์'' แล้ว หัวใจ ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก็ว่างเปล่ามาโดยตลอด แม้จะมีผู้คนแวะเวียนมาก๊อกๆ แต่ ก็ไม่มีวี่แววว่าชมพู่จะเปิดรับใครเข้ามานั่งเล่นในห้องใจ ล่าสุด...มีกระแสข่าวว่า ''ต่าย'' ณัฐพล ลียะวณิช พระเอกวิก 3 พระราม 4 ซึ่งร่วมงานกันในละครเรื่อง ''เพลิงพราย'' ได้ยื่นใบสมัครขอเป็นเพื่อนชายคนสนิท งานนี้นางเอกสาวฟันเฟิร์ม ห้องใจยังว่างไร้เงา ''ต่าย-ณัฐพล''
“ฟรอยด์” ดี๊ด๊า !!! สมใจ ได้เป็นพิธีกรรายการวัยรุ่น “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2”
ฝากฝีไม้ลายมือในการแสดงซิทคอม “บ้านนี้มีรัก” จนเป็นที่รู้จักทั่วประเทศแล้วล่าสุด “หนุ่มฟรอยด์” โดดมารับหน้าที่พิธีกรประจำรายการ “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” คู่กับ “เลโอ วงบี-โอ-วาย” (ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี) งานนี้ “ฟรอยด์” ดี๊ด๊าสุด ๆ เพราะสมใจอยาก ได้เป็นพิธีกรรายการวัยรุ่น ซึ่งนำเสนอเรื่องราวอัพเดท อินเทรนด์ แถมยังได้ทำกิจกรรมสนุก ๆ สุดมัน...
ถอดรหัสดาราปี 52 ระวังรักร้างคาวโลกีย์มีโชคใหญ่มาคู่อุบัติภัย
 ปี 2552 ที่กำลังจะมาถึง ดวงดาวที่ค่อนข้างมีอิทธิพลรุนแรง กับวงการบันเทิง และดาราถ้าจะหนีไม่พ้นดาวราหู (8) ที่ครูมักไม่เรียกดาว จรสถิตอยู่ในเรือนเสาร์ ภพกรรม หรือกัมมะของดวงเมือง และเป็นดาวมหาจักร ที่หมายถึง ความยิ่งใหญ่ และด้วยคุณสมบัติของดาวราหู (8) ที่เป็นดาวอสูรเทพเจ้าแห่งความลุ่มหลงมัวเมาในอบายทั้งปวง ที่ให้คุณก็เหลือหลายให้โทษก็มากมายมหันต์ จึงต้องระวังไม่ประมาท
จอมดัน..เมืองมายา เบื้องหลัง “ดารา” ดังและดับ
“คนดัง” ที่ประสบความสำเร็จ มักมีผู้อยู่เบื้องหลังทั้งนั้น ขนาดประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา โอบามา ยังมี “สตรีหมายเลข 1” เป็นกำลังใจ แร้ว...ว นับประสาอะไรกับ “คนดังเมืองมายา” ที่กว่าจะยืนหยัด ยืนยง เป็น “นักร้อง นักแสดงแถวหน้า” หมดสมัยเดินดุ่ยๆมาตาม ล่าหาฝัน แล้วจะดังเป็นพลุแตกด้วยเวลาแค่ ข้ามคืน โอ้ย...ขนาด จา-พนม ยีรัมย์ ยังต้อง ฝึกบู๊ โนสตันต์ ไม่ใช้สลิง จนเป้าระบม
คลิปร้อน-ภาพฉาว เขย่าบันเทิงปีหนูทอง
ปีหนูทองที่กำลังจะพ้นผ่าน ถือเป็นปีหนูไฟที่ทำเอาคนบันเทิงกระอักกระอ่วนไปกับเรื่องคลิปร้อน ภาพฉาว ที่ถูกปล่อยออกมาเป็นระลอกตลอดทั้งปีและถ้าจะให้พูดถึงคลิปฉาวที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปีคงต้องเปิดประเด็นที่หนุ่มตี๋อินเตอร์ "เฉินก้วนซี" ที่ข้ามประเทศมาฮือฮาในไทยอยู่พักใหญ่ ก็ใครจะไปคิดว่าหนุ่มหน้าละอ่อนอย่างนายเฉินจะดุเดือดถึงขนาดกวาดสาวๆ เข้าฮาเร็มได้เพียบ
กบ-บรู๊คแถลงแต่งแน่9 ม.ค.เคลียร์แม่แล้ว
สยบข่าวลือ ที่เรียกความฮือฮาลงไปเรียบร้อย สำหรับงานแต่งระหว่าง "บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์" กับ นางเอก "'กบ สุวนันท์ คงยิ่ง" ว่าจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ หลังจากเจอกระแสหนัก อย่างเรื่องที่คุณแม่ดาริกา เกิดความพอใจเป็นอย่างเมื่อลูกชายไม่ได้ชี้แจ้ง ในเรื่องงานวิวาห์ที่กำลังจะใกล้เข้ามาถึงแล้ว ในวันที่ 9 มกราคมแน่นอน จนมีข่าวออกอีกว่า คุณแม่ไม่ปลื้มกบและไม่คิดจะไปงานแต่งด้วยซ้ำ

'สน' น้อมรับฉายา 'โรบ็อท' เล่นละครแข็งเหมือนหุ่นยนต์ เตรียมเรียนแอคติ้งใหม่ รับ 'บอย' ไม่ติ แต่เปรียบเทียบ 'บี้-ป้อง' เมินรักโปรโมทกับ 'วิว'
รีบน้อมรับติชมทันที สำหรับ 'สน ยุกต์ ส่งไพศาล' พระเอกป้ายแดงของ พี่ 'บอย ถกลเกียรติ' ในเรื่อง "แก้วล้อมเพชร" จนเป็นกระแสไม่เลิกว่ากับการแสดงที่ยังแข็งเหมือนไม้อย่างนั้น แถมปีหน้าเจ้าตัวก็แย้มว่ายังมีละครอีกหนึ่ง ทั้งนี้ทั้งนั้นหนุ่มสุดหล่อก็เลยมีฉายาประดับตัวว่า 'สน โรบ็อท' ได้ยินอย่างนี้แล้วรู้สึกอย่างไรบ้างจ๊ะ"

เจ๊ไก่ผุดโปรเจกต์ใหญ่จับมือบอยทำละคร
ขอร้องวอนผ่านสื่อก็แล้ว แต่ไหง มือดีที่ฉกชุดคริสตัลสีขาว ที่ นางเอกสาว เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา ใส่ในละครเรื่อง "ดาวจรัสฟ้า"ส่งซัก แต่ยังไม่ได้คืน ซึ่ง เจ๊ไก่ วรายุทธ มิลินทจินดา บอกเป็นชุดที่มีตัวเดียวในโลก แถมยังประเมินราคาไม่ได้อีกต่างหาก พร้อมแย้มถึงละครในปีหน้า และหันมาจับมือกับ คุณบอย ถกลเกียรติ ร่วมกันผลิตละครร่วมกัน งานนี้ ผู้จัดคนเก่งมาเปิดใจให้ฟังอีกรอบว่า
นัท เอเอฟ4 หึง ฟาง เลือดขึ้นหน้า ข้อหาแอบกิ๊ก ดีเจเลิฟ ใน “คลื่นฝัน...วันรัก”
เพิ่งจะมีเรื่องเคืองกันไป ยังไม่ทันจะได้ปรับความเข้าใจกันระหว่าง 2 พระ-นาง นัท เอเอฟ 4 (ณัฐ ศักดาทร) กับ ฟาง นิศารัตน์ อภิรดี จากละคร “คลื่นฝัน...วันรัก” ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 3 ทุ่มตรง ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ที่คราวนี้ทำเอา หนุ่มนัท ถึงกับเกิดอาการลมออกหูเพราะพิษรักแรงหึงประเดิมปีใหม่ 2552 เลยทีเดียว
รวมมิตรที่สุดของ 10 ประเทศ จากที่สุดของพิธีกร “อิ๊ง”
พลาดไม่ได้ 11 โมง วันเสาร์นี้ พิธีกร ม.ล.อิ๊ง-ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ จะเผยถึง 10 อันดับของประเทศที่เขาสุดประทับใจ จาก 3 ปีที่ผ่านมา พบกับที่สุดในแต่ละประเทศทั่วโลก ในรายการ “เฟิร์สคลาส บาย ปิ่นโตเถาเล็ก” วันเสาร์ที่ 27 ธค.นี้ เวลา 11.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
"สน" พระเอกแก้วล้อมเพชร รักนอกจอคบมา "วิว" 5 ปีแล้ว รับเป็นจุดอ่อนเล่นแข็ง ยันแมนเต็ม 100
ถือเป็นการเปิดตัวที่สวยงาม สำหรับทีมนักแสดงใหม่ทั้งเซ็ท ในละคร "แก้วล้อมเพชร" ที่กำลังขโมยเรตติ้งจากช่องอื่นไปเห็นๆ ด้านพระเอกหน้าใหม่ "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล" ก็ไม่น้อยหน้า ออกงานวันก่อน มีแฟนๆ ห้อมล้อมเต็มไปหมด ทำเอาเจ้าตัวงงกับความดังของตัวเอง ถึงแม้จะเล่นแข็งไปหน่อยแต่ความหล่อก็พอจะลบกันได้ "ฟีตแบล็กดีครับ คนชมก็มี เค้าก็บอกว่าไม่แย่ไปสำหรับเรื่องแรก
"ตุ้ย"ควง"แอนนา"วิวาห์หวานหอมแก้มโชว์ อุบสินสอด เผยฮันนีมูนในไทย รับตั้งใจปั๊มลูกเลย
ถือเอาฤกษ์สะดวกตัดสินใจ บิ๊กบอสใหญ่คลื่นซี้ด อย่าง "ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล" ลูกชายของบิ๊กหอย ได้จูงมือเจ้าสาว "แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี" เข้าสู่ประตูวิวาห์ได้อย่างอบอุ่น ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องบอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2551 โดยมีเพื่อนฝูงและเหล่าดารา นางแบบ ต่างเข้าร่วมแสดงความยินดี ทั้ง ทาทา ยัง ,เก๋ ชลลดา,ลูกเกด เมทินี,โย ยศวดี ฯลฯ
"กบ-สุวนันท์" ยัน ล้านเปอร์เซ็นต์ ไม่ได้ท้อง 2 เดือน อ้างแค่ข่าวลือ รับ เคยเข้าโรงพยาบาลตรวจร่างกายนานแล้ว
ประเด็นแต่งงานยังไม่ได้เคลียร์ ดันมีเรื่องเบนโล มาทำให้นักข่าววิ่งตามสาว "กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง" กันอุตลุตอีกแล้ว หลังจากที่มีข่าวลือแพร่สะพัดเป็นวงกว้าง ว่า สาวกบ ที่กำลังจะสละโสดในต้นปีหน้า ดอดไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาล BNH หลังท้องได้ 2 เดือนแล้ว ทีมข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. จึงโทรไปเช็กกับโรงพยาบาลว่า นางเอกสาวได้ไปพบแพทย์จริงหรือเปล่า
"ต๋อย-ไตรภพ" ฟุ้ง ปี 52 ทุ่มงบปรับฉากใหม่ ดัน คลับ 7 บินสูง สู้ ตี 10 ดึง "ณวัฒน์" เสริมแนวร่วม เปิดช่วงอะเมซิ่งต่างแดนลั่น เน้นความหลากหลาย ปัดเอาใจ เจ๊แดง ดันเด็ก 7 สี ออกรายการ
ล่าสุด หลังจากที่โยกตัวเองออกมาจากรายการทีวีสาธารณะแล้ว "ต๋อย-ไตรภพ ลิมปพัทธ์" ผู้บริหาร บ.บอร์น คอร์ปอเรชั่น ก็มีโอกาสกลับมาพิสูจน์ฝีมืออีกครั้ง กับรายการวาไรตี้ ทางช่อง 7 ให้ชื่อ คลับ 7 ที่มาชนกับรายการ ตีสิบ ของเสี่ยวีที ที่เป็นเจ้าของเรตติ้งคืนวันอังคารทางช่อง 3 เรียกว่า งานนี้ช่อง 7 ดึงมือดีมาชนกับตีสิบ งานนี้ ต๋อย-ไตรภพ เผยว่า "ในปีนี้เรามีคุณเอ๊าะ
‘ต๊อด’ ไม่เฟิร์มแต่ง ‘นุ่น’ ปีไหน รับแม่อยากได้สะใภ้แล้ว ปัดปฏิทินโดนแบน อ้างทำถูกกฎหมาย
เป็นเรื่องจนได้ แค่หมอดูคนดังออกมาทายว่า ‘ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี’ กับสาว ‘นุ่น-วรนุช วงษ์สวรรค์’ มีเกณฑ์จะมีข่าวดีในปีหน้าก็ถูกสื่อรุม ตอมว่าท้ายสุดแล้ว หนุ่มต๊อดพร้อมแห่ขันหมากไปขอสาวนุ่นหรือยัง เจ้าตัวแบ่งรับแบ่งสู้ว่า“เดี๋ยวรอผมคอนเฟิร์มดีกว่าครับ ถามว่าโอกาสเป็นไปได้มันก็มีโอกาส เพราะเป็นเรื่องของอนาคต แต่ว่า ปี 52-53 ยังไม่แน่ใจ ถ้านุ่นพร้อม ตัวผมพร้อม
"โย" ลั่นไม่ขอพูดถึง "เอ๋" อีก บอกจบแล้ว อวยพรส่งจงเป็นสุขเถอะ ไม่ยุ่งหย่าตู่
นางแบบสาว ''โย ยศวดี หัสดีวิจิตร" เซ็งเหลือเกิน เมื่อถูกซักเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง ไฮโซหนุ่ม ''เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" ซึ่งเจ้าตัวถึงกับลั่นว่า "อย่าถามได้มั้ย ไม่มีคำตอบ" แต่ยิ่งไปกว่ากับมีข่าวลือหนาหูว่านักร้องเสียงคุณภาพ''ตู่ นันทิดา" เหลืออด ถึงขึ้นจะเตรียมการฟ้องหย่ากับสามีสุดรัก งานนี้สาวโยเลยไม่รู้ร้อนอะไรกับเรื่องนี้ แถมยังแจงด้วยว่า "ไม่ทราบเลยเรื่องนี้ แล้วปีใหม่มาแฮปปี้นิวเยียร์ดีกว่า...
'วุ้นเส้น' โต้ทะเลาะ 'ณัฏฐ์' ปัดทำรอยข่วนที่ต้นคอ รับฝ่ายชายซื้อเพชรให้ ยันไม่ใช่แหวน หมั้น
ยืนยันเสียงแข็งว่าไม่ใช่ฝีมือ วีเจสาวหน้าสวย 'วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์' สำหรับรอยข่วนที่ซอกคอของหวานใจอย่าง 'ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา' เลยมีข่าวว่าให้เม้าท์ว่าทั้งคู่เริ่มทะเลาะวางมวยกันแล้ว งานนี้สาววุ้นถึงกับออกตัวปฏิเสธว่า "ไม่ใช่เลย เขาก็มาบอกเหมือนกัน เรื่องรอยที่คอ แล้วมันเกี่ยวอะไรกับวุ้น เพราะพี่นักข่าวถามว่าเราทะเลาะกันหรือเปล่า ที่จริงแล้วเขาเป็นคนชอบตัดเล็บ
"ลูกเกด"ฟุ้งท้อง 4 เดือน บอกสุขภาพแข็งแรงดี ไม่มีอาการแพ้ ไร้ปัญหาเพราะสามีดูแลเป็นอย่างดี
พูดได้เต็มปากว่าตั้งท้องได้ 4 เดือนแล้ว สำหรับคุณแม่นางแบบซูเปอร์โมเดล "ลูกเกด เมทินี" หลังจากอุตส่าห์ปิดเป็นความลับเรื่องตั้งครรภ์เพราะทางครอบครัวได้ถือเคล็ดฝรั่ง งานนี้ผู้สื่อข่าวสาวลูกเกดได้โผล่มางานวิวาห์ของ "แอนนา นาตาชา" เพื่อนนางแบบ ซึ่งผู้สื่อข่าวได้สังเกตว่าท้องของลูกเกดเริ่มใหญ่ขึ้นแล้ว เลยขอถามเรื่องสุขภาพกันสักหน่อย เจ้าตัวก็เผยว่า "ตอนนี้สุขภาพแข็งแรงดีค่ะ"
รายการ "Spotlight" ปรับโฉมเปลี่ยนฉาก เปลี่ยนสไตล์สุดโมเดิร์น
รายการSpotlight ออกอากาศทางช่องTGN และ UBC 97 ตั้งแต่เวลา 16.50 น. – 17.40 น ทุกวัน โดยมีพิธีกรหลากหลาย อาทิ ดร.อ้อ กฤติกา คงสมพงษ์, จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว, คุณฮันนี่ ชลพรรษา นารูร่า (พิธีกรฝีปากกล้า จากช่อง 3) , พีเค , แอนดี้ รวมถึงอีกหลาย ๆ ท่าน ที่แวะเวียน มาร่วมรายการ เพื่อความเหมาะสม กับแขกรับเชิญ
ตะลุยภัตตาคารใต้ทะเลแห่งแรกของโลก ที่สาธารณรัฐมัลดีฟฟ์
กับสองพิธีกรอิ๊ง-เอมมี่ในรายการ “เฟิร์สคลาส บาย ปิ่นโตเถาเล็ก”

รายการเฟิร์สคลาส บายปิ่นโตเถาเล็ก วันเสาร์ที่ 20 ธันวาคมนี้ ม.ล.อิ๊ง-ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ มาพร้อมกับพิธีกร เอมมี่-มรกต กิตติสาระ จะพาไปเก็บภาพความประทับใจกับเมืองหลวง “มาเล่” เมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของ “สาธารณรัฐมัลดีฟฟ์” และตะลุยชมภัตตาคารใต้ทะเลแห่งแรกของโลก
"จอดอร่อย" เสาร์-อาทิตย์นี้ ล่องเรือชมคลองพระโขนงเปิดเมนูคนดังพร้อมตะลุยสวนสยาม
รายการจอดอร่อย วันนี้ จะอร่อยแค่ไหน โอปอ และ อ๋อง วงมะลิ จะพาท่านล่องเรื่อ ชมสองฝากฝั่งคลองพระโขนง ที่มีตำนานแห่งความรัก ของแม่นาค ตลอดสองฝังคลอง นับว่า ยังคงคุณค่าแห่งกาลก่อน ไม่ว่าจะเป็นวัดใต้ ,วัดขจรศิริ,วัดกระทุ่มเสือปลา ,วัดยาง และ อีกหลาย ๆ วัด ที่นับไม่ถ้วน รวมถึงวัดแม่นาค ที่หลาย ๆ ท่านคงรู้จักกันดี ที่มีตำนานแห่งความรัก ความโหยหา การรอคอย
แม่"ลีเดีย"ฟิวส์ขาดจี้"หมอกฤษฎ์"กราบเท้าขอโทษ
แม่ "ลีเดีย" ฉุนขาด โผล่กลางงานสยามดารา จี้ "หมอกฤษฎ์ คอนเฟิร์ม" ให้กราบเท้าขอโทษ ฟากนักร้องสาวยืนยันไม่ขอเจรจา พร้อมยื่นฟ้องภายในสัปดาห์นี้ หลังนักร้องสาว ลีเดีย ฉุนขาดออกมาให้สัมภาษณ์นักข่าวว่าจะฟ้องเรียกค่าเสียหายต่อ ศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ หรือ หมอกฤษฎ์ คอนเฟิร์ม เนื่องจากก่อนหน้านี้หมอดูคนดังออกมาคอนเฟิร์มว่าเธอตั้งท้อง ล่าสุดในงานเปิดตัวโฉมใหม่หนังสือ...
'เบิร์ด-ธงไชย' ปลื้มเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์เที่ยวไทยครึกครื้น ฯ ปัดเสียบ วงโปงลางสะออน หลังลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ชาวเชียงใหม่ ลั่น แค่อยากช่วยประเทศชาติ
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เลือกซูเปอร์สตาร์ เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ โครงการ "เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก" หวังกระตุ้นให้คนไทยทั้งประเทศหันมาเที่ยวไทยด้วยกัน โดยในครั้งนี้ พี่เบิร์ด เผยความรู้สึกถึงการได้มารับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ว่า "พี่เบิร์ด ภูมิใจ ดีใจนะครับ แล้วก็รอเวลาที่จะมาทำหน้าที่อยู่แล้วนะครับ เพราะจริง ๆ แล้ว
‘นุ่น’ เมิน ‘หมอกฤษณ์’ ทักแต่งปี 52 เขิน ‘ต๊อด’ จองเป็นเจ้าสาว แย้มควงCount Downเชียงใหม่
ทำเอาสาว ‘นุ่น-วรนุช วงษ์สวรรค์’ ยิ้มแก้มปริหลังจากถูก ‘หมอกฤษณ์’ คนดังทักว่าปีหน้ามีเกณฑ์วิวาห์ แต่เจ้าตัวกลับส่ายหน้า ไม่พร้อมสละโสด โบ้ยเป็นเรื่องของอนาคตตอบไม่ได้ “ก็มีคนถามถึงเยอะค่ะ ว่าจะแต่งหรือไม่แต่งปีหน้า ก็ยังไม่แพลนที่จะแต่งงานจริงๆ ตอนนี้ก็ทำงาน ช่วงนี้ก็จะได้พักผ่อนนิดหน่อย ไปต่างจังหวัดเยอะมีงาน”
ฮือฮา! แพง ปะทะ แป้ง เดินแบบคู่ ลั่นร่วมงานได้ แต่โนแชะภาพร่วม เมินหมอดูทัก ไม่ใช่เนื้อคู่ ฟลุค รับขับรถฝ่ายชายไปชน แขวะไม่เคยเบ่งตัดผมร้านใครฟรี
ถึงจะเดินแบบเวทีเดียวกัน "สยามดาราสตาร์คัลเลอร์ฟูล" แต่สองสาว "แพง-ขวัญข้าว" กับ "แป้ง-อรจิรา" กลับไม่มองหน้ากัน แถมงดสัมภาษณ์แอนด์ถ่ายรูปคู่กันอีกต่างหาก ด้านสาวแป้ง ประกาศชัดว่า ไม่อยากสร้างประเด็นให้บานปลายมากไปกว่านี้ ก่อนเริ่มงานยังมีคลื่นใต้น้ำ ด้วยการแยกห้องแต่งตัวกันด้วย พอถามสาวแพง ก็ทำท่าแอ๊บแบ๊ว ไม่รู้ไม่ชี้
ลีเดีย ส่งทนาย ฟ้อง "หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม" หมิ่นประมาทแล้ว หลังทำนายดวงบอกกำลังตั้งครรภ์ศาลนัดไต่สวนมูลฟ้อง 16 ก.พ. ปีหน้า
น.ส.ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา หรือ ลีเดีย นักร้องสาวอาร์แอนด์บีชื่อดัง แห่งค่ายอาร์เอสโปรโมชั่น มอบอำนาจให้ทนายความเป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ หรือ หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดัง เป็นจำเลยในความผิดฐานหมิ่นประมาทจากกรณี เมื่อวันที่ 20 - 25 พ.ย.ที่ผ่านมา หมอกฤษฏ์ ได้ทำนายทายทักดวงของลีเดีย ในทำนองว่า กำลังตั้งครรภ์ โดยตอบข้อซักถามของสื่อมวลชน
โกโก้ เดือด! ฉะกุ๊บกิ๊บ จัดฉากร้องไห้ แฉเป็นตัวการให้ มาริโอ้ ซบ เอ ลั่น 19 ธค.ฟ้องแน่
แค้นฝังหุ่น สำหรับ “โกโก้”อดีตผู้จัดการพระเอกหนุ่ม‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ที่เดินหน้าฟ้องเต็มที่ หลังจากวันก่อน ‘กุ๊บกิ๊บ’ออกมา ร่ำไห้อ้อนวอนให้หยุดทำลายมาริโอ้ได้แล้ว ด้าน โกโก้ แฉแหลกเป็นแค่การเล่นละครตบตาทุกคนเท่านั้น วันที่ 19 นี้แล้วที่จะฟ้อง มีความคืบหน้าอะไรยังไงบ้าง “ก็โก้ก็ทำของโก้อยู่เรื่อยๆ ฮะ ก็ไปเรื่อยๆ” วันนั้นกุ๊บกิ้บมีร้องไห้ “เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาใช่ไหมฮะ คือจริงๆแล้ว
หมอกฤษฏ์คอนเฟิร์ม รับทายลีเดีย มีเกณฑ์ท้อง ผิดหวังปัญหาจบ พร้อมเปิดใจเคลียร์กับมารดาลีเดียยัน ทำนายตามหลัก ไม่หวังให้ร้ายใคร
หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม หรือ นายศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ หมอดูที่กำลังโด่งดัง จากการทำนายดวงชะตา ในวงการบันเทิง เปิดเผย ความคืบหน้า กรณีมารดาของ ลีเดีย น้องร้องชื่อดัง ขึ้นไปตำหนิการทำนายที่ว่า ลีเดีย มีเกณฑ์จะตั้งครรภ์ กลางงานเปิดตัวหนังสือพิมพ์ดาราฉบับหนึ่ง ว่า ขอยืนยัน คำทำนายของตน ตามหลักโหราศาตร์ ระบุว่า ลีเดีย ดวงมีเกณฑ์ จะตั้งครรภ์ แต่ไม่ได้ระบุว่า
"สายัณห์" สิ้นลมแล้ว
สิ้นแล้วตลกดาวน์ซินโดรม สายัณห์ ดอกสะเดา ที่ รพ.จุฬาฯ ด้วยโรคไข้กาฬหลังแอ่น-เลือดแข็งตัวอุดก้านสมอง พ่อเผยก่อนเสียเข้าฝัน บอกไม่ต้องเป็นห่วง ตอนนี้สบายดี มีบ้านหลังใหม่อยู่แล้ว ด้าน ''ปู-กนกวรรณ'' สุดเศร้า เผยเบื้องต้นจะนำศพไปตั้งสวดพระอภิธรรมที่ศาลา 7 วัดอรุณฯ เป็นเวลา 7 วัน และจะมีการรดน้ำศพวันนี้ (15 ธ.ค.) เวลาบ่าย 3 โมงตรง
"พิงค์กี้" ปลื้มรับปริญญา ม.รังสิต "อั้ม"เซอร์ไพรส์โผล่มอบช่อดอกไม้
ยินดีด้วยกับเหล่าดาราที่เข้ารับปริญญาจากรั้ว "มหาวิทยาลัยรังสิต" เป็นบัณฑิตใหม่ อย่างนางเอก "พิงค์กี้ สาวิกา ไชยเดช" จบการสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะศิลปศาสตร์ คว้าเกรดเฉลี่ย 3.2 ไปครอง แถมยังมีทุนได้เรียนต่อโทอีกด้วย ตามมาด้วยสาว "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี หรือ น้ำหวาน ซาซ่า" ด้วยเกรดเฉลี่ย 2.7 คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียง และวิทยุโทรทัศน์
"แอนนี่"ร่ำไห้ แถลงทำใจไม่ได้ไฟไหม้บ้าน ยายช็อกตาย รับสูญครั้งใหญ่ในชีวิต
ถึงกับกลั้นน้ำตาออกไว้ไม่อยู่ สำหรับ วีเจเอ็มทีวี "แอนนี่ อนัญญา ทรัพย์เสริมศรี" หลังจากที่มีข่าวดีลั่นวิวาห์ไปไม่กี่วัน แต่กลับเจอข่าวร้ายว่าคุณยายอันเป็นที่รัก ต้องจากไป เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. 51 ด้วยอาการช็อกเป็นลมหมดสติ เมื่อเห็นเพลิงไหม้ออกมาจากห้องพระชั้นที่ 2 ของบ้านทรัพย์เสริมศรี โดยวันนี้ (14 ธ.ค.) วีเจแอนนี่ได้ไปทำพิธีรดน้ำศพคุณยาย ณ วัดเสมียนนารี เวลา 16.00 น
''แบงค์" ฉุนหวิวแลกลิ้น"แคล"หลุด
ภาพหลุด! นักร้องสาว ''แคล'' แลกลิ้นดูดดื่มกับแฟนหนุ่มผู้ประกาศข่าว ''แบงค์-พชร'' ในงานปาร์ตี้ริมสระน้ำที่บ้านพักส่วนตัว ฝ่ายชายเห็นภาพถึงกับปรี๊ดแตก ชี้เป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล ยืนยันตนเองรู้จักกาลเทศะดีเพราะไม่ได้ทำในที่สาธารณะ กลายเป็นเรื่องขึ้นมาจนได้ เมื่อมีภาพหลุดระหว่างนักร้องสาว ''แคล'' แคลอรีน นีมะโยธิน กับผู้ประกาศข่าวหนุ่ม ''แบงค์'' พชร ปัญญายงค์ ...
"ศรราม" เล็งชวนแฟนคลับทำบุญปีหน้า แย้มอยากเล่นหนังตลก ปัดพูดถึง "นุ้ย" กลัวเสียหาย
โดนเม้าท์ว่า เล่นละครเรื่องไหน ฟีดแบ็ค ก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ถึงอย่างไร "หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์" ก็ยังมีผลงานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ได้รับเกียรติให้เล่นละครเทิดพระเกียรติ และละครแห่งประวัติศาสตร์ถึง 2 เรื่องรวด ส่วนงานภาพยนตร์ อยู่ในช่วงของการพูดคุย คงจะได้เห็นภายในปีหน้า ร่ำๆ ว่า อยากเล่นหนังคอมเมอร์ดี้ ทั้งสถานการณ์บ้านเมืองและเศรษฐกิจ ที่ชวนให้เป็นบ้าได้อย่างนี้
"นุสบา" ฟุ้ง "บี" กาวใจให้ "บรู๊ค-แม่" แล้วลั่นไม่ยุ่งอีก ปัดตัดชุดรองานแต่ง
เป็นคนกลางก็ลำบากอย่างที่เห็น สำหรับ "นุสบา ปุณณกันต์" หลังจากสามีสุดที่รักทำตัวเป็นกาวใจ ให้ "บรู๊ค-ดนุพร" กับ "คุณแม่ดาริกา" จนสำเร็จ ก็ขอยุติบทบาทเพราะหมดหน้าที่แล้ว พอถามอะไรเลยได้รับคำตอบว่า "พูดไปหมดแล้วจริงๆ งั้นพูดสั้นๆ ชัดๆ อีกที พี่บีเค้าทำหน้าที่พี่ชายจบเสร็จเรียบร้อยแล้ว แล้วก็คิดว่าส่วนของพี่บีเวลาเจอนักข่าวหลายรอบ เค้าก็พูดชัดเจนทุกครั้ง ว่าเค้าทำหน้าที่สมบูรณ์แล้ว...
หลานปู่กู้อีจู้ คว้าสุดยอดเกมโชว์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย โหน่ง ชะชะช่า เฮลั่น คว้าดารานักแสดงตลกชาย ยุ้ย-จีรนันท์ คว้านักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย
สดๆร้อนๆจากเวทีประกาศผลรางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2008 (Asian Television Awards 2008) ณ Hotel Inter Continental โรงแรมระดับห้าดาว ประเทศสิงคโปร์ เมื่อค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 11 ธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งในปีนี้ บริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ก็กวาดเรียบคว้ารางวัล...
'อ๊อฟ' โต้มีเสี่ยเลี้ยง ขำๆเรื่องปกติดารา เมินคนมองว่าเป็นเกย์ ปัดเลือกงาน แต่ไม่ถนัดจ้อพิธีกร
ดวงจะร่วงแล้วสำหรับพระเอกหล่อ ตาสวยอย่าง 'อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา' หลังจากโดนข่าวฉาวกับ 'หมออ้อย' นักแสดงรุ่นพี่ ล่าสุดหนุ่มอ๊อฟถึงกับงง เมื่อโดนเม้าท์ว่ามีเสี่ยใหญ่เลี้ยงดูกันเป็นอย่างดี งานนี้เจ้าตัวรีบปฏิเสธทันทีว่า "ไม่มีเสี่ยอะไรทั้งนั้น ช่วงนี้อ๊อฟก็เจอข่าวเยอะหน่อยว่าคนโน้นเลี้ยง เป็นกิ๊กกับดารารุ่นใหญ่ ก่อนเข้าวงการผมเริ่มเตรียมกับสภาพตรงนี้ คงเป็นเรื่องปกติ
"จ๋า" เครียดฉาวถี่ อุบเงียบเรื่องความรัก อ้างโดนผู้ใหญ่สั่งเบรค ยันความรักยังแฮปปี้ วอนสื่อโฟกัสเรื่องงานบ้าง
เคยมีข่าวเรื่องความรักอันหวานชื่น คู่รักสุดสวีต "จ๋า & หลุยส์" แต่กลับช่วงนี้เหมือนว่าเรื่องความรักจะลดลง ซึ่งวีเจ "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" ก็ยืนยันว่า ความรักอย่างเหมือนเดิม ไม่ได้ทะเลาะกันแล้ว แต่เพราะมีข่าวเรื่องนี้มากเกินจนเริ่มถูกผู้ใหญ่หลายฝ่าย อย่างคุณแม่จ๋าไม่ปลื้มกับข่าวไม่ดี งานนี้สาวจ๋าถึงต้องรีบแจงว่า
'เบสท์' ปัดทำศัลยกรรมจมูก อ้างอ้วนขึ้นหน้าเลยเปลี่ยน รับมีอุปกรณ์เสริม ถึงทำไม่เดือดร้อนใคร
พอสวยถนัดตา เลยทำให้เหล่าดาราเจอข้อหาไปทำเสริม ตกแต่ง ทำศัลยกรรม ล่าสุดนางเอกหนังเรื่อง รักแห่งสยาม สาว 'เบสท์ อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์' ดูสวยเตะตาแต่ก็ไม่พ้นถูกทักว่าไปพึ่งมีดแพทย์เข้าช่วย ทำศัลยกรรมจมูก งานนี้สาวเบสท์ปฏิเสธทันควันว่า "ไม่ได้ไปทำอะไรมาก็แค่ตัดผมใหม่" ไปทำศัลยกรรมจมูกหรือเปล่า "ไม่ได้ไปทำอะไรเลย เป็นเพราะว่าหนูอ้วนขึ้น
"เปี๊ยก" พิศาล อัครเศรณี ลั่นข่าวมั่วเรื่อง "อ้อม" จะแต่ง "อาท" ต้นปีหน้า ยันลูกสาวยังอยากโสด แต่ไม่ปิดกั้นเพราะถือว่าเป็นชีวิตของลูก
เพิ่งเปิดตัวว่าคบหาดูใจกับ"อาท" ศรา จุฑารัตนกุล ได้ไม่เท่าไหร่ ก็มีข่าว ว่าท่านผู้หญิงพรรณวดี คุณแม่ของฝ่ายชาย ถูกใจ "อ้อม" พิยดา อัครเศรณี อย่างมาก และได้ขอสมรสพระราชทานจากสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ส่วนฤกษ์กำหนดวันที่เท่าไหร่นั้น ยังไม่สามารถระบุแน่ชัดได้ แต่คาดการณ์ว่าเป็นต้นปีหน้า ทั้งนี้เมื่อสอบถามไปยัง "เปี๊ยก" พิศาล พ่อของนางเอกคนดังถึงเรื่องดังกล่าว
อ๊อฟ ชนะพล พาไปพบกับมนุษย์ต่างดาวสุดหล่อ วันพิฆาตสะกดโลก ทีวีสเปเชียล
อ๊อฟ ชนะพล สัตยา หลบความวุ่นวาย หลีกหนีความไม่สงบ พาผู้ชมทางบ้านไปพบกับ มนุษย์ต่างดาวสุดหล่อ อย่าง เคียนู รีฟส์ ในหนังอภิมหาสงครามล้างโลก กับ THE DAY THE EARTH STOOD STILL วันพิฆาตสะกดโลก เป็นการนำผลงานไซ-ไฟสุดคลาสสิคฉบับปี 1951 กลับมาตีความให้เข้ายุคล้ำสมัย เรื่องราวของ ด๊อกเตอร์เฮเลน เบ็นสัน (รับบทโดยเจนนิเฟอร์ คอลเนลลี่)
บีม ปัดจีบ แอริน ยันแค่น้องลั่นโสดมีสิทธิ์เลือกเมิน เอ๊ย แฟนเก่าง้อ
หนุ่ม "บีม ศรัญญู ประชากิจ" ถึงกับแปลกใจ พอสึกออกมาก็ตกเป็นข่าวว่าไปขายขนมจีบสาว "แอริน ยุกตะทัต" อดีตแฟนสาว "หมูตั้ง" โดยที่ฝ่ายสาวออกมายอมรับว่าตอนนี้กำลังคุยๆ กันอยู่ งานนี้พอได้เจอนายบีมก็เลยรุดเข้าไปสอบถาม เจ้าตัวก็เผยว่า  "น้องแอรินก็เป็นน้อง ก็เจอกันปกติ เพราะเขาสนิทกับคาร่า ซึ่งผู้จัดการผมก็รู้จักด้วย ก็ไปกินข้าว ไปเที่ยวด้วยกันเป็นกลุ่ม"แล้วจริงมั้ยที่จีบแอริน
ปัดเคลียร์ "ขวัญ" แจงภาพไหว้ "เวียร์"แค่ทักปกติ โต้ใส่แหวน "แดน"ประชด "กอล์ฟ" ยันเป็นแค่พี่ชาย ลั่นไม่คิดจะพัฒนา เมินข่าวคบเสี่ย
เรียกว่าเป็นปีฉาวของ นางเอก "ขวัญ อุษมณี ไวทยานนท์" เลยก็ว่าได้ แต่ ถึงอย่างไรเจ้าตัวก็ไม่สะท้าน เพราะมีหมอดูมาฟันธงว่าปีหน้านางเอกสาวจะกลับมารุ่งอีกครั้ง เลยทำเอาเจ้าตัวถึงกับยิ้มออกพร้อมกับกล่าวว่า "ก็ดีใจ เรียกว่าทำนายมาอย่างไรจะดีหรือว่าไม่ดี ทุกอย่างมันเป็นกำลังใจให้ขวัญ เป็นคำสอนที่ขวัญเอามาใช้ในชีวิต ถ้ามันเป็นเรื่องดีขวัญก็จะมีกำลังใจในการงาน แต่ถ้าเป็นเรื่องไม่ดี
'เมย์-พิชญ์นาฏ' โต้'ไพร์ส'หวงสั่งลาวงการบันเทิง ปัดพา'อั้ม-พัชราภา'ขึ้นคอนโด'โน้ต'บอกคบ'ต๊อด'ดีกว่า
 ยอมมาเล่นละครเรื่อง "เมียน้อย" ทางช่อง 7 สี สำหรับสาวสุดเซ็กซี่ "เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร" จนไม่มีเวลาให้แฟนหนุ่ม เลยทำมีข่าวลือว่าหนุ่มตี๋ "ไพร์ส"ไม่ยอมให้เมย์ต้องรับงานอีกแล้ว งานนี้สาวเมย์ถึงกับปฏิเสธแถมยังป้องแฟนหนุ่มว่า"เขาไม่ได้อะไรเลย เขาไม่เคยมายุ่งอะไรเลย"มีการห้ามบ้างมั้ย "ไม่ได้ห้ามอะไร แต่พอที่เขาเห็นเรารับงานเยอะเขาก็จะบ่นว่าทำไม
"น้องบุ๋ม" รองมิสทีนฯซิวนางสาวไทยคนที่ 44
จากสาวงามทั่วประเทศกว่า 400 คน คัดเหลือ 18 คน ในที่สุดการประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2551 ซึ่งจัดโดย สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) โดยสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี ได้ดำเนินมาจนถึงการประกวดรอบตัดสิน ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2551 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน...
''ปู'' ปล่อยโฮ ''สายัณห์'' ไม่ฟื้น
''ปู'' ร่ำไห้ ''สายัณห์'' ไม่ตอบสนอง ''เด๋อ'' ออกปากโอกาสหายเป็นไปได้ยาก ต้องพึ่งปาฏิหาริย์ หากหายจริงพร้อมบวชให้ ด้านทีมแพทย์ยังไม่พร้อมให้สาเหตุของอาการ เตรียมจัดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ
หลังจาก นายสายัณห์ ม่วงเจริญ หรือ สายัณห์ ดอกสะเดา อายุ 48 ปี ดาวตลกชื่อดังคณะเด๋อ ดอกสะเดา เกิดอาการชักและหมดสติไปเมื่อเวลา 04.00 น. ของวันที่ 29 พ.ย. จนแพทย์ของ รพ.จุฬาลงกรณ์
"ปู"กนกวรรณตกใจหลังทราบข่าว"สายัณห์"เลือดคั่งในสมอง
การรักษาตัวจากอาการป่วยด้วยโรคไข้กาฬหลังแอ่น ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ของ "สายัณห์ ดอกสะเดา" หรือ นายสายัณห์ ม่วงเจริญ อายุ 48 ปี เมื่อต้นเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา และอาการกำลังดีขึ้น แต่จู่ๆ ก็เกิดอาการชัก จนแพทย์ต้องนำเข้าห้องไอซียู และตรวจพบมีเลือดคั่งในสมอง และปฏิเสธที่จะผ่าตัดให้ โดยให้เหตุผลว่าไม่ได้ช่วยอะไรให้ดีขึ้น แถมจะอันตรายมากกว่าเดิม
“งานเข้าแล้ว"แพง" "ฟลุค"อ้อน"แป้ง"ดูใจ
งานเข้า!! ''แพง ขวัญข้าว'' เสียแล้ว เมื่อ''ฟลุค เกริกพล''ตัดบัวยังเหลือใย แอบโทร.ไปอ้อน ''แป้ง อรจิรา'' เมื่อครั้งป่วยเพราะอาหารเป็นพิษ ไม่นานมานี้ ด้านสาวแป้งเผยพระเอกหนุ่มกริ๊งกร๊างมาจริง แต่ตนไม่ไปดูอาการ ย้ำตัดแล้วตัดเลย ถึงมาง้อก็ไม่คืนดี เพราะชีวิตตอนนี้ดีขึ้นมาก! ยืดอกรับ ''ไผ่ วันพ้อยท์'' โทร.หาจริง แต่ไม่ได้จีบ พร้อมโต้บินไปกรีดตาที่เมืองนอก แค่ใช้สติกเกอร์แปะเอา
"โดม"คุยโว"พลอย"ขนของมาฝากจากตปท.
นักร้องหนุ่ม โดม ปัดไม่เคยใส่สีตีไข่ว่า โบว์ อัจฉราภรณ์ เป็นนางงามขี้เมา เผยสัมพันธ์แค่พี่น้องไม่ใช่กิ๊ก ส่วนมิตรภาพระหว่างเขาและ พลอย เฌอมาลย์ นั้นยังเหมือนเดิม โทร. คุยกันตลอด โว...อดีตแฟนสาวยังคิดถึงหอบของฝากจากเมืองนอกมาฝากอีกด้วย...ด้านสาวงามผู้ต้องหามือที่ 3 โบว์ อัจฉราภรณ์ ฉุน!! ถูกขนานนามให้เป็น ''นางงามขี้เมา'' พร้อมให้การเลิฟตรงกับนักร้องเจ้าเสน่ห์
พร้อมเปิดใจหลัง"บี"เคลียร์แม่..เกรงยังไม่เหมาะสม รอชาติสงบบรู๊คแถลงแต่ง
''บรู๊ค-ดนุพร'' เตรียมออกมาแถลงข่าว จูง ''กบ'' เข้าวิวาห์วันที่ 9 ม.ค. นี้ หลัง ''บี-พุฒิพงษ์'' เคลียร์กับคุณแม่ ''ดาริกา'' จบ แต่เกรงจะมองว่าไม่เหมาะสม ขอเวลารอให้ประเทศชาติสงบก่อนค่อยเปิดใจหมดเปลือกเรื่องงานมงคลระหว่างตนกับ ''กบ-สุวนันท์'' จากกรณีที่มีข่าวว่า ''บรู๊ค'' ดนุพร ปุณณกันต์ พระเอกส.ส. เตรียมจูงมือ ''กบ'' สุวนันท์ คงยิ่ง แฟนสาวดีกรีนางเอกแถวหน้าช่อง 7 สี
ตามติดกองถ่าย "เนื้อคู่ประตูถัดไป" : “พีค” เปิดตัวแรง!! ประกาศชัด เป็นแฟน “ซันนี่” “พอลล่า” สุดช็อก!! โดน “พีค” ตัดหน้าคว้าหนุ่มเซอร์ไปครอง
เห็นทีสาวเนื้อหอมอย่าง ขวัญใจ (พอลล่า เทย์เล่อร์) ต้องยอมยกธงขาว หลีกทางให้กับความฮอตและเสน่ห์อันร้อนแรงของ “พริกแกง” (พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) ที่รับบทเป็นคู่กิ๊กเบอร์ล่าสุดของ โจ (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ในซิทคอม เนื้อคู่ประตูถัดไป ค่าย จีทีเอช แม้เสาร์นี้ (29 พ.ย.)
"มาวิน"โต้คู่เกย์ "ชาคริต-นก ฉัตรชัย" รับไปช็อปปิ้งด้วยกันพี่น้องในกลุ่ม เมินคนมองเป็นเกย์ ยันแมนทั้งแท่ง
"วิน มาวิน ทวีผล" ออกอาการเบื่อเมื่อเจอแต่ข่าวเกย์ ทั้งที่เจ้าตัวคอนเฟิร์มว่าเป็นผู้ชาย แมนทั่งแท่ง พอดีเป็นหนึ่งนักแสดงในละครเรื่อง "ดิน น้ำ ลม ไฟ" เลยมีข่าวออกมาถี่ว่าเป็นเกย์คู่ขาทั้ง 2 หนุ่ม อย่างพระเอกไม้เลื้อย "ชาคริต แย้มนาม" และพระเอกตลอดกาล "นก ฉัตรชัย" ล่าสุดมีข่าวว่าแอบควงหนุ่มชาคริตไปช็อปปิ้งด้วยกัน กลางห้างดัง แต่หนุ่มมาวินก็กล่าวว่า "ไม่กลัวเลยเมื่อเจอข่าวนี้
เอ็ดดี้ ผีน่ารัก ตลกชื่อดัง ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว ขณะพักรักษาตัวอยู่ที่ ร.พ.นพรัตนราชธานี
เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา มีรายงานว่า นายเฉลิม ทวีบท หรือ เอ็ดดี้ ผีน่ารัก ตลกชื่อดัง ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว ด้วยโรคมะเร็งกระดูก ขณะพักรักษาตัวอยู่ที่ ร.พ.นพรัตนราชธานี เมื่อเวลา 07.20 น. ที่ผ่านมา โดยเบื้องต้น ทางญาติได้เตรียมนำศพ ตลกชื่อดังไปบำเพ็ญกุศลที่ วัดมูลจินดา คลอง 7 จ.ปทุมธานี ในช่วงเย็นวันนี้ต่อไป
สื่อเซ็ง "กบ"ปัดตอบแต่ง "บรู๊ค" อ้างไม่มีอะไรพูด หนีอัดรายการ 07
หลังจากมีข่าวลือออกไปอย่างสะพัด ถึงเรื่องวิวาห์ของคู่รักแห่งปี อย่าง"บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์"กับนางเอกสาว"กบ สุวนันท์" ถึงขั้นแอบจองโรงแรมเพื่อเตรียมตัวจัดงานแต่งงานในต้นปีหน้า ทั้งที่ครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย ยังไม่ได้ทันจะรับรู้ จึงทำให้ผู้สื่อข่าวรีบติดตามถึงสถานการณ์ของประเด็นนี้
ตามติดกองถ่าย "คลื่นฝัน...วันรัก" : "ฟาง" ดี๊ด๊า...เนื้อเต้น "ดีเจเลิฟ" คุกเข่าขอแต่งงาน
ละคร “คลื่นฝัน...วันรัก” ที่จะออกอากาศวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 29,30 พฤศจิกายนนี้ เป็นฉากหวานแหว๋วสุดโรแมนติก ที่นางเอกจอมแก่นอย่าง ฟาง-นิศารัตน์ อภิรดี (ใบหลิว) ถึงกับใจอ่อนยวบ ดีใจจนเนื้อเต้นเพราะ ดีเจหนุ่มหล่อมาดแมนในฝัน ดีเจมัต (ดีเจเลิฟ-ดนัยภัทร พิบูลสงคราม) กุมมือสวมแหวนหมั้น คุกเข่าขอแต่งงาน ถึงบ้านตัวเอง
'ชมพู่' ไม่แค้น 'หมอกฤษณ์' ทักผิดเป็นซีสต์บอกดีได้เช็คร่างกาย รับต้องระวังเรื่องผู้ชายมากขึ้นหวั่นเสียชื่อ
เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมพิสูจน์ความแม่นยำการทำนายดวงชะตาของหมอดูกฤษณ์ ที่ทายว่าสาว 'ชมพู่-อารยา เอฮาเก็ต' จะตรวจพบซีสต์ แต่ผลสุดท้ายก็ได้รับการยืนยันจากแพทย์แล้วว่าไม่พบสิ่งผิดปกติอะไร ทำเอาสาวชมพู่โล่งใจ แต่เมื่อถูกคำถามจี้ใจดำว่าแค้นหมอกฤษณ์มั้ยที่ทายไม่เป็นมงคลสาวชมพู่ก็ใจดีสู้เสือก่อนจะตอบว่า "ไม่แค้นหรอกค่ะ แต่มีคนมาเตือนให้ดูแลสุขภาพ อะไรอย่างนี้ ก็ไปตรวจก็ดีแล้ว
สวยเข้าตา "ปอย-ตรีชฎา" ดี๊ด๊า จ่อโกอินเตอร์ ฮอลลีวูด-เกาหลี ทาบเล่นหนัง ลั่น เป็นความใฝ่ฝันมานา
สวยซะจนหญิงแท้ ๆ ยังอาย น้องปอย ตรีชฎา มาลยาภรณ์ ดีกรีชนะเลิศเวที "มิสทิฟฟานี่ 2004" ถึงกับงานเข้ายกใหญ่จากงานเดิมที่ทำอยู่แล้ว ทั้งเดินแบบ ถ่ายแบบและละคร แต่ขอบอกว่า งานนี้ไม่ธรรมดา หลอนกำลังจะโกอินเตอร์ เจ้าค้า...ก็ดันสวยไปเตะลูกกะตาผู้จัด ฝั่งแดนปลาดิบ กับ เมืองฝา-หรั่ง ฮอลลีวูด ทาบทามให้เล่นภาพยนต์ซะด้วยสิ เอ้า ! ของเค้า
"ปอ" งดเคาท์ดาวน์ "เจน" อังกฤษ อ้าง งานรุม ปัดเขม่น "โฬม" ไม่น้อยใจเล่นบทรอง ใน ดาวจรัสฟ้า อ้าง คนละสไตล์
ไหน ๆ ก็ยืนยันว่า แฟนสาวมีตัวตนจริง มีโอกาสเจอ หนุ่ม "ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์" ในงานเปิดตัว "เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ" ที่สยาม ก็เลยถามว่า หนาวนี้จะมีบินไปสวีตจี๋จ๋า กับ "น้องเจน" ที่ อังกฤษ อย่างคนรักคู่อื่นกับเค้าบ้างมั้ย ก็ได้รับคำตอบว่า "หนาวนี้ต้องทำงานครับผม เป็นปกติที่ต้องใช้ชีวิตทำงานอยู่เต็มที่ อาจจะกลับบ้านนอกครับ เคาน์ดาวน์เหรอคงไม่ได้เคาน์ดาวน์หรอกเพราะว่ามันเป็นงาน
‘นุ่น’ ปลื้มแชะภาพคู่แม่ ‘ต๊อด’ ชื่นมื่น เล็งควงเคาท์ดาวเหนือ ปัดทำตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์สิงห์
ยืนยันได้ว่าครอบครัว“ภิรมย์ภักดี”ปลื้มว่าที่ลูกสะใภ้ ‘นุ่น-วรนุช วงษ์สวรรค์’ขนาดไหน ขนาดสื่อขอแชะภาพคุณแม่ของหนุ่ม‘ต๊อด-ปิติ’ไม่มีอิดออด โอบเอวสาวนุ่นมาถ่ายรูปครอบครัวด้วยกันพร้อมหน้าสามคนแหม! ทางสะดวกอย่างนี้คาดว่าอีกไม่นานคงได้เป็นคุณนายเบียร์สิงห์สมใจแน่ “ก็พอดีจริงๆ เป็นความบังเอิญ เพระว่าคุณแม่มาเดินเล่นกับเพื่อนที่พารากอน พอดีเห็นว่ามีงานแฟชั่นโชว์ของสิงห์ไลฟ์
“ซิงกิ้ง คิดส์” ใครจะเป็นแชมป์เดือนพฤศจิกายน
หลังจากฝ่าฟันกันจนเข้ามาถึงรอบชิงชนะเลิศ ได้นักร้องฝ่ายหญิง 1 คนและฝ่ายชาย 1 คนคือ น้องไอซ์ และ น้องเอลฟ์ โดยรอบนี้พิเศษสุดตรงที่มีเพลงบังคับ 1 เพลงคือเพลง “ดอกไม้ให้คุณ” ส่วนเพลงที่น้องๆเลือกนั้น น้องไอซ์ เลือกเพลง “กระแซะเข้ามาซิ” ของพุ่มพวง ดวงจันทร์ มาร้องในสไตล์ตัวเอง ส่วนฝ่ายชาย น้องเอลฟ์ เลือกเพลง “รักเธอ” ของโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ มาร้องกล่อมสาวน้อยสาวใหญ่
ตามติดกองถ่าย "เนื้อคู่ประตูถัดไป" : “พอลล่า” เป็นลม!! “โบ” บอกรักกลางอากาศ “ซันนี่” หมดฟอร์ม โดนลากเข้าคุก (ติดตามความสนุกนี้ได้ในซิทคอม เนื้อคู่ประตูถัดไป 22 พ.ย. นี้ )
เสาร์นี้ ( 22 พ.ย. ) สาวกซิทคอม เนื้อคู่ประตูถัดไป ห้ามพลาด !! เมื่อ คุณวี ( โบ – ธนากร ชินกูล) ประกาศบอกรัก ขวัญใจ (พอลล่า เทเลอร์) ต่อหน้า!! แถมพูดชักชวน ขวัญใจ ทานข้าวแบบสองต่อสอง แต่เพื่อนซี้อย่าง ธิดา (โอปอล์ - ปาณิสรา พิมพ์ปรุ) และ โจ (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) กลับคิดพนันวางเงินเดิมพัน ว่า ขวัญใจ จะไปทานข้าวกับ คุณวี หรือไม่ แต่ความซวยก็บังเกิด!!
เตียงหักซะแล้ว 'สิเรียม-ราจิต'
ปิดฉากชีวิตคู่ครั้งที่ 2 ของแอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ นักแสดงและพิธีกรชื่อดังวัย 38 ปี กับราจิต แสงชูโต สามีนักธุรกิจเจ้าของบริษัทโฆษณา วัย 37 ปีหลังจากใช้ชีวิตร่วมกันมา 3 ปีเศษ โดยเมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่สตูดิโอเวิร์คพอยท์ อ.เมืองปทุมธานี แอน-สิเรียม ยอมเปิดใจเป็นครั้งแรกขณะหยุดพักบันทึกเทปรายการ ชิงช้า สวรรค์ ถึงสาเหตุแยกทางกันว่าเป็นเพราะความคิดที่ต่างกัน
'ฟ้าใหม่' เสน่ห์แรง พัวพัน 'แป้ง-แคล'
เดี๋ยวนี้ไม่ใช่แค่ “ศิลปิน” เท่านั้นที่มีข่าวฉาว ผู้บริหารรุ่นใหม่ ค่าย แกรมมี่ ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ก็เสน่ห์แรง ไม่ทันไรก็ตกเป็นข่าวกับสาวๆในค่าย ทั้ง แป้ง-อรจิรา และ แคล-แคลลอรีน ซะแล้ว แต่ ฟ้าใหม่ ปฏิเสธนิ่มๆว่า “ไม่ได้จีบทั้งคู่ แป้งนี่เป็นเพื่อนของเพื่อน ไม่ได้คุย ไม่มีเบอร์เลยด้วยซ้ำ แคลก็เป็นเพื่อนกันมาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ตอนอยู่มัธยมปลาย กับแป้งเจอแค่ครั้งสองครั้งโดยบังเอิญ”
“ณัฏฐ์” เฮ..แม่ไฟเขียว “วุ้นเส้น” สอบผ่าน “ว่าที่ สะใภ้”
นับวันยิ่งสวีตจนน่าอิจฉา ล่าสุดหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ควง “คุณแม่” พร้อมกับ “แม่-คุณ” สาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ไปเดินช็อปแถวเมเจอร์ รัชโยธิน แถม 2 สาวต่างวัยยังแต่งตัวเปรี้ยวจี๊ดยังกะวัยเดียวกันจนแยกไม่ออกคนไหนคุณแม่ หรือว่าที่ลูกสะใภ้อีกตะหาก พอเจอ ณัฏฐ์ ในงานเปิดตัวรถจักรยานยนต์ฮอนด้า แอร์เบลด ไอ ที่ร้านเคิร์ฟ เอกมัย เลยต้องถามว่า คุณแม่ไฟเขียววุ้นเส้นแล้วสิ?
กลัวซวย"เข็ม"ปิดปากเงียบเรื่อง"เจย์"
 หลังจากผู้จัดคนดัง "เจี๊ยบ-กาญจนาพร ปลอดภัย" แม่ของหนุ่ม "เจย์-ศุภกาญจน์ ปลอดภัย" หวานใจของนางเอกสาวเซ็กซี่ "เข็ม-รุจิรา ช่วยเกื้อ" ออกโรงเอ่ยปากไม่ปลื้มว่าที่ลูกสะใภ้ การสะบั้นรักของทั้งคู่ครั้งนี้เป็นมติจากผู้ใหญ่ ให้หยุดสานความสัมพันธ์โบกมือบ๊ายบายจากกันด้วยดี เหตุเพราะทะเลาะกันมาตลอด ซึ่งแต่ละครั้งอารมณ์รุนแรงด้วยกันทั้งคู่ พร้อมทั้งออกปากเตือนลูกชายสุดเลิฟว่า
"แพท"ยันไม่ชอบฉิ่ง คืนดี"ออม"ปล่อยเวลาตัดสิน
"ไม่เยอะหรอกค่ะ(หัวเราะ) คนโสดก็เป็นธรรมดาล่ะค่ะ แต่ถ้ามีแฟนก็จะนิ่งขึ้นค่ะ" ดาราสาว "แพท"ณปภา ตันตระกูล เอ่ยอย่างอารมณ์ดี เมื่อถูกถามว่าหลังจากที่โสดมีหนุ่มๆ เข้ามาจีบเยอะหรือเปล่า ได้ยินว่า "ออม"ปรีดี ศรีเจริญ แฟนเก่ายังเฮิร์ตและเสียใจอยู่ และหวังอยากจะคืนดี? "เราต่างคนต่างเสียใจทั้งคู่ค่ะ ส่วนการที่จะกลับมาคืนดีกันมั้ย ต้องปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน
Gossip Express ทำเก๋ร่วมกับ Dtac เปิดแคมเปญ ดึง "นิว-วงศกร ปรมัตภากร"
ชวนลุ้นบินรัดฟ้าไป กินฟรี ! เที่ยวฟรี ! ที่ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน

เป็นความร่วมมือกันระหว่างคุณมาชิดา เตชะไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่าย MUSIC & PARTNER MANAGEMENT บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค และ คุณ ซัง โด ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด ในการดึงนักแสดงดาราหนุ่ม “นิว-วงศกร ” มาเอาใจลูกค้าทั้งแฮปปี้และดีแทค ลุ้นเที่ยวฟรี! กินฟรี! กับนักแสดงหนุ่มที่ฮ่องกงแบบเต็มอิ่ม
มีดีก็ดังได้ ไม่เห็นต้อง 'หล่อ-สวย'
ใครที่อยากจะก้าวเท้าเข้าวงการบันเทิง แต่พอส่องกระจกแล้วก็ต้องความคิดแตกกระเจิง ไม่กล้าย่างกรายเข้ามา เพราะเห็นว่าตัวเองไม่หล่อไม่สวยพอแล้วล่ะก็ ขอร้องว่าอย่าเพิ่งใจฝ่อไป เพราะยังมีอีกหลายคน ที่แม้พ่อแม่ไม่ได้มอบความหล่อ ความสวย มาให้เป็นตัวช่วยเหมือนอย่างใครเขา แต่ก็เอาสิ่งดีๆ ที่เป็นพรสวรรค์ติดตัวมาช่วยได้ ไม่เชื่อตามมาดูให้หายคาใจ ไม่สวย ไม่หล่อ ก็ดังได้ อย่ากะพริบ
ปิดฉากรัก "อุ้ม-เป๋า" 'กิ๊บซี่' รับชีวิตโสดแฮปปี้
"กิ๊บซี่" วนิดา เติมธนาภรณ์ รับหยุดสัมพันธ์ทายาทนักการเมืองชื่อดัง "อุ้ม" สุรเกียรติ เทียนทอง และไฮโซหนุ่ม "เป๋า" วฤธ หงสนันทน์ เหลือไว้แค่เพื่อน เผยเหตุเลิกกันครั้งนี้ เพราะเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง เซ็งสลัดภาพเซ็กซี่ไม่หลุด ดูเหมือนว่าเส้นทางความรักของนักร้องสาว "กิ๊บซี่" วนิดา แห่งวงเกิร์ลลี่เบอร์รี่ กับบรรดาหนุ่มๆ ที่เธอเพิ่งตกเป็นข่าวด้วยถึง 2 คน ในเวลาไล่เลี่ยกัน
"แดน"นั่งแท่น"ผู้จัด-ป๋าดัน"
 หายหน้าหายตาไปร่ำเรียนงานเบื้องหลังเกือบปี ล่าสุด "แดน-วรเวช ดานุวงศ์" ก็โผล่หน้ามาเป็นผู้จัดเต็มตัว ประเดิมด้วยละครเรื่อง "กุหลาบซ่อนหนาม" ทางช่อง 3 โดยแดนเผยว่า  "อย่าเรียกผู้จัดฯเลยครับ ผมเขิน เพราะงานที่บริษัทฯผมแทบไม่ได้จัดอะไรเลย มีหน้าที่แค่เป็นนักแสดงอย่างเดียว งานส่วนใหญ่มีพี่ๆ ดูแลอยู่แล้ว บทเรื่องนี้ถือว่าหนักเหมือนกันสำหรับผม เพราะบทตัว "พารณ" ต้องป่วยเป็นอัมพฤกษ์
“หญิงแม้น”ปล่อยโฮ“แทค”ปันใจให้“พลอย”
 มีแววจะรักล่มอีกรายสำหรับคู่รักคนดังอย่าง “แทค-ภรัณญู โรจนวุฒิธรรม” กับสาวไฮโซ “หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล” กำลังเริ่มต้นไปได้สวยแท้ๆ แม้ทั้งคู่จะออกมานั่งยันนอนยันว่าเป็นพี่เป็นน้องที่สนิทกันที่สุด แต่ก็เป็นอันรู้กันว่าทั้งคู่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ได้พักใหญ่แล้ว ล่าสุดข่าวแว่วมาว่าหนุ่มแทคแอบปันใจให้กับกับนักร้องเสียงดี “พลอย-ลิตเติ้ลว้อยซ์” แถมในงาน Central Y Club..It’s all\
“ณัฏฐ์” เบรก “วุ้นเส้น” เซ็กซี่
ตั้งแต่มีข่าวว่าคบหาดูใจกับพระเอกหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา วีเจสาวเสียงใส วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ก็ไม่ค่อยแต่งตัวเซ็กซี่มากนัก งานนี้หนุ่มณัฏฐ์ยอมรับว่าได้ขอให้แฟนสาวแต่งตัวเรียบร้อยขึ้น เป็นเพราะไม่อยากให้คนมองในแง่เซ็กซี่ ณัฏฐ์ เผยว่า “ก็ไปจริง ไปที่เมเจอร์รัชโยธิน แต่ไม่ถึงขั้นเข้าบ้าน แค่ไปเจอคุณแม่ที่นั่น พอดีวันนั้นคุณแม่เพิ่งดูหนังเสร็จ ก็โทรหาผม ซึ่งผมกับวุ้นเส้นทานข้าว
"ชลลี่”งดถ่ายหวือปรับภาพลักษณ์ให้ดูดี
หันไปเอาดีถ่ายแบบเซ็กซี่มาพักใหญ่ แต่แล้ว ชลลี่-ชล วจนานนท์ ก็ไม่อยากเดินทางนั้นซะแล้ว เพราะกลัวคนมองไปในทางที่ไม่ดี แต่กว่าจะผ่านจุดนั้นมาได้ชลลี่ก็ต้องแลกกับการเสียรายได้ไปเยอะมาก เนื่องจากต้องปฏิเสธงานแนวหวือหวาไปเยอะ แต่เจ้าตัวก็ยังโชคดีที่อย่างน้อยก็ยังมีงานละครเข้ามาเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น “สายสืบเดลิเวอรี่” และ “ไฟโชนแสง” ทางช่อง 3
'ชม' ขอบคุณ 'แม่พลอย' ลั่น!ไม่ใส่ใจเรื่องไร้สาระ
อยู่ถูกดึงเข้าไปเกี่ยวกับเรื่องราวที่ระหว่าง พลอย-เณอมาลย์ บุญยศักดิ์ และ ขวัญ อุษามณี ไวทยานน์ ซึ่ง ชมพู่-อารยา เอฮาเก็ต ถึงกับออกอาการงง กับข้อกล่าวหาว่าเป็นคนปล่อยข่าวในเรื่องนี้ และเมื่อวันก่อนคุณแม่พลอย เณอมาลย์ ออกมาโต้แทนว่าชมไม่เกี่ยว ซึ่งเมื่อเราเจอในวันบวงสรวงละคร “ไฟโชนแสง” จึงรีบสอบถามถึงประเด็นนี้กับ ชมพู่ ว่า
"แพม-เจ"เปรย"ซุปเปอร์ฯซีซั่น 2" โหดกว่าเดิม
ถึงรายการ "ซูเปอร์สตาร์..ที่สุดแห่งดาว" จะจบลงไปแล้ว แต่ความขัดแย้งของเจ้าของรายการอย่าง "แพม-ลลิตา ตะเวทีกุล" และสามี"เจ-ภาณุพงษ์ วรเศรษฐการกิจ" ยังไม่จบ ล่าสุดได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าจะฟ้องร้องอดีตโชว์ไดเร็คเอตร์ "เอส-อนุสิทธิ์ ถึงสุข" กรรมการผู้จัดการบริษัทจีเนียส คอฟเวอร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โดยอ้างว่าสร้างความเสียหายแก่รายการ เรียกค่าเสียหาย 50 ล้านบาท
"พิงค์กี้" ลั่นมีความสุข ควง 'อั้ม' หวานแดนปลาดิบ
"พิงค์กี้" สาวิกา ไชยเดช เผยจูงมือ "อั้ม" อธิชาติ ชุมนานนท์ ไปเติมพลังให้แก่ชีวิตที่ประเทศญี่ปุ่น หลังโหมงานหนัก ดี๊ด๊าได้ไปเที่ยวกับพระเอกหนุ่มแห่งวิกพระราม 4 ปัดไปกันสองคน ยันมีแม่ไปด้วย ตั้งแต่นางเอกสาวแห่งวิกหมอชิต "พิงค์กี้" สาวิกา ประกาศตัว ว่ากำลังปลูกต้นรักกับพระเอกหนุ่มกล้ามโต "อั้ม" อธิชาติ ทั้งคู่ก็ควงกันไปไหนมาไหนอย่างเปิดเผย ฝ่ากระแสรักข้ามช่อง 3-7 ไปได้
รับเข้าวงการได้เพราะ "ทาทา" "เปรม" ขึ้นแท่นพระเอกหนัง
เปรม บุษราคัมวงษ์ รับกดดันขึ้นแท่นพระเอกหนัง "บีฟอร์ วาเลนไทน์" ครั้งแรก ยอมรับเข้าวงการบันเทิงได้ เพราะชื่อเสียงของนักร้องสาว "ทาทา" อมิตา มารี ยัง กลายเป็นหนุ่มฮอต ที่ตอนนี้มีงานเดินแบบ และงานโชว์ตัว เข้ามาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ เปรม ล่าสุดค่ายหนังไฟว์สตาร์ คว้าตัวไฮโซหนุ่มมาเป็นพระเอกครั้งแรก ในหนังเรื่อง "บีฟอร์ วาเลนไทน์" ทั้งนี้ดาราหนุ่มกล่าวดังนี้
คุณอิ๊ง-ม.ล.ภาสันต์ ชวนเที่ยวแบบเฟิร์สคลาส เจาะลึกแหล่งท่องเที่ยว-เมนูอาหาร แปลก ใหม่
เพราะเป็นคนที่ชอบการท่องเที่ยว ผจญภัย และเป็นนักชิมระดับแถวหน้าของเมืองไทยนั้น ทำให้ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ จับมือกับกลุ่มเพื่อนๆนอกวงการ ผุดรายการ “เฟิร์สคลาส บาย ปิ่นโตเถาเล็ก” ซึ่งออกอากาศทุกวันเสาร์ 11 โมงเช้า เพื่อแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และไม่เหมือนใคร พร้อมกับการพาชิมอาหารแปลกใหม่ เพื่อให้ผู้ชมได้รู้จักและเสมือนได้ไปเที่ยวด้วยกัน
“ไหม”ย้ำ “เต้”แค่เพื่อน หลังเลิก “ต่าย” ไม่คิดคบใครจริงจัง
หลังจากหายหน้าหายตาเพื่อไปลงแข่งขันรายการ Amazing Race ( Asia 3) มาพักใหญ่ แต่กลับมาครั้งนี้ “ไหม-วิสา สารสาส” ขอโชว์ความเซ็กซี่ให้กับนิตยสาร Mix Magazine จนคนใกล้ตัวแอบชมถึงความน่ารักไม่เว้นแม้แต่หนุ่มคนรักเก่าอย่าง “ต่าย-ณัฐพล ลียะวานิช” ซึ่งงานนี้สาวไหมได้เล่าถึงประสบการณ์การแข่งขันรายการ Amazing Race พร้อมแย้มให้ฟังถึงเรื่องหัวใจอีกด้วยว่า
"วุ้นเส้น"ยิ้มผ่านด่าน "แม่ณัฏฐ์"
"วุ้นเส้น" วิริฒิพาภักดีประสงค์ รับผ่านด่าน "คุณแม่ณัฏฐ์" แล้วแต่ยังไม่พร้อมใช้คำว่าแฟนกับ "ภูมิ" ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ฟุ้งไม่หวั่นถ่ายแบบคู่เป็นอาถรรพณ์ คบหาดูใจกันมาพักหนึ่งแต่ดูเหมือนว่าวีเจสาวชื่อดัง "วุ้นเส้น" วิริฒิพาจะไม่ใจอ่อนยอมใช้คำว่า "แฟน" กับไฮโซหนุ่มณัฏฐ์ สักที แม้ว่าล่าสุดจะมีข่าวว่า วุ้นเส้นควงคุณแม่ณัฏฐ์ไปเดินช็อปปิ้งก็ตาม
"คุณแดง"เห่อเจ้าตูบ "ขวัญ"ตกกระป๋อง-"สา"ได้หน้า
"ไม่ได้ผูกขาดกับช่อง 7 เพราะไม่ได้เซ็นสัญญากับช่อง 7 ค่ะ" นางเอกสาว "สา"มาริสา อานิต้า แย้มเมื่อถูกถามเรื่องที่ดูเหมือนตอนนี้ผูกขาดกับละครช่อง 7 แต่ตอนนี้เหมือนสาขึ้นแท่นลูกรักคนใหม่ของคุณแดง(สุรางค์ เปรมปรีดิ์)? หนูสาปฏิเสธ "ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ(หัวเราะ) ใครบอกคะ คุณแดงไม่เห็นบอกสาเลย ที่ผ่านมาสาก็มีงานละครกับช่อง 7 แค่ 2 เรื่องเอง คือ ทอง ๙ และ เสาร์ ๕ ถ้าลูกรักจริงๆ
"มาริโอ้"ลั่นไม่สนละครช่อง 7
 เนื้อหอมจริงๆ สำหรับ "มาริโอ้ เมาเร่อ" พระเอกขวัญใจทั้งหญิงแท้หญิงเทียม เพราะมีทั้งค่ายหนังค่ายละครรุมทึ้ง แต่เจ้าตัวก็ยังนั่งยันนอนยันว่าไม่ขอรับงานละคร ขนาด "คุณแดง-สุรางค์"ทาบทามให้เล่นละคร เจ้าตัวก็ยังไม่ขอรับเล่น ซึ่งในเรื่องนี้หนุ่มโอ้เผยว่า "ครับ จริงๆ โอ้ก็มีความสนใจทางด้านการเล่นละครมากเหมือนกัน แต่ว่าตอนนี้ยังติดในการเล่นหนังอยู่ โอ้เกิดจากหนังก็เลยอยากเล่นหนังต่อไป
"โม"ชมเปาะ"ก้อง"ร้องเพลงเพราะ
 เรียกได้ว่าเป็นคู่รักดาราที่คบหากันอย่างเปิดเผย ชนิดที่ว่าไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียว สำหรับคู่หวาน "แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" กับหนุ่ม "ก้อง-กรุณ" ทายาทห้างซีคอนฯ ล่าสุดควงคู่กันออกงาน "OK! AWARDS 2008" หนุ่มหัวใจร็อกแอนด์โรลได้แย้มกับสื่อฯ หลังเคยฝันค้างกับการทํางานเพลงมาร่วม 2 ปีอีกว่า ฝันของเจ้าตัวนั้นใกล้จะเป็นจริงแล้ว โดยสาวโมหวานใจคนสนิทถึงกับคอนเฟิร์มออกปากชม
"หมอกฤษฏ์"แรงดับ"หมอลักษณ์"
สายแทบไหม้คนไทยนิยมดูดวงส่งท้ายปลายปี เหมือนยิ่งด่ายิ่งดัง หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม ดับ หมอลักษณ์ ฟันธง พร้อมทุบสถิติทำยอดดูดวง 1900 พุ่งสูงสุดขึ้นเบอร์ 1 ของบริษัทสามารถ ทั้งคิวงานพิธีกรและละครจ่อรุมตัวหมอกฤษฏ์แถมตอบรับเล่นละครเทิดพระเกียรติทางช่อง 5 นอกจากศึกดาราในวงการยังเข้มข้น ทางด้านวงการหมอดูดารา ที่เคยมีชื่อเสียงเป็นที่จับตาของวงการบันเทิง
''เอส"กร้าวไม่ยอมความฟ้อง"แพม ซูเปอร์สตาร์"ถึงที่สุด
''เอส-อนุสิทธิ์'' อดีตโชว์ไดเรกเตอร์ของเรียลลิตี้ซูเปอร์สตาร์ฯ ตั้งหลักแล้วจูงมือนักกฏหมายงัดเอาสกู๊ปที่เคยให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อฯ ต่างๆ โชว์หราให้นักข่าวสแกน โต้ข่าว-เคลียร์ตัวเองเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ยันไม่ได้มีเจตนานำชื่อเสียงของรายการซูเปอร์สตาร์ฯ ไปแอบอ้างในการประชาสัมพันธ์เพื่อหาผลประโยชน์ใส่ตนตามที่ทางสองสามี-ภรรยา ''เจ-ภาณุพงษ์'' และ ''แพม-ลลิตา''
"ปู"เตือน ''ขวัญ'' ยังไม่สำนึกระวังอดแก้ตัว
เมื่อเงียบแล้วไม่หยุดเจอทั้งโทรศัพท์ลึกลับและข้อความหยาบคาย 'ปู'' มัณฑนา หิมะทองคำ ประกาศลั่นความอดทนมีขีดจำกัด ผิดแล้วยังไม่สำนึก สักวันจะไม่มีโอกาสให้แก้ตัว บอกผู้ใหญ่ทางช่องรู้ดีอะไรเป็นอะไร ดูจากงานตอนนี้เตรียมเดินหน้าถ่ายทำละครถึง 2 เรื่องด้วยกัน แต่อีกฝ่ายงานละครเงียบหายไปเลย
''หญิงแม้น''ลั่นคบกัน แต่''แทค''ดันบอกไม่
''หญิงแม้น'' ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล รับแล้ว ''แทค'' ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ดูใจตัวจริงเสียงจริงแต่ลืมเตี๊ยม!!! ''แทค'' ลั่นไม่ได้คบกัน บอกน้องยังเด็กให้เขามีอนาคตที่ดีจะเป็นเรื่องที่ดีกว่า ตกเป็นข่าวนั่งเฝ้ากันกลางกองถ่ายรายการรายการหนึ่งจนทำให้หญิงแม้นหรือ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สาวใสวัย 18 ปี และหนุ่ม ''แทค''ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ถูกจับตามองทันทีว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังจะเดินไปทาง
''ภราดร'' ควง "น้องฟ้า'' โต้ข่าวลือกุ๊กกิ๊กดาราสาว ''หญิง-อภิสรา''
''เจ้าบอล-ภราดร'' ควงเมียรัก ''น้องฟ้า-นาตาลี'' ออกงานโต้ข่าวลือกุ๊กกิ๊กดาราสาว ''หญิง-อภิสรา'' ยืนยันนั่นเป็นแฟนเพื่อน ไม่หวั่นน้องฟ้าจะระแวงเพราะธรรมเนียมฝรั่งไม่วอรี่แค่เรื่องเดินด้วยกัน เผยเรื่องการมีทายาทตอนนี้ปล่อยตามธรรมชาติแล้ว หวังอยากได้ลูกผู้หญิง หลังจากที่มีมือที่สามมาสั่นคลอนความรักในช่วง 1-2 เดือนที่ผ่านมา ล่าสุดคู่รักคนดัง ''เจ้าบอล'' ภราดร ศรีชาพันธุ์
ช็อก!''กบ-สุวนันท์''ลาวงการ
ช็อกวงการ! นางเอกเบอร์ 1 ของช่อง 7 ''กบ-สุวนันท์'' ประกาศเตรียมลาวงการบันเทิง ส่วนเหตุผลการอำลาอาชีพนักแสดง สาวกบยังไม่ระบุแน่ชัด พูดเป็นนัยๆ ว่า เมื่อถึงเวลาก็จะทราบเอง ลั่นเรื่องนี้ตนปล่อยให้เป็นการตัดสินใจของผู้มีพระคุณและผู้ที่ชักนำตนเข้าวงการ คือ ''คุณแดง-สุรางค์'' กับ คุณไพรัชต์ สังวริบุตร เป็นผู้ตัดสินชะตาชีวิตของเธอ
ร่วมลุ้นน้องๆ “ซิงกิ้ง คิดส์” รุ่นเด็กโต หาแชมป์เดือนพฤศจิกายน
หลังจากได้แชมป์ 3 เดือนติดต่อกันแล้ว เดือนพฤศจิกายนนี้เป็นคิวของน้องๆรุ่นโต อายุระหว่าง 9-12 ปี โดยรอบแรกนี้น้องๆขนเพลงดังมาประชันเสียงร้องกันแบบผู้ใหญ่ต้องอึ้ง.. อาทิ คิดถึงเธอทุกทีที่อยู่คนเดียว, กัญชา, รักคุณเข้าอีกแล้ว, จำเลยรัก และ กอดฉันก่อนลา แต่น้องคนไหนต้องจากเวที ซิงกิ้ง คิดส์ ไปก่อนคนแรก ต้องติดตามชมในรายการ “ซิงกิ้ง คิดส์”
อุบัติเหตุรัก ''ดีเจเอเอ็ม'' รับส้มคืนดี ''แมนดี้ มัวร์''
หลังจากผ่านนาทีเฉียดตายมาได้ ตอนนี้ดูเหมือนว่าชีวิตของ อดัม โกลด์สไตน์ หรือที่รู้จักกันในนาม ''ดีเจเอเอ็ม'' จะมีอะไรหลายๆ อย่างดีขึ้นตามมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องเกี่ยวกับความรัก เพราะตอนนี้มีข่าวเม้าท์ว่า เขากลับมาปลูกต้นรักใหม่กับ แมนดี้ มัวร์ นางเอกสาวชื่อดังอีกครั้งแล้ว โดยงานนี้ว่ากันว่า ทั้งคู่ทั้งหวานทั้งเป็นห่วงเป็นใยกันไม่ห่าง ซึ่งคาดว่าเหตุที่ทำให้ทั้ง 2 คนกลับมาลมพัดหวนอีกครั้ง
''ริตชี่'' พักรบ ''เจ๊มาดจ์'' ควง ''ดาวนี่ย์-ลอว์'' เที่ยว
แม้การหย่าร้างกับเมียเคยรัก มาดอนน่า เจ้าแม่เพลงป็อป จะมีทีท่าว่า จากเรื่องที่ย่ำแย่อยู่แล้ว กำลังจะกลายเป็นเลวร้ายสุดๆ ด้วยการออกมาสาดโคลนกันไม่หยุด แต่ล่าสุด กาย ริตชี่ ผู้กำกับฯ ชาวอังกฤษ ดูมีความสุขอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อเจ้าตัวตัดสินใจออกท่องราตรีร่วมกับ โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ และ จู๊ด ลอว์ 2 พระเอกคนดัง เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา
“กอฟ”อัคราเฉือน“ฟลุค”เกริกพลคว้าแชมป์“ซูเปอร์สตาร์...ที่สุดแห่งดาว”
ไปครองแบบพลิกความคาดหมาย หลังคะแนนรวมเท่ากัน จนต้องให้คณะกรรมการตัดสินชี้ขาดอีกครั้ง เจ้าตัวยอเพื่อนร่วมเวทีเก่งทุกคน หลังจากเปิดเวทีให้ดาราที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมาร่วมแข่งขัน ผ่านรายการเรียลิตี้ชื่อ "ซูเปอร์สตาร์...ที่สุดแห่งดาว" มาถึง 3 เดือน จากดาราที่เข้าแข่งขัน 14 คน ผ่านการคัดเลือก จนมาเหลือ 4 คนสุดท้าย
เรียกเตือน "ขวัญ" ให้ปรับตัว "คุณแดง" เมิน "อั้ม" ฉาว/บอกโตแล้ว
"คุณแดง" สุรางค์ เปรมปรีดิ์ มองเรื่องนักแสดงในช่องทะเลาะกันเป็นเรื่องธรรมดา เชื่อผู้หญิงอยู่รวมกันมากกว่า 3 คน ย่อมมีเรื่อง เผยไม่สามารถบังคับให้ใครรัก หรือไม่รักกันได้ เปรยเตือน "ขวัญ" อุษามณี ให้ดูแลตัวเอง เพราะยังต้องอยู่ในวงการอีกนาน เผยไม่สน "อั้ม" พัชราภา มีข่าวผู้ชายบ่อยครั้ง เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว หากดาราช่องหากอายุ 27 ปี จะไม่แตะเรื่องความรัก
แทงหลัง"ต๊อด"ฉก"นุ่น" "แดน''ลั่นไม่จริง
''แดน-ดนัย'' งงงง...ถูกหาว่าแอบไปจีบ ''นุ่น-วรนุช'' ก่อนปฏิเสธทันควันแค่รู้จักกันเฉยๆ ยอมรับมีเบอร์นางเอกสาวจริง แต่เป็นเรื่องปกติของคนในวงการเดียวกันที่มีไว้คุยเรื่องงาน ไม่หวั่นหวานใจตัวจริงจะเข้าใจผิด เจอข่าวลือที่ไม่น่าเป็นไปได้อีกราย สำหรับนักแสดงหนุ่ม ''แดน'' ดนัย สมุทรโคจร ที่ล่าสุดมีข่าวแว่วมาว่าไปจีบนางเอกสาววิก 7 สี ''นุ่น'' วรนุช วงษ์สวรรค์ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ากำลังคบหาดูใจ...
"เต๋า"สมชายบวชรอบ2เพื่อแม่"นัท มีเรีย"ที่กำลังป่วย
"เต๋า" สมชาย บวชรอบสอง เพื่อแม่ "นัท มีเรีย" ที่กำลังป่วย ขณะที่อดีตภรรยาร่วมงานสุดปลื้ม เผยกำหนดบวช 39 วัน จำวัดที่วัดป่าดาราภิรมย์ จ.เชียงใหม่ เมื่อเวลา08.30 น. วันที่ 23 ตุลาคม ที่หอพระเทพสุวรรณมุนี วัดมหาธาตุวรวิหาร ถนนดำเนินเกษม ต.คลองกระแชงอ.เมืองจ.เพชรบุรีได้มีพิธีอุปสมบท นายสมชาย เข็มกลัด หรือเต๋า ดารานักร้องนักแสดงชื่อดัง โดยมี นัท มีเรีย...
ปัดอาลัยกอล์ฟถึงขั้นปล่อยโฮ ขวัญสนิทกับนักร้องหนุ่มที่สุด
"ขวัญ" อุษามณีไวทยานนท์ กร้าวไม่ได้เห็นหน้า "กอล์ฟ" พิชญะนิธิไพศาลกุล แล้วปล่อยโฮ เนื่องจากเสียดายรักเก่าตามข่าว พร้อมเมินตามตัวคนเขียนด่าตนเองในอินเทอร์เน็ต หลังจากมีข่าวออกมาว่า"ขวัญ" อุษามณีสะบัดรักนักน้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ วัยละอ่อน "กอล์ฟ" พิชญะแล้วหันไปควง "ป๊อก" ภัสสกรณ์ จิราธิวัฒน์ แต่เมื่อฝ่ายชายต้องบินไปเรียนต่อต่างประเทศ ทำให้นางเอกหน้าหวาน
โต้จูบ"เอเอ"กลางคอนเสิร์ต"ลูกตาล"เซ็งถูกมองภาพแรง
"ลูกตาล" อาริษา วิลล์ ปัดข่าวจูจุ๊บกับ "เอเอ" พีรวัชร์ เหราบัตย์ กลางคอนเสิร์ต แจงต้องระวังตัวมากขึ้น ยิ้มร่าแม่ไฟเขียวดูใจ แค่คบหาดูใจกันแป๊บเดียวก็มีข่าวเม้าท์ล่าสุดออกมาแล้วว่า "ลูกตาล" อาริษา จ๊วบปากกับแฟนหนุ่ม "เอเอ" พีรวัชร์ ในงานคอนเสิร์ต เอเชี่ยน ฮิพฮอพ เฟสติวัล เมื่อเจอเธอในงานครบรอบ 2 ปี นิตยสาร เมนส์ เฮลท์ เลยถามไถ่ถึงเรื่องนี้ ทั้งนี้เธอกล่าวดังนี้
ต้อ"ดีใจ"เคหาสน์ฯ"พ้นโหลยาดอง ละครมีคุณภาพ-พิสูจน์ค่าตัวเอง
เป็นละครที่ถูกดองมานาน สำหรับ "เคหาสน์แสงจันทร์" ที่นำแสดงโดย "หนุ่ม-ศรราม" และ "ปู-ไปรยา" ล่าสุดช่อง 7 นำมาออกอากาศในช่วงเย็นต่อจากละครเรื่อง "ธิดาวานร" แล้ว ทั้งนี้ "ต้อ"มารุต สาโรวาท ผู้กำกับฯ เผยว่า "ถือว่าเป็นละครที่ลุ้นกันข้ามปี รู้สึกดีใจมากที่ละครจะได้ออนแอร์แล้ว เชื่อว่าทั้งทีมงานและนักแสดงทุกคนคงจะดีใจเช่นกัน"
พริตตี้สวย-กลัวนอกลู่ "เมย์"โล่ง"ไพรด์"ยันไม่ยุ่ง!
"ยังดีอยู่ค่ะ เมย์คบกับไพรด์มาปีกว่าๆ แล้ว ความรักของเราเรียบๆ เรื่อยๆ ไม่ได้หวือหวาและก็ยังดีกันอยู่ค่ะ" สาวหมวย "เมย์"พิชญ์นาฏ สาขากร เผยเมื่อถูกถามเรื่องรักที่คบหากับหนุ่มไพรด์ แย็บถามเมื่อไหร่มีข่าวดี เมย์ร้องครวญ "โอ้ย..เขายังไม่ได้ขอเลยค่ะ ตัวเมย์เองก็ยังทำงานเยอะ แล้วก็อยากให้ไพรด์เขาได้ทำงานของเขา ให้เขารวยด้วยตัวของเขาเองก่อน แต่ถ้าถามว่ามีคุยเรื่องนี้กันบ้างมั้ย...
ลือสนั่น''หมออ้อย"เคี้ยว"อ๊อฟ 7 สี"
ลือสนั่นเมือง!! ''หมออ้อย-จุฑารัตน์'' กิ๊กพระเอกน้องใหม่เบอร์หนึ่งของวิก 7 สี ''อ๊อฟ'' ชนะพล สัตยา งานนี้คนใกล้ชิดคุยเคลียร์ข่าวว่าไม่น่าจะเป็นไปได้แต่อย่างไรถือว่าเป็นพระเอกที่ดวงเฮงในเรื่องงาน แต่ไม่เฮงในเรื่องอื่นๆ จริงๆ สำหรับ อ๊อฟ หรือ ชนะพล สัตยา เพราะนอกจากจะปอดแหก และประสบอุบัติเหตุรถชนท้ายรถสิบล้อจนรถตัวเองยับแล้ว
ร้องไห้ทุกวัน''แพง"เครียดคบ"ฟลุค"ถูกจวก
''แพง-ขวัญข้าว'' เครียดข่าวพัวพันคาสโนวา ''ฟลุค- เกริกพล'' อย่างหนักสารภาพกับคนใกล้ชิดว่า ทุกวันนี้นอนร้องไห้ทุกคืน หนำซ้ำเครียดรุนแรงส่งผลให้มีผื่นขึ้นตามลำตัวเลยทีเดียว ถือว่าเป็นสาวสวยอีกคนหนึ่งที่ถูกจับตามองจากใครหลายๆ คน สำหรับ ''แพง'' ขวัญข้าว เศวตวิมล ซึ่งภายหลังจากที่ตกเป็นข่าวกำลังคบหาดูใจกับ ''ฟลุค'' เกริกพล มัสยวาณิช เธอตกเป็นข่าวรายวัน แถมยังถูกจับจ้องวิพากษ์วิจารณ์
''อั้ม"เลือก"ต๊อด''ย้ำ"โน้ต"ยังไม่ใช่
ผู้จัดการคนดังลั่นสัมพันธ์ ''อั้ม-ต๊อด'' ยังสนิทแนบแน่นเหมือนเดิม โต้ทั้งคู่ไม่เคยประกาศตัวเป็นแฟนแล้วจะเลิกกันได้อย่างไร ยัน ''โน้ต'' เป็นเพียงเพื่อนนางเอกสาวเท่านั้น พร้อมโต้นางเอกสาวทะเลาะคนรู้ใจที่ลานจอดรถเพราะไม่ใช่นิสัยของฝ่ายหญิง กลายเป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ทันทีเมื่อหลังขาเม้าท์กระจายข่าวว่านางเอกสาวสุดฮอตที่เป็นที่หมายปองของชายหนุ่มอย่าง...
''อ๊อฟ"ดร็อปเรียนเลือกลุยละครโกยเงิน
ลงทุนดร็อปเรียน ''อ๊อฟ-ชนะพล'' เตรียมลุยงานเต็มที่ ลั่นไม่ทิ้งการเรียนแน่นอน ว่างเว้นจากการถ่ายละครเมื่อไหร่จะกลับไปทำหน้านักศึกษาต่อทันที เรียกว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น สำหรับพระเอกหนุ่ม ''อ๊อฟ'' ชนะพล สัตยา ที่ตอนนี้กำลังเร่งถ่ายละคร ''สู่แสงตะวัน'' อย่างเร่งด่วน เนื่องจากเรตติ้งดี ทางช่องเลยสั่งให้เพิ่มตอนอีกตามเคย งานนี้เพื่อเป็นการตัดความกังวลเรื่องเรียน
เสร็จซูเปอร์สตาร์"ฟลุค"มีนัดสำคัญคาราวะ"แพง"
คาสโนวาท่าทางจะไม่อาภัพเลิฟอีกต่อไป ''นายฟลุค-เกริกพล'' ฟุ้งแฟนคลับไม่จุ้นเรื่องคบหากับดีเจสาว ''แพง-ขวัญข้าว''...ลุ้นอยากให้หวานใจคนใหม่ไปเกาะขอบเวทีส่งแรงเชียร์ในวันตัดเชือก เสาร์ที่ 25 ตุลาคมที่จะถึง...แง้มหลังจากสิ้นสุดภารกิจการแข่งเรียลลิตี้ซูเปอร์สตาร์ ตนจะเดินทางเข้าไปกราบคารวะ ''แม่ช้อย นางรำ'' หรือ สันติ เศวตวิมล ป๊ะป๋าของดีเจสาวอย่างเป็นทางการทันที
''แบงค์''-''ส้มโอ'' ซิว ''ดัชชี่บอย แอนด์ เกิร์ล 2008''
ได้แล้วหนุ่มสาว ''ดัชชี่บอย แอนด์ เกิร์ล 2008'' หนุ่มนครนายก ''แบงค์'' ธนศักดิ์ สำราญมน สาวเชียงใหม่ ''ส้มโอ'' ธราภา กงทอง ซิวรางวัลชนะเลิศ โดย ''หนุ่มแบงค์'' เผยอยากมีคอนเสิร์ตให้แม่ดู ด้าน ''ส้มโอ'' ลั่นทำฝันเป็นจริงได้เข้าวงการอย่างที่ใฝ่ฝัน  ในที่สุดก็มาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับโครงการประกวด ''ดัชชี่บอย แอนด์ เกิร์ล 2008'' ภายใต้แนวคิด Always Young Always Stars
''มดดำ''ปัดแฉ"แพง-ฟลุค" ไปสวีตต่างประเทศ
''มดดำ'' ปากทำพิษ แฉดีเจ ''แพง-ขวัญข้าว'' ลางาน บินสวีต ''ฟลุค-เกริกพล'' ถึงเมืองลุงแซม เจ้าตัวออกโรงโต้ที่พูดไปแค่แซวเล่น แฉต่อ แพง-ฟลุค แค่เพื่อนกัน ปากทำพิษอีกแล้ว สำหรับดีเจ ''มดดำ'' คชาภา ตันเจริญ ที่ออกมาแฉว่า ดีเจ ''แพง'' ขวัญข้าว เศวตวิมล ลางาน เพื่อจะบินไปสวีตกับหนุ่มคาสโนวาอย่าง ''ฟลุค'' เกริกพล มัสยวาณิช ไกลถึงอเมริกา จากความปากเร็วไปหน่อยบวกกับเป็นคนที่ชอบ
''อั้ม"หน้าแหกโต้"พิงค์กี้"ข่วน
''อั้ม-อธิชาติ'' โต้รอยแผลบนแก้มซ้ายไม่ใช่ฝีมือหวานใจ ''พิงค์กี้-สาวิกา'' เจ้าตัวเผยเกิดจากผิดคิวในการแสดง แย้มความรักตอนนี้แฮปปี้ดี รับเคยชวนหวานใจย้ายช่อง หน้าหล่อๆ ต้องมีแผลซะแล้วสำหรับพระเอกสุดฮอต ''อั้ม'' อธิชาติ ชุมนานนท์ ที่ดันมีรอยแผลบนหน้าบริเวณแก้มด้านซ้าย ซึ่งจากการสังเกตของผู้สื่อข่าวปรากฏว่ารอยแผลนั้นคล้ายรอยเล็บของหญิงสาวขีดข่วนเข้าอย่างแรง
'บุ๋ม ปนัดดา' เกิดอาการหวงก้าง หวั่นวีมีแฟนใหม่ใช้ลูกเป็นกาวใจรุกตามง้อไม่ท้อ
"บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" อุตส่าห์ง้อผ่านสื่อ แต่อดีตสามี"วี-วีรพงศ์" ก็ยังทำเฉยชาใส่ แต่ถึงยังไงกระดังงาลนไฟอย่างบุ๋มก็ไม่มีลดละง่ายๆ"พยายามอยู่เหมือนเดิม ยังโทรหาเค้าทุกเช้า ถ้าเป็นไปได้ก็จะเพิ่มรอบค่ำไปด้วย ตอนนี้คงยังเป็นความพยายามของบุ๋มฝ่ายเดียวอยู่ วันก่อนยังถามเค้าเลยว่า พูดออกสื่อขนาดนี้ ยังโทรหาคุณทุกวัน แล้วทำไมคุณยังไม่โทรกลับมาหาฉันบ้าง เค้าก็บอกว่างานผมเยอะ...
'อ้อม' โต้สั่งเปลี่ยนพระเอกอาทิตย์ชิงดวง แจงภาพ 'อาร์ต' ล้อมสาวๆ ถ่ายเองกับมือ
โดดป้องหวานใจสุดตัว สำหรับ ‘อ้อม-พิยดา อัครเศรณี’ ที่ล่าสุดหนุ่ม ‘อาร์ต’ มีภาพหลุดขณะห้อมล้อมไปด้วยสาวๆ พอถามถึงภาพดังกล่าว สาวอ้อมก็ตอบว่า “ไม่มีอะไรค่ะ อ้อมเป็นคนถ่ายเอง ก็เพื่อนๆ แล้วก็น้า ญาติๆ ทั้งนั้น รู้จักกันทั้งนั้น” คนจะมองว่าอาร์ตเจ้าชู้หรือเปล่า “ไม่หรอก เพราะเรารู้หมดว่าในรูปเป็นใคร มีน้าเค้า เพื่อนเรา”...
ฟ้องสื่อพาดหัวแรง 'เกรซ' ฉุนกล่าวหาฉีดยาเข้าเส้น
"เกรซ" กาญจน์เกล้าด้วยเศียรเกล้า โกรธจัด หลังโดนพาดหัวข่าวทำนองฉีดยาเข้าเส้น จนส่งผลกระทบภาพลักษณ์ ลั่นมีฟ้องแน่ หลังจากถูกเม้าท์ว่าไปฉีดสารที่ทำให้ผิวขาวมาแล้ว มาคราวนี้ "เกรซ" กาญจน์เกล้า เจอข่าวเม้าท์หนักกว่า จากหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง ทำนองติดยา ฉีดยาเข้าเส้นเลือด งานนี้ทำเอานางร้ายหน้าละอ่อน เกิดอาการฉุนไม่น้อย โต้กลับทันทีกับข่าวดังกล่าว
ถ้า"ฟลุค"จะควงมาร้านทำผมที่ร่วมหุ้น"แพง"จะกล้ารึ!"แป้ง"เป็นหนู"ไม่"
''แป้ง'' เหน็บ ''แพง'' ถ้ากล้ามาร้านทำผมที่ตนเองหุ้นกับ ''ฟลุค'' ก็ยินดีต้อนรับ คิดซะว่าได้ลูกค้าเพิ่มอีกคน...แต่ถ้าเป็นตัวเองคงไม่กล้ามา พร้อมย้ำ ''ฟลุค'' จะคบกับใครก็ไม่เกี่ยวกับตนเอง เพราะไม่ได้เป็นอะไรกัน ลั่นตอนนี้สุดแฮปปี้กับชีวิตโสด ยังอลเวงไม่จบสำหรับเรื่องรักๆ ระหว่าง ''แป้ง'' อรจิรา แหลมวิไล, ''ฟลุค'' เกริกพล มัสยวาณิช และ ''แพง'' ขวัญข้าว เศวตวิมล ถึงแม้ ''สาวแป้ง''
เชื่อคว้า'แพง'เพราะขี้เหงา 'แป้ง'ยี้นิสัย'ฟลุค'
"แป้ง" อรจิรา แหลมวิไล ไม่งง "ฟลุค" คบ "แพง" สายฟ้าแลบ หลังเลิกกัน เพราะเป็นหนุ่มขี้เหงา จนไม่สามารถอยู่คนเดียวได้ เตือนฝ่ายหญิงอย่าให้ข่าวพาดพิงเสียหาย คบหาดูใจกันหม้อข้าวไม่ทันดำ"ฟลุค" เกริกพล มัสยวาณิช ก็มีอันต้องเลิกรากับ "แป้ง" อรจิรา เสียแล้ว โดยมี "แพง" ขวัญข้าว เศวตวิมล มาเสียบแทนปั๊บ ซึ่งเมื่อถามว่าทุกวันนี้ยังได้พูดคุยกับเจ้าของฉายา คาสโนวา ฆ่าไม่ตาย บ้างหรือไม่
"เจ้าชายแฮร์รี่"มันส์พ่ะย่ะค่ะ พาแฟนตะลอนเปิบพิสดาร ไอ้เข้-ช็อกโกแลตแมงป่อง!
ยังทำตัวเป็น ''องค์ชายเจ้าสำราญ'' ไม่เปลี่ยนจริงๆ เจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์อังกฤษ ก่อเรื่องให้บรรดานักปกป้องสิทธิสัตว์ตาเขียวเป็นแถว หลังจากควง เชลซี่ย์ เดวี่ย์ แฟนสาวชาวซิมบับเว ไปลองเมนูเปิบพิสดารของร้านอาหารดังกรุงลอนดอน โดยเสวยแบบครบเซตทั้งแมงป่อง, จระเข้, ม้าลาย และกวางป่า
นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ หนังสือพิมพ์จอมสาระแนของเกาะอังกฤษเผยว่า เจ้าชายแฮร์รี่ แอบดินเนอร์...
รับสนิทกับ"ฟลุค" มากขึ้น "แพง" อึ้งเจอข่าวแรงที่สุดในชีวิต
กำลังเป็นข่าวทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ในขณะนี้ สำหรับข่าวคราวของดีเจสาว "แพง" ขวัญข้าวเศวตวิมล ที่กำลังคบหาอยู่กับพระเอกหนุ่ม "ฟลุค" เกริกพลมัสยวาณิช ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาหนาหูต่างๆนานา ว่าเธอบอกเลิกอดีตแฟนหนุ่ม "บุ้ง" ณัฐชาติชั้นกาญจน์ เพื่อมาคบกับเจ้าของฉายา คาสโนวาฆ่าไม่ตาย อีกทั้งแทงข้างหลังคนสนิทอย่าง "โบ" ชญาดาลิ่วเฉลิมวงศ์ ทั้งนี้เธอเปิดเผยทุกเรื่องราว
กิมจิผวาผูกคอตายลูกโซ่ สลดนายแบบเกย์ฆ่าตัว!
วงการบันเทิงกิมจิผวาเดือนเดียวฆ่าตัวตาย 4 รายรวด ล่าสุด คิม จี ฮู นายแบบเกย์ แบกรับความกดดันไม่ไหว เลือกแขวนคอตายเป็นคำตอบสุดท้าย ตำรวจระบุเจ้าตัวทุกข์ใจแสนสาหัสจากการถูกปฏิบัติอย่างมีอคติจากสังคมในฐานะเพศที่ 3 ตลอดจนความยากลำบากในการประกอบอาชีพหลังเปิดตัวเป็นเพศที่ 3 ...
เปรย'เป้'สุดหวง"ก้อย"ถูกสั่งขาดห้ามนุ่งสั้น
"ก้อย" รัชวิน วงศ์วิริยะ เผย"เป้" อารักษ์ อมรศุภศิริ สั่งเข้มห้ามแต่งตัวโป๊ขนาดใส่ขาสั้นยังไม่ได้ แย้มไม่รู้สึกอึดอัดที่แฟนหนุ่มวุ่นวายเรื่องส่วนตัว หลังจากดีเจสาว"ก้อย" รัชวิน ก้าวเข้ามาเป็นนางเอกเต็มตัวในหนังเรื่องรัก-สาม-เศร้า พร้อมกับแฟนหนุ่ม "เป้" อารักษ์ เรื่องราวความรักของคนทั้งคู่ ก็ถูกจับตามองจากผู้คนทั่วไป แต่เธอบอกว่าไม่ได้รู้สึกอึดอัดเลย...
ถึงคิวหนุ่มหล่อคลิป"มาริโอ้"สะพัดทำหวาดเสียว"น้องกุ๊บกิ๊บ"โต้ลั่นแค่ทำมือถือหายเปล่าถ่ายไว้
ลือสนั่นคลิป ''มาริโอ้'' ดวล ''กุ๊บกิ๊บ'' หลุดหลังทำโทรศัพท์มือถือหาย แบบเดียวกับ ''อ้น-สราวุฒิ'' เปี๊ยบ ผจก.ส่วนตัวพระเอกดาวรุ่งมาแรง ยืนยันเป็นไปไม่ได้ เพราะเด็กในสังกัดย้ำไม่เคยถ่ายคลิปหวาดเสียวเก็บไว้ และไม่เครียดกับข่าวที่มีออกมา หลัง ''อ้น'' สราวุฒิ มาตรทอง พระเอกชื่อดัง ที่กำลังมีละครซิตคอมเรื่อง เทวดาสาธุ ทางช่อง 3 ถูกนำคลิประเริงรักกับสาวสวยรายหนึ่ง...
"แพง"รับกำลังดูใจ"ฟลุค"ไม่โกรธที่โดน"โบ"แขวะ
ฉีกหน้ากิ๊กเก่า ''แพง-ขวัญข้าว'' สวนกลับ ไม่เคยคบ ''บุ้ง-ณัฐชาติ'' ฐานะแฟน!! ย้ำปัจจุบันโสดสนิท!! ฉะนั้นถ้า ''ฟลุค-เกริกพล '' จะขนขนมจีบมาให้ ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก พร้อมโต้เสียงแข็ง กรณีพ่อม่ายคาสโนวาโทร.แคนเซิลงานให้ ปัดข่าวซดเกาเหลากับ ''พี่โบ'' และ ''เพื่อนแป้ง'' เจ้าตัวยัน!! ยังนับถือและคุยกันตามปกติ ฝั่งอดีตแฟนหนุ่ม ''บุ้ง-ณัฐชาติ'' ลั่นที่ผ่าน ''แพง'' เป็นมากกว่าเพื่อนสนิท!...
รับเป็นพระเอก'กุหลาบซ่อนหนาม' 'ออย' เปิดซิงละคร 'แดน'
"ออย" ธนา สุทธิกมล รับบทพระเอกใน "กุหลาบซ่อนหนาม" ยันเพิ่งรู้เป็นละครของ "แดน" วรเวช พร้อมยินดีกับอดีตน้องร่วมค่ายการงานก้าวหน้า  หลังจากมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า"แดน" วรเวชดานุวงศ์ กำลังผันตัวมาเป็นผู้จัด ล่าสุดมีข่าวออกมาแล้วว่า ละครเรื่องแรกที่อดีตนักร้องค่ายอาร์เอสกำลังจะทำคือเรื่อง "กุหลาบซ่อนหนาม" โดยติดต่อให้ "ออย" ธนา รุ่นพี่ที่เคยร่วมค่ายเพลงเดียวกัน...
อ้น สราวุฒิ แจ้งความที่ปดส.คดีซีดีคลิปฉาวแพร่
เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 8 ต.ค. อ้น สราวุฒิ มาตรทอง พร้อมด้วยผู้จัดการส่วนตัว เดินทางไปยังกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดต่อเด็ก เยาวชนและสตรี (ปดส.) โดยพ.ต.อ.วรพงษ์ ทองไพบูลย์ ผกก.1 เป็นผู้รับแจ้งความ ดาราหนุ่ม กล่าวว่า มาขอให้ตำรวจช่วยเหลือกวาดล้างคลิปของตนรวมถึงดาราคนอื่นๆด้วย หลังจากเมื่อวานออกมารับผิดก็รู้สึกอายมาก ไม่กล้าออกไปไหน...
ภาพย้ำสัมพันธ์ลินด์เซย์ โลฮาน-สาวหล่อ
หนังสือพิมพ์เดลี่เมล์อังกฤษ ฉบับ 3 ต.ค. ลงภาพตอกย้ำความสัมพันธ์ระหว่าง ลินด์เซย์ โลฮาน กับดีเจสาว ซานแมนธา ร็อบสัน ขณะทั้งสองเกี่ยวก้อยกันไปเล่นน้ำทะเลที่หาดลอสคาบอส ในประเทศเม็กซิโก ก่อนหน้านี้ สื่อมวลชนในสหรัฐอเมริการายงานข่าวฮือฮาของลินด์เซย์ ดารานักร้องสาวผู้อื้อฉาวชาวอเมริกันวัย 21 ปี เปิดตัวว่ามีคนรักเป็นเพศหญิงด้วยกัน โดยลอสแองเจลิสไทมส์รายงานว่า...
"ขวัญ"ขำ-กระหึ่มขี้วีน ชี้สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น
ข่าวกระหึ่มดาราสาว "ขวัญ"อุษามณี ไวทยานนท์ โดนสลัดรักจาก "ป๊อก-ภัสสกรณ์" เพราะฝ่ายชายแอบคั่วสาว "ป้อ"สารชา ฤดีสุนันท์ ทำให้ขวัญไม่พอใจโทร.ไปวีนป้อ? เรื่องนี้ขวัญเผยว่า "คนนี้ขวัญไม่ทราบว่าเป็นใคร ไม่รู้จัก ส่วนคนที่ชื่อก้อย (ปาริชาติ หารเวช) ที่เคยมีข่าวว่าขวัญไปวีนเขาไปทุบรถเขา ซึ่งขวัญกับก้อยรู้จักกัน เคยเจอและคุยกันแล้ว ไม่มีปัญหากันค่ะ"
ร่ำไห้กราบขอโทษ"อ้น"รับคลิปผมเอง
''อ้น-สราวุฒิ'' รับทั้งน้ำตาที่พรั่งพรูไม่ขาดสาย ระบุคลิปฉาวระเริงรักกับสาวนอกวงการคือตนเอง บอกเป็นการกระทำที่เกิดจากความคึกคะนอง ก้มลงกราบขอรับผิดเพียงผู้เดียว ด้านผู้บริหารช่อง 3 เตือนนี่คืออุทาหรณ์สำหรับดารานักแสดงทุกคน แถลงข่าวรับทั้งน้ำตา ''อ้น'' สราวุฒิ มาตรทอง นับเป็นนักแสดงรายล่าสุดที่คลิปฉาวโผล่ระบาด ซึ่งปรากฏหน้าชัดเจนว่าเป็นพระเอกหนุ่มหน้าใส ''อ้น-สราวุฒิ''
"อ้น"แถลงสู้พัวพันคลิปฉาว
พิษคลิปพระเอก อ. ระเริงรักสาวนอกวงการระบาด พัวพันถึงพระเอกหลายคน ''อั้ม-อธิชาติ'' กับ ''อั๋น-วิทยา'' ยืนยันไม่ใช่ตนเองแน่นอน เพราะไม่เคยถ่ายคลิปสุดสยิวเก็บไว้ ด้าน ''อ้น-สราวุฒิ'' เสียงซีเรียส เปิดใจไม่พร้อมพูดถึงคลิปหลุด เต้นปรึกษาผู้ใหญ่บรอดคาซท์ฯ ต้นสังกัด เตรียมแถลงข่าวชี้แจงวันนี้ (7 ต.ค.) ที่ซานติก้า เอกมัย...
"หมอกฤษฏ์"ปลงถูกด่า"วู้ดดี้"โต้จัดฉาก
แรงจริงแม้ถูกด่าว่อนเน็ต หมอดูดาราดังชั่วข้ามคืน ''กฤษฏ์ คอนเฟิร์ม'' หลังรายการ วู้ดดี้ เกิดมาคุย จับตัวมานั่งแฉในรายการทำเอาฮือฮา พร้อมกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั่ววงการตลอด 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา ด้าน ''วู้ดดี้'' โต้แหลก จัดฉากทาย ''ปอย'' ถูกเผงเปล่าแหกตาคนดู เป็นที่ฮือฮาวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางสำหรับกระแสหมอดูมาแรงอย่าง กฤษฏ์ คอนเฟิร์ม ที่ออกมาทำนายดวงดาราผ่านสื่อ...
"มดดำ"รัก"เจ๊ฉอด" แต่ขอทำงานกับ''ชาลอต''
''มดดำ-คชาภา'' โต้เตรียมชิ่งเอไทม์ ตาม ''กฤษณ์'' ไปมีเดีย ออฟ มีเดียส์ เผยตอนนี้ยังยืนหยัดทำ ''แฉแต่เช้า'' อยู่ แต่อนาคตยังไม่แน่ เจ้าตัวรับเหยียบเรือสองแคม รัก ''เจ๊ฉอด'' แต่ก็ขอไปทำงานกับ ''ชาลอต'' ด้วย เปิดใจไม่มีซี้กฤษณ์แล้วเหงา เผยเตรียมเปิดตัวพิธีกรคนใหม่วันที่ 20 ต.ค. แย้มเป็นคนในยูบีซีอินไซด์ หวังแฟนรายการให้การตอบรับที่ดี...
เรียก"แบงค์ วงแคลช"-คู่กรณี เข้าให้ปากคำ"พนง.สอบสวน"
ตำรวจสน.ประเวศ เตรียมเรียก"แบงค์ วงแคลช" และดาราตัวประกอบจาก "หมวยอินเตอร์"มาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ  (4ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความคืบหน้ากรณีนายอรรถชาติ ศรีภักดีหรือแมน อายุ 29 ปี ดาราประ กอบละครเรื่อง"หมวยอินเตอร์"ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 สี และเป็นวีเจคลื่น 99.5 แอดวานซ์ เรดิโอ ถูกแบงค์ วงแคลช พร้อมเพื่อนรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ภายในร้าน"CLANK"...
แบงก์ วงแคลช รุมตื้บแมนดาราร้าย"หมวยอินเตอร์"น่วม
ดาราหนุ่มตัวร้าย "หมวยอินเตอร์" โรงแจ้งความ หลังพาเพื่อนนับสิบสังสรรค์ผับดังย่านศรีนครินทร์ ถูก "แบงค์" วงแคลช เจ้าของร้านพร้อมพวกรุมตื๊บน่วม หน้าตาปูดบวม เผยต้นเหตุเพียงสาวในกลุ่มฉีดสีสเปรย์รูปหัวใจใส่ผนังร้าน ตร.เตรียมเรียกมือก่อเหตุสอบ เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 4 ตุลาคม ร.ต.อ.ไมตรี กองสุข ร้อยเวร สน.ประเวศ รับแจ้งจากนายอรรถชาติ ศรีภักดี หรือแมน อายุ 29 ปี...
เอเชีย...เอนเตอร์เทนเมนท์ - เจอร์รี่-เสี่ยวจู-อู๋จุน การแข่งขัน เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง!!!??
รวบรวมสุดยอดดาราซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิงไต้หวันมาได้ซะหมด สำหรับซีรีส์สุดฮิต "Hot Shot" ที่จับสามพระเอกแถวหน้า เสี่ยวจู, เจอร์รี่ เอฟโฟร์ และ อู๋จุน แห่ง เฟยหลุนไห่ มาประชันกันในบทนักบาสเกตบอลสุดเท่ แต่ละหนุ่มมีดีกรีความดังและความหล่อกินกันไม่ลงขนาดนี้ เดี๋ยวมาลองดูรายละเอียดลึกๆ กันดีกว่าว่าใครกันแน่ที่เป็นเจ้าของเบอร์ 1 ตัวจริง!!
"แนท"เลิกเหนียม! ทำเซ็กซี่-ผันตามโลกมายา
"อาจมีบ้าง เพราะแนทค่อนข้างโตขึ้นแต่ก่อนเยอะค่ะ" ดาราสาว "แนท"เอวิตรา ศิระสาสตร์ เผยเมื่อถูกทักเรื่องที่ดูเซ็กซี่ขึ้น แล้วที่ไปถ่ายแบบให้นิตยสาร ZOO ล่ะ ดูเซ็กซี่มากเลย เจ้าตัวตอบแบบแบ่งรับแบ่งสู้ "ตรงนี้แนทก็ไม่รู้ว่ามันเซ็กซี่มากขนาดไหน อาจจะไม่เซ็กซี่อะไรมากมายถ้าเกิดไปเทียบกับคนอื่น แต่มันค่อนข้างเซ็กซี่ถ้าเทียบกับตัวแนทเอง แต่แนทไม่ถึงกับเซ็กซี่เกินไปนัก...
เพื่อนเผยปมนางเอกหลันเจี๋ยอิงป่วยทางจิต โดนหัวหน้าแก๊งมาเฟียข่มขืน
เมื่อ 17 ก.ย. เอเชียนแฟนาติกด็อตเน็ต รายงานว่า นักร้องฮ่องกง เหยียน เหม่ยหลี ที่เป็นเพื่อนสนิทของหลันเจี๋ยอิง นางเอกยุค 80 ของทีวีบี เปิดเผยกับหนังสือพิมพ์หนานฟาง เดลี่ ถึงที่มาของอาการไม่มั่นคงทางจิตของหลันเจี๋ยอิง ซึ่งเพิ่งเข้าโรงพยาบาลโรคประสาทเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ว่า เป็นเพราะหลันเจี๋ยอิงเคยถูกหัวหน้ามาเฟียในวงการบันเทิงของฮ่องกงข่มขืน ซึ่งเป็นกรณีที่คล้ายกับนางเอก...
"ชูวิทย์"ดุฟันศอกกระทืบซ้ำ"วิศาล"
ผู้ประกาศข่าวช่อง 3 วิศาล ดิลกวณิช ยืนยันเอาเรื่อง ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ถึงที่สุด กรณีถูกผู้สมัครผู้ว่าฯ รายนี้ ทำร้ายร่างกาย หลังจากออกอากาศรายการ ''เที่ยงวันทันเหตุการณ์'' แล้วคู่กรณีไม่สบอารมณ์เรื่องคำถาม จนต้องมาระบายด้วยการชกต่อย พร้อมสับเละเป็นการกระทำที่ป่าเถื่อน บอกคนมีสติปัญญาไม่ทำ ด้านชูวิทย์กล่าวขอโทษในการกระทำ แต่ตอกกลับสื่อไม่มีจรรยาบรรณ ฟาก นายประวิทย์...
ช็อก! ดาราสาวกิมจิผูกคอตายลือพัวพัน'อัน แจ ฮวาน''ฆ่าตัว
บันเทิงกิมจิเกิดโศกนาฏกรรมไม่คาดฝันซ้ำอีก ชอย จิน ชิล ดาราสาวก่อเหตุช็อกปลิดชีพตนเองด้วยการผูกคอตาย หลังถูกกดดันอย่างหนักจากกระแสข่าวลือพัวพันกับการฆ่าตัวตายของ อัน แจ ฮวาน ดาราหนุ่ม เมื่อเดือนก่อน เหตุให้ยืมเงินก้อนใหญ่กว่า 85 ล้านบาท แม่สุดเศร้าพบเป็นศพในห้องน้ำตอนเช้าตรู่ เพื่อนนักแสดงเผยเครียดจัดจนถ่ายโฆษณาไม่ไหว
อ้างเข้าใจผิด"เป้ย"กลับลำอีกยังจูบปาก"อาร์"
สาวทรงโต ''เป้ย-ปานวาด'' หันมาจูบปากกับอาร์ เดอะสตาร์เช่นเดิม ส่วนที่มีข่าวว่าลดสัมพันธ์อันนี้สาวเจ้าของฉายาสตรอว์เบอร์รีเฉลย แค่สื่อสารผิดพลาดเท่านั้น แย้มดาร์ลิงอาร์เอ่ยปากตัดพ้อหมอกฤษฏ์ฟันธง ''ทำมั้ยถึงต้องมายุ่งกับเรื่องของเราด้วย'' แหม้...ทำเอาสื่อฯ ผิดหวังไปตามๆ กัน เพราะในงานเปิดตัวถ่านไฟซีลวาเนีย ถ่านไฟน้องใหม่ล่าสุดที่มีสโลแกนว่า...
"อาเฉิน"เล่นตัวไม่กลับฮ่องกงเมินให้การคดีภาพหลุดสุดสยิว
เอดิสัน เฉิน หรือ เฉินกว้านซี พระเอกคาสโนวาจอมอื้อฉาว ซึ่งเป็นศูนย์กลางของคดีภาพหลุดสุดสยิวครั้งยิ่งใหญ่ในวงการบันเทิงฮ่องกงที่พัวพันกับดารานักร้องสาวคนดังมากหน้าหลายตา ปฏิเสธที่จะกลับไปยังฮ่องกงเพื่อให้การเป็นพยานในคดีความดังกล่าวอย่างไม่ไยดี ตามรายงานข่าวจาก ''เซาท์ไชน่า มอร์นิ่ง โพสต์'' หนังสือพิมพ์ดังของจีนและฮ่องกง เมื่อวันพุธที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา
"อ๊อฟ" เจอเคราะห์หนัก! ถูกเตือนระวังดวงจะดับเหมือน"จอนห์ ดีแลน"
อ๊อฟ" ชนะพล สัตยา รับเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เผยเพิ่งออกจากโรงพยาบาล เพราะปอดรั่ว ต้องผ่าตัด ล่าสุดถูกรถชนหวิดดับอีก แจงหมอดูเตือนดวงมาแรง ระวังอุบัติเหตุเดือนธันวาคม เผยถูกเตือนให้ระวัง ดวงจะเหมือนพระเอกหนุ่ม "จอนห์ ดีแลน"  เพิ่งจะอาการดีขึ้นและออกจากโรงพยาบาล หลังจากเข้ารับการผ่าตัดด้วยโรคปอดรั่ว แต่ล่าสุดพระเอกหนุ่ม "อ๊อฟ" ชนะพล ก็ต้องเจอเรื่องร้ายอีกครั้ง
เล่นบทเกย์2 เรื่องซ้อน "ต๊ะ"ไม่หวั่นคนติดภาพ
"ต๊ะ"วริษฐ์ ทิพโกมุท ออกอาการขนลุกเล่นเป็นเกย์ หลังเข้าฉากเลิฟซีนกับ "เอ็กซ์" ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์ ในละครเรื่อง "โบตั๋นกลีบสุดท้าย"แจงไม่หวั่นคนติดภาพ รับบทเกย์อีกเรื่อง ในละคร "น้ำตาลไหม้" ผ่านละครในบทบาทพระเอกมาหลายเรื่องล่าสุดดาราหนุ่ม "ต๊ะ" วริษฐ์ ยอมตัดสินใจเล่นบทเกย์ถึง 2 เรื่อง ทั้งนี้ต๊ะกล่าวดังนี้ ...
ส่อง"รายการข่าว" ในฟรีทีวี ใครกันเดินมาเหนือคู่แข่ง
เมื่อยุคของรายการประเภทข่าวไม่ใช่แค่การที่ผู้ประกาศข่าวมานั่งอ่านโพยในมือ แต่แปรเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งประเภทรายการทีวี ที่ผู้ผลิตต่างต้องแก่งแย่งแข่งขันสรรหาวิธีการนำเสนอให้น่าสนใจเพื่อหนีคู่แข่ง
จึงทำให้รายการข่าวประจำช่องต่างๆ ในวันนี้มีการปรับเปลี่ยนอยู่บ่อยครั้ง และยังมีการหมุนเวียนเปลี่ยนถ่ายคนทำงานจากช่องนั้น ไปช่องนี้ มีการปั้นคนข่าวหน้าใหม่ๆ ขึ้นมาทำหน้าที่แทนคนเก่าเอาใจคนดู
'โบว์' ฝากถึง 'พลอย' กับ 'โดม' แค่พี่น้องอย่ามองลบ
โบว์ “อัจฉราภรณ์ อินทรสกุล” เขาว่าเธอเป็นกิ๊กใหม่ของ “โดม ปกรณ์ ลัม” ที่วันก่อนออกมาแก้ข่าวว่า เรื่องราวที่ผ่านมากับข่าวมือที่สามไม่เป็นความจริง ซึ่งเมื่อเราเจอสาวโบว์ในงาน เลี้ยงฉลอง 13 ปีของฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต วันก่อนจึงจับโบว์มานั่งพูดคุยถึงจข่าว ซึ่งโบว์เผยกับผู้สื่อข่าวว่า “กับเราก็สนิทกันแบบพี่น้อง เหมือนเพื่อนกันธรรมดาทั่วๆไป ตอนนี้ก็นานๆคุยกันที ติดต่อกันแบบเพื่อนทั่วๆไปคะ
'กระแต'รับรีเทิร์น'กอล์ฟ'แต่ของดพูดกลัวอาถรรพณ์
เลิกรากันไปพักใหญ่ แต่ล่าสุด “กระแต ศุภักษร ไชยมงคล” ก็ออกมายอมรับว่ากลับไปคืนดีกับ “กล์อฟ”หนุ่มนอกวงการลูกชายทหารใหญ่แล้ว และยังมีคนแอบไปเห็นซื้อบ้านในหมู่บ้านเดียวกันกับ กล์อฟ อีกด้วย ซึ่งในเรื่องนี้ กระแต เผยกับผู้สื่อข่าวว่า “ ไปซื้อราคา 8.9 ล้านตอนแรกที่ไปซื้อไม่รู้ว่าเขาซื้อยู่หมู่บ้านนี้ พอมารู้ไม่ได้ยังไง ซื้อไปแล้ว ที่ซื้อก็เป็นการเก็บเงินให้ตัวเองอย่างหนึ่ง....
'อ้อม' โต้หาฤกษ์หมั้น 'อาร์ต' ลั่นความรักเป็นเรื่องส่วนตัว
 เปิดตัวแฟนไปไม่เท่าไร มีกระแสข่าวลือว่า “อ้อม - พิยดา อัครเศรณี” หากฤษหมั้นกับ “อาร์ต หิรัญพฤกษ์” แล้ว และเมื่อวันบวงสรวงละครเรื่อง “ อาทิตย์ชิงดวง” ผู้สื่อข่าวไม่รอช้ารีบสอบถามถึงประเด็นดังกล่าวทันที ซึ่งอ้อมเผยกับผู้สื่อข่าวว่า“ ไม่มีเลยคะ คือที่เขาว่าไปเชียงใหม่ใช่ไม่ ไม่จริงเลย วันนั้นอ้อมอยู่ภูเก็ตทำงานอยู่ คนละทิศกันเลยนะ ยกเมฆของแท้เลยอันนี้ ข่าวนี้มาจาก sms อ้อมเองไม่ได้
สงครามข้ามรุ่น"ตั๊ก-จิ๊ก" เปิดศึกฉะน้ำลาย
"จิ๊ก" เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ฉะ "ตั๊ก" บงกช คงมาลัย กลางงานครบรอบรายการ "ไนน์เอ็นเตอร์เทน" นักแสดงรุ่นใหญ่เผยถูกปีนเกลียว ยัวะถูกเรียกยัยป้า ฟากนักแสดงรุ่นน้องฉุนขาด ยันเป็นคนรู้จักเด็กรู้จักผู้ใหญ่ เผยเรียกนักแสดงรุ่นใหญ่ว่าพี่ตลอด ฝ่าย "แพม" ลลิตา ตะเวทิกุล อาสาเป็นกาวใจให้สองดาราดัง
"ฟลุค"ตามจีบ"แพง" "บุ้ง"คาใจ-โตแล้วห้ามยาก
"บุ้งไม่รู้รายละเอียดนะครับ แต่บุ้งกับแพงก็ยังปกติครับ ยังไม่มีอะไรมาให้กระเทือน เราก็ยังคบกันอยู่ในฐานะแฟนครับ" นักแสดงหนุ่ม "บุ้ง"ณัฐชาติ ชั้นกาญจน์ เผยเมื่อถูกถามเรื่องที่มีข่าวคาสโนว่า "ฟลุค"เกริกพล มัสยวาณิช ตามจีบแฟนสาว "แพง"ขวัญข้าว เศวตวิมล โดยการไปนั่งเฝ้าระหว่างที่ขวัญข้าวจัดรายการวิทยุ
รู้กันให้มากขึ้นกับซิตคอมเรื่องใหม่จากจีทีเอชเนื้อคู่ประตูถัดไป
เมื่อคุณต้องเลือกระหว่างเพื่อนสนิท(แสนเลว) กับ รักครั้งแรก(สุดเห่ย)?เรื่องรักอลวนของคนชั้น 6 ได้เกิดขึ้น เมื่อจู่ ๆ ชีวิตรักของจริงเป็นยิ่งกว่าละคร เมื่อ "ขวัญใจ" (พอลล่า เทย์เลอร์) ถูกแฟนหนุ่มที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ทิ้งไปอย่างไร้ร่องรอยในวันรุ่งขึ้น ปฏิบัติการเยียวยารักษาแผลใจจึงเกิดขึ้น ขวัญใจรบเร้า "ธิดา" (โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ) รูมเมทสาวพ่วงตำแหน่งคอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์โหราศาสตร์...
ประกาศผล MTV Presents Hanami VJ Gang คึกคัก กองเชียร์ทั้งลุ้น 5 วีเจ และมันส์กับมินิคอนเสิร์ต 3 อารมณ์
งานประกาศผลสุดยอดวีเจหน้าใหม่แบบยกแก๊งค์กับกิจกรรม MTV Presents Hanami VJ Gang (เอ็มทีวี พรีเซนต์ ฮานามิ วีเจ แก๊งค์) ณ ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน เริ่มไปอย่างคึกคัก งานนี้นอกจากทุกคนจะได้ลุ้นว่าใครจะเป็นผู้ชนะในโครงการดีๆ แบบนี้แล้วยังได้รับความสนุกกับมินิคอนเสิร์ต 3 สไตล์จากศิลปินระดับคุณภาพอย่าง 2 สาว โฟร์-มด, หนุ่มๆ วง Zeal และ 4 หนุ่มอารมณ์ดี...
"แป้ง" มี "หยาด" ซี้ใหม่ ช่วยปรึกษาปัญหา รักไม่รู้จบกับ "ฟลุค"
อื้อฮื้อ...ไม่บอกไม่รู้นะเนี่ย สยามดาราได้รับแจ้งข่าวดี... ถึงแม้ ''หยาดทิพย์'' เสียทรัพย์ 2 ล้าน ให้โจร แต่เธอก็ได้เพื่อนซี้คนใหม่คอเดียวกันอย่าง แป้ง อรจิรา มาร่วมทุกข์ ร่วมสุข งานนี้กลบข่าวกระแสไม่กินเส้นของทั้งคู่ที่มีชนวนจากไฮโซชื่อดังซะสนิท...ในเวลาเดียวกันก็มีหลายคนจับจ้องว่า ''หยาดทิพย์'' นี่ล่ะที่เป็นหนึ่งในกุนซือเอกรับปรึกษาปัญหารักระหว่าง แป้ง อรจิรา กับ คาสโนวา ฟลุค เกริกพล 
เบิ้ลละครวิก3"ชมพู่"ยืนยันแล้ว ลาผู้ใหญ่ช่อง7
แจ้งข่าวด่วน! นางเอกสาว ''ชมพู่-อารยา'' ได้เดินทางเข้ากราบอำลาผู้ใหญ่วิก 7 สี ไปซบวิก 3 เรียบร้อยแล้ว งานนี้ชมแง้ม วิกพระราม 4 เตรียมละคร 2 เรื่อง ที่สำคัญบทนางเอกแน่นอน ปัด ''โดม'' ปกรณ์ ลัม ขายขนมจีบ ส่วน ''บ๊วย-เชษฐวุฒิ'' เสียบพิธีกรคันปากแทนชมพู่  หลังจากที่ตกเป็นข่าวให้คาใจมานาน ว่านางเอกสาว ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต จะย้ายสวนจาก 7 สี ไปวิก 3 พระราม 4 ...
''กบ-บรู๊ค''โต้กระแสเลิก
''กบ-บรู๊ค'' ควงแขนออกมาโต้กระแสข่าวเลิกกันแล้ว ฝ่ายชายยืนยันความรักยังปกติ พร้อมยืนยันไม่เคยคิดปล่อยข่าวสร้างกระแส แต่ยังขอปิดปากเงียบเรื่องงานแต่งงาน ด้านนางเอกสาว ''กบ-สุวนันท์'' การันตียังไม่ขอลาวงการหลังจบ ''ศิลามณี'' จู่ๆ ก็มีกระแสข่าวว่าเลิกกันอีกแล้ว สำหรับคู่รักดารา ''กบ'' สุวนันท์ คงยิ่ง กับแฟนหนุ่ม ''บรู๊ค'' ดนุพร ปุณณกันต์ งานนี้ร้อนถึงเจ้าตัวที่ต้องควงกันออกมา...
ส่งลูกไปเชียร์"ฟลุค" "โบว์" ซ่อนในรถกลัวเป็นข่าวรีเทิร์น
หนุ่มอารมณ์ดี ''ฟลุค-เกริกพล'' เฉลยเหตุผลต้นตอที่เห็นแต่ ''น้องอชิ'' ลูกชายมานั่งเชียร์ตนโชว์ ในรายการ เรียลลิตี้ซูเปอร์สตาร์ โดยไร้เงาอดีตภรรยา ''โบ-ชญาดา'' ว่า...ที่แท้คุณแม่น้องอชิมาด้วย แต่หลบรออยู่ในรถ เพราะไม่อยากตกเป็นข่าวรักรีเทิร์น...ในขณะเดียวกัน หนุ่มเจ้าเสน่ห์เผยถึงความคืบหน้ากรณีตื๊อยื้อสัมพันธ์ อรจิรา ดาร์ลิ่ง ให้กลับมาเป็นเช่นเดิมว่า ขณะนี้คืบหน้าบ้างแล้ว...
นักแสดงรุ่นใหม่ ใครเข้าข่าย"เล่นแข็ง"
ดูเหมือนช่วงนี้วงการบันเทิงกำลังมีดารารุ่นใหม่เข้ามาประดับวงการล้นวงการกันเลยทีเดียวและเมื่อดูกันที่ฝีมือการแสดงแล้ว มีนักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง ทว่าขณะเดียวกันก็มีนักแสดงอีกหลายคน ที่ต้องกลับไปฝึกปรือฝีมือกันใหม่ เพราะการแสดงที่ออกมาสู่สายตานั้น ล้วนไม่เข้าขั้น หรืออาจจะเรียกว่า "เล่นแข็ง" ไม่เป็นธรรมชาตินั่นเอง ลองมาสำรวจว่ามีใครเข้าค่าย เล่นแข็งเป็นท่อนไม้ กันบ้าง...
เล่น"เมียหลวง"เชือดเฉือน"อั้ม-ป๊อก"'ตุ้ย' ปัดเลื่อนงานแต่งอีก
"ตุ้ย" ธีรภัทร์ สัจจกุล ลงเล่นละคร "เมียหลวง" หลังหายไปนาน เมินหากกลับมาแล้วไม่เปรี้ยง หรือโดนเปรียบเทียบกับของเดิม ไม่หวั่นโดนข่าวรักนอกจอ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ฟันธงงานแต่ง "แอนนา" นาตาชา เปลี่ยนวิถี ไม่เลื่อนฤกษ์ยังเป็นสิ้นปีนี้แน่นอน
"กบ"รับความรักง่อนแง่นเพราะต่างเผยธาตุแท้
"กบ" พิมลรัตน์ พิศลยบุตร เผยสถานภาพกับแฟนหนุ่ม "หนุ่ม" ชาติพร อัสสรัตน์ ทะเลาะกันบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นรุนแรง แค่ต่างฝ่ายต่างเผยธาตุแท้ ยันสถานภาพยังเหนียว ช่วงหนึ่ง"กบ" พิมลรัตน์ ก็ออกมาประกาศ ว่ามีหนุ่มที่คบหาดูใจแล้ว นั่นก็คือนักการเมืองชื่อ "หนุ่ม" ชาติพร อัสสรัตน์ ซึ่งปลูกต้นรักกันมาได้เกือบ 3 ปีแล้ว แต่ล่าสุดเมื่อเจอตัวดาราสาวคนนี้ เจ้าตัวกลับกล่าว ว่าระยะหลังๆ...
"ซี"ปัดหอบสินสอด100ล้านหมั้น"เอมี่" ที่อเมริกา
ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ย้ำควง เอมี่ กลิ่นประทุม แค่บินเยี่ยมคุณแม่ของแฟนสาวเท่านั้น ไม่ใช่หอบสินสอด 100 ล้านบาทหมั้น ฟุ้งอนาคตอาจจะบินไปเรียนต่อด้วยกัน แว่วๆข่าวจะบินไปเยี่ยมคุณแม่ของแฟนสาว เอมี่ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แถมยังมีข่าวลือหนาหูว่า พระเอกหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ เตรียมหอบสินสอดนับ 100 ล้านบาท ไปหมั้นแฟนสาวซะด้วย ทั้งนี้ซีชี้แจงเรื่องนี้ให้ฟัง
ความรักคล้าย "โดม-พลอย" "เจี๊ยบ" มั่นใจ "บอย" ไม่วอกแวก
"เจี๊ยบ" พิจิตตรา กฤติกุล รับเวลาไม่ตรงกับ "บอย" อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี แต่ไม่ใช่อุปสรรค ฟุ้งแฟนหนุ่มไม่เจ้าชู้ เปรยคบมานาน 4 ปี แต่เรื่องแต่งงานยังไม่คิด คบหาดูใจกันมา 4 ปีแล้ว สำหรับดาราสาว "เจี๊ยบ" พิจิตตรา กับนักร้องหนุ่ม "บอย" อนุวัฒน์ ที่ตอนนี้เธอบอก ว่าความรักของเธอกับแฟนหนุ่มแฮปปี้เหมือนเดิม แม้ว่าช่วงนี้จะมีกระแสข่าวคู่รักเลิกราหลายคู่ก็ตาม
ควง 'อาร์ต' เปิดตัวอีกรอบ 'อ้อม' ยิ้มความรักสุขี
"อ้อม" พิยดา อัครเศรณี ยอมเปิดใจเรื่อง "อาร์ต" แฟนหนุ่ม เพราะไม่ใช่เด็กแล้ว เผยดูใจกันไปเรื่อยๆ ออกปากคบใครก็ไม่เคยถูก "พ่อเปี๊ยก" กีดกัน หลังจากเปิดตัวแฟนหนุ่ม อาร์ต หิรัญพฤกษ์ ไปบ้างแล้ว ล่าสุดในงานเปิดร้าน "จอมยุทธ์ ติ่มซำ" ของภูริ หิรัญพฤกษ์ และ "แอน" อลิชา ไล่สัตรูไกล นางเอกสาว "อ้อม" พิยดา ก็ควงคนรู้ใจญาติของ ภูริ มาร่วมแสดงความยินดีท่ามกลางสื่อมวลชนอีกครั้ง
"วี-นก" ตัดบัวยังเหลือใย รอเวลาลมพัดหวน
แม้ว่าจะเลิกรากันแล้ว แต่ดูเหมือนว่าหลายคน จะรอลุ้นกัน ว่าเมื่อไรความรักของพระเอกหนุ่ม "วี" วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ กับนักแสดงสาว "นก" อุษณีย์ วัฒฐานะ จะกลับมาหวานเหมือนเดิม ล่าสุดทั้งคู่โคจรมาพบกันครั้งแรกในละครเรื่อง "คู่ป่วนอลวน" เลยขอถามไถ่ถึงความสัมพันธ์ ณ ปัจจุบัน วันเกิดวีที่ผ่านมาได้ของขวัญอะไร วี : ได้เสื้อแจ็กเก็ตจากนก พร้อมคำอวยพรขอให้มีความสุข...
ชักท้อแล้วโว้ย!"ฟลุค"มีอาการไม่ง้อ"แป้ง"อีก
''ความพยายามไม่ได้สำเร็จ และไม่ได้คาดหวังอะไรแล้ว ทำให้ดีที่สุด อนาคตตอบไม่ได้'' นี่คืออัพเดตความคืบหน้าคดีเลิฟ เมื่อ ''ฟลุค-เกริกพล'' เดินหน้าเขี่ยถ่านไฟเก่า เป่ามนต์รักรีเทิร์นโม่ ''แป้ง-อรจิรา'' ที่สยามดาราไปตามล่าหาความจริงเมื่อ หลังสิ้นสุดการโชว์ในรายการเรียลลิตี้ดังค่ำคืนวันเสาร์ที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา คือ....งานนี้เจ้าของฉายาหนึ่งในคาสโนวาไทยแลนด์แจงสี่เบี้ยต่อไปว่า...
รู้ข่าวน้องสาวช็อก!"ริต้า"ร่ำไห้ทิ้งจม.ลาตายปริศนา
''ริต้า'' ร่ำไห้...น้องสาวต่างพ่อผูกคอตาย รับรู้ครั้งแรกช็อกจนตั้งตัวไม่ติด เผยสงสารความรู้สึกของแม่ ปิดปากเงียบอ้างไม่ทราบสาเหตุการตายและรายละเอียดใดๆ ทั้งสิ้น วอนสื่อขอความเป็นส่วนตัวให้กับครอบครัวและคุณแม่ของตนเองด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งกระแสข่าวที่ได้รับความสนใจอย่างมากเลยทีเดียว กับข่าวการฆ่าตัวตายของ ''น.ส.พิมลพรรณ ศิริบรรจง'' อายุ 18 ปี ที่ผูกคอตายภายในหนองแขม
"หยาด"ไข้ขึ้นสิ้นหวังได้ของคืน
นางเอกสาว ''หยาดทิพย์'' ซวยซ้ำๆ ซากๆ เพราะนอกจากยังไม่ได้ทรัพย์สินคืนจากโจรแล้ว หนำซ้ำผลแห่งความเครียดจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้หยาดถึงกับไข้ขึ้น อีกทั้งเม็ดเล็กๆ ที่ไปเกาะอยู่ที่กล่องเสียงซึ่งหมอตรวจพบเมื่อก่อนหน้านี้ ยังไม่หายไปจากไหน ที่ฟังแล้วน่าเป็นห่วงก็คือ ทางหมอฟันธงว่าหยาดไม่มีวันหายจากอาการดังกล่าว ซึ่งงานนี้อาจจะส่งผลทำให้หยาดกลายเป็นน้องแหบแบบ...
คอนเฟิร์ม"เป้ย"เลิก"อาร์"แค่ฝ่ายชายไม่รอกินข้าว
ส่อแววจะเป็นไปตามที่หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์มว่า เป็นคู่รักดาราที่ต่อคิวคอนเวิร์ส เข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับคู่รักดาราอย่าง ''เป้ย'' ปานวาด เหมมณี และ อาร์ เดอะสตาร์ หรือ อาณัติพล ล่าสุดงอนกันอีกแล้วด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง แค่ฝ่ายชายไม่รอกินข้าวเที่ยงด้วย เป้ย ถึงกับประกาศตัวเป็นโสด ส่วนอาร์ รับบทชายช่างง้อ เหมือนเดิม
"เต้"เซ็งโคตรอ้างชื่อจีบหญิงผ่านเอ็มเอสเอ็น
''เต้ นันทศัย'' อึ้ง ถูกอ้างชื่อจีบผู้หญิงผ่านเอ็มเอสเอ็น ดาราหนุ่มเผยเซ็งสุดๆ ทำไมต้องเป็นตัวเอง หวั่นคนไม่หวังดีทำให้เสียชื่อเสียง ประกาศแฟนๆ ทราบ ตนไม่เคยเล่นเอ็มฯ หรือจีบผู้หญิงคนไหนเลย วอนสาวๆ อย่าหลงเชื่อเด็ดขาด นอกจากดวงจะสมพงษ์กับพวกโรคจิต เจอพวกสติไม่สมประกอบมาป้วนเปี้ยนสร้างความวุ่นวายให้ชีวิตแล้ว ล่าสุดดาวร้ายหนุ่ม ''เต้'' นันทศัย พิศลยบุตร จากละคร...
“ซิงกิ้ง คิดส์” 11 ก.ย. นี้ ชมน้องๆร่วมร้องเพลงสากล ปะทะ เพลงไทย
เริ่มขับเคี่ยวกันอย่างสนุก สำหรับรายการ “ซิงกิ้ง คิดส์” โดยน้องทั้ง 4 คือ น้องมุก, น้องเต้, น้องเฟริสท์ และ น้องพิม ที่ผ่านด่านแรกมาได้ สำหรับด่านที่สองนี้ น้องๆเลือกเพลงมาประชันเสียงร้องกันอย่างสนุก อาทิเพลง There you’ll be, sway, มายาชีวิต และ นาทีที่ยิ่งใหญ่ เรียกว่าเป็นการประชันระหว่างเพลงสากล และเพลงไทย โดยมี ครูโรจน์-รุ่งโรจน์ ดุลลาพันธ์, ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด และ ต้อม-ไกรวิทย์ ...
น้องผูกคอตาย"ริต้า"สุดเศร้า!เตรียมแฉความลับวันนี้
''ศรีริต้า'' ตั้งหลักแจกแจงเรื่องน้องสาวต่างบิดาที่ผูกคอตาย วันน&
 

1 l 2 l 3 l 4  l 5 l 6 l 7